Tất cả
Sư Phụ Tường Rất Cao

Đã có lúc Tiền Sắt Sắt thầm nghĩ, có phải do kiếp trước mình ngắm nhiều mỹ nam quá nên ông trời ghen tị, kiếp này mới biến mình thành một con hồ ly không? Đúng như vậy, Kiếp trước cô chết tức tưởi vì một người đàn ông, sau đó liền xuyên qua đến một thế giới kỳ lạ, trở thành một tiểu hồ ly khuynh sắc khuynh thành. Chung Ly Tà ngũ quan bình thường, nhưng tổng hợp lại thì lại xinh đẹp tuyệt trần, làm người khác không thể dời mắt được. Lần đầu tiên nàng nhìn thấy y là lúc vừa mới xuyên không, vừa nhìn thấy y, nàng đã không cầm được bản tính háo sắc, liền chảy xuống hai giọt máu mũi.


Lúc đó, tiểu hồ ly mê muội cái gì cũng không nhìn thấy, chỉ nghe được câu nam tử hỏi nó có muốn đi cùng y hay không, cái đầu nhỏ gật mạnh một cái thật nhanh, có thể cùng mỹ nam sớm chiều ở chung nha, cơ hội tốt như vậy ngu gì không nắm chắc chứ! Sau này tiểu hồ ly cực kỳ hối hận, tại sao lúc đó nó không nhìn thấy được bản chất thật sự của nam tử kia chứ? Cứ như vậy mà bước lên con đường ở chung cũng mỹ nam không có lối về! Từ đó kêu y là sư phụ.


Nàng muốn báo đáp công dưỡng dục của Ly Tà sư phụ, nhưng nàng chỉ là một con tiểu hồ ly mới đến, muốn quyền lực không có quyền lực, muốn tiền tài không có tiền tài, muốn ngoại hình cũng không có ngoại hình nốt, có thể lấy gì báo đáp người ta. Đúng rồi, nàng có vẻ đẹp khuynh sắc khuynh thành, vậy thì nàng sẽ dùng thân này để báo đáp sư phụ vậy… Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình sủng ngọt phúc hắc đầy hấp dẫn này!

Bình luận truyện