Tất cả
Sử Thượng Đệ Nhất Hỗn Loạn
Chính là nhàn rỗi sinh chuyện, anh -  một gã nhàn rỗi với ‎ý nghĩ chán đời tìm giải trí ngồi xổm xuống trước lão già xem bói ven đường. Ông ấy lại làm hắn ngạc nhiên khi không nói về tương lai của anh mà lại nói về kiếp trước của anh ta.


Ông ấy nói rằng kiếp trước hắn là thần tiên nhưng trong lại đi yêu một yêu tinh do đó tiên giới quyết định bắt anh phải làm cho họ một chút việc để lấy công chuộc tội trở về tiên giới. Và Vương Mẫu muốn thử thách hắn sẽ cho hắn cùng yêu tinh kia vượt qua ba kiếp nạn nếu mỗi kiếp đều có thể bên nhau hạnh phúc thì cả hai sẽ được trở về thành tiên. 


Thì ra lão bói toán kia là tiên ông ta đến để giao nhiệm vụ cho anh làm đó là do Diêm Vương do uống quá chén trong cuộc vui của em vợ ông mà làm đảo lộn sách sinh tử đành phải để những anh chết đi được sống lại một năm nhưng đối với người thường thì không sao trong đó có danh sách hàng loạt các vua chúa nếu họ sống lại một năm thì sẽ đảo lộn lịch sử. Cho nên để giải quyết chuyện này Diêm Vương cùng Ngọc Hoàng Đại Đế sẽ đưa những vua chúa trong lịch sử đến nơi ở hiện tại của anh để sinh hoạt một năm tránh ảnh hưởng đến lịch sử. Đây là thử thách của anh nếu hoàn thành có thể trở về tiên giới nhưng tận một năm chịu đựng đám hoàng thân kia đúng là thật khó cho anh.

Bình luận truyện