Tùy Chỉnh
Sống Lại Làm Vợ Yêu Vô Địch

Sống Lại Làm Vợ Yêu Vô Địch

Chương 143: Tiếp tục giao lưu trung

"Vẫn Thần, ta là ngươi vị hôn thê, trên danh nghĩa, thực chất thượng liền đều đúng rồi, ta cũng không để ý ngươi lấy ra vị hôn phu thái độ đối đãi ta, vẫn là nói, ngươi chỉ là muốn làm một cái tiểu tuỳ tùng, hoặc là chuẩn xác mà nói, ngươi chỉ nghĩ làm ta đương chủ nhân của ngươi?"

Đây là Lạc U nguyên lời nói, Diệp Vẫn Thần vẫn luôn ở trong đầu hồi ức, sau đó suy nghĩ minh bạch thời điểm, liền có loại bầu trời rớt bánh có nhân mà hắn bị tạp trúng cảm giác, vựng vựng, mừng như điên, sau đó chính là không biết làm sao.

Lạc U thừa nhận hắn là nàng vị hôn phu đâu! Hơn nữa không chỉ có là trên danh nghĩa, thậm chí là thực chất thượng cũng là! Diệp Vẫn Thần minh bạch Lạc U ý tứ, đây là hoàn toàn khẳng định hai người chi gian quan hệ, này há có thể làm Diệp Vẫn Thần không mừng như điên đâu!

Chỉ là sau một câu, lại làm Diệp Vẫn Thần có chút rối rắm!

Diệp Vẫn Thần cũng biết chính mình trong lòng có điểm không quá bình thường, luôn có một ít m tình tiết, đối mặt Lạc U thời điểm, tổng hội như là ở đối mặt nhân sinh chủ nhân, mà như vậy cảm giác không chỉ có sẽ không làm hắn cảm thấy thống khổ, ngược lại sẽ làm hắn cảm thấy có cảm giác an toàn, tâm tình càng thêm kích động không thôi, đặc biệt là quỳ gối Lạc U hôn môi Lạc U thời điểm, đó là một loại thỏa mãn cùng kiên định thậm chí là cảm giác hạnh phúc, hắn sở xa cầu không nhiều lắm, liền như vậy đã đã đủ rồi.

Diệp Vẫn Thần minh bạch chính mình không bình thường, đã từng rất thống khổ áp lực, thẳng đến sau lại quỳ gối Lạc U trước mặt biểu đạt tâm ý, mà Lạc U cũng tiếp nhận rồi như vậy hắn, hắn mới từ cái loại này không thể không khắc chế trong thống khổ giải thoát ra tới, sau đó liền mãi cho đến hiện tại.

Lạc U ý tứ là không thích hắn cái dạng này sao? Diệp Vẫn Thần nghiêm túc tự hỏi vấn đề này, thậm chí quên mất đi đường, vẫn là Lạc U xem bất quá đi, lôi kéo hắn vẫn luôn đi trở về tiệm cơm, mà dọc theo đường đi Diệp Vẫn Thần đều ở như đi vào cõi thần tiên trung, tiếp tục tự hỏi.

Về tới tiệm cơm, Lạc U khiến cho Diệp Vẫn Thần ngồi ở trên sô pha, cũng không có quấy rầy hắn tự hỏi, thẳng làm chính mình sự tình.

Mà lúc này Diệp Vẫn Thần lại đột nhiên hỏi: "Tiểu U, ngươi là không thích ta trước kia dáng vẻ kia sao?"

Diệp Vẫn Thần hỏi thực thấp thỏm, hắn cũng là thật sự tưởng không rõ ràng lắm vấn đề này, mới hỏi ra tới.

"Ta không chán ghét, cho nên ngươi cũng không cần cố kỵ ta, ta hiện tại chỉ muốn biết ngươi chân thật đáp án, ngươi muốn rốt cuộc là cái gì, đây mới là ta muốn biết." Lạc U cũng không xem như quá ngoài ý muốn nghe được như vậy vấn đề, ở Diệp Vẫn Thần trong lòng, có quan hệ với chuyện của nàng, nàng ý tưởng luôn là xếp hạng đệ nhất vị.

"Chính là ta cảm thấy, ngươi muốn, mới là ta muốn, ngươi cao hứng sự tình, ta liền nguyện ý đi làm, ngươi không cao hứng sự tình, ta liền tuyệt đối sẽ không đi làm, như vậy không hảo sao?" Diệp Vẫn Thần cũng có chút mê hoặc.

"Như vậy ngươi hiện tại có thể như vậy tưởng, vô luận ngươi làm cái gì đều là ta cao hứng, đều là ta nguyện ý cho ngươi đi làm, sau đó ngươi lại nói cho ta, ngươi rốt cuộc muốn cho ta trở thành ngươi cái gì? Là thê tử, vẫn là chủ nhân?" Lạc U thực thông minh dùng một loại Diệp Vẫn Thần có thể suy nghĩ cẩn thận phương thức tới dẫn tới Diệp Vẫn Thần.

Diệp Vẫn Thần trầm mặc, lại lần nữa bắt đầu nghiêm túc tự hỏi lên.

Thê tử? Vẫn là chủ nhân?

Nghĩ đến Lạc U sẽ trở thành chính mình thê tử, Diệp Vẫn Thần tim đập liền nhịn không được gia tốc lên, có chút mặt đỏ, có chút kích động, nhịn không được muốn trộm nhìn Lạc U, như vậy tốt đẹp xưng hô sẽ xuất hiện ở hắn cùng Lạc U chi gian sao? Ý nghĩ như vậy là hắn liền hy vọng xa vời cũng không dám hy vọng xa vời, mà hiện tại lại lập tức xuất hiện ở hắn trong thế giới, thậm chí còn làm một loại lựa chọn, dựa theo Lạc U nói tới nói, có phải hay không chỉ cần hắn làm ra như vậy lựa chọn, Lạc U liền sẽ trở thành hắn thê tử đâu?

Diệp Vẫn Thần vô pháp thoát khỏi chính mình cái này thập phần mê người ý tưởng, bởi vì đây là hắn nằm mơ đều không thể tưởng được sự tình, hắn thật sự vô pháp cự tuyệt.

Mà người sau, một cái có chút không quá bình thường xưng hô, nhưng lại là nơi phát ra với hắn trong lòng chỗ sâu nhất khát vọng, là một loại vô pháp ma diệt tồn tại, là một loại có thể cho hắn cảm thấy ấm áp cảm thấy an tâm cảm thấy kiên định tồn tại, không quá bình thường, lại không cách nào thoát khỏi, không phải không nghĩ, là không thể, hắn khát vọng quỳ gối nàng trước người, dùng sùng bái cùng quyến luyến ánh mắt nhìn nàng, nàng chính là hắn thần hắn nữ vương hắn sở hữu khống chế giả, đó là nàng sinh mệnh một bộ phận, vưu thắng huyết nhục, vô pháp tróc.

Lại đây hồi lâu, Diệp Vẫn Thần hô hấp đều biến nhẹ rất nhiều, mới có chút thấp thỏm ra tiếng hỏi: "Không thể đều tuyển sao?"

Thê tử, cũng hoặc là chủ nhân! Nếu thật sự dựa theo hắn nội tâm ý tưởng tới nói, như vậy, hắn đều muốn! Đây là Diệp Vẫn Thần trong lòng nhất chân thật ý tưởng!

Giờ khắc này, Diệp Vẫn Thần thanh âm thực nhẹ thực nhẹ, nhưng Lạc U lại nghe đến thập phần rõ ràng, sau đó, Lạc U liền cười, cười thực vui vẻ.

"Đương nhiên có thể!" Đây là Lạc U trả lời, thực khẳng định trả lời, ngoài dự đoán mọi người dứt khoát.

Cái này đáp án hiển nhiên cũng không ở Lạc U ngoài ý liệu a, cùng với nói là làm Diệp Vẫn Thần làm ra lựa chọn, không bằng nói là làm hắn suy nghĩ cẩn thận hai người chi gian quan hệ, đặc biệt là vị hôn phu thê này hạng nhất, tuy rằng nàng cũng không như thế nào chuẩn bị sẵn sàng, nhưng là nếu đã là sự thật, liền yêu cầu lẫn nhau nhận thức đến điểm này.

Hoặc là cũng có thể từ về phương diện khác nói, nàng cũng không quá thích Diệp Vẫn Thần quá mức ủy khuất chính mình, cùng nàng ở bên nhau như vậy câu thúc Diệp Vẫn Thần, trước nay đều không phải nàng muốn.

Diệp Vẫn Thần tựa hồ cũng có chút kinh ngạc với Lạc U dứt khoát, không quá xác định hỏi: "Ta nên làm cái gì sao?"

Lúc này Lạc U đã ngồi ở Diệp Vẫn Thần bên cạnh, nghe được Diệp Vẫn Thần ngây thơ vấn đề, nghĩ nghĩ, dùng động tác trả lời.

Lạc U động tác có chút cứng đờ, chậm rãi dựa vào Diệp Vẫn Thần bên cạnh, kéo qua Diệp Vẫn Thần tay, đặt ở chính mình trên eo, mà theo Lạc U động tác, Diệp Vẫn Thần toàn thân cũng cứng đờ, hô hấp đều ngừng lại rồi.

Đây là đang làm cái gì? Trừ bỏ tất yếu thời điểm hắn sẽ ôm lấy Lạc U, hai người dưới tình huống như vậy như thế thân mật, thật đúng là hiếm thấy, Diệp Vẫn Thần thậm chí cảm thấy, này so hôn môi đều tới thân mật.

"Tấm tắc, không cần như vậy khẩn trương được không?" Lạc U liền suy nghĩ, này mỹ nữ nhập hoài còn có thể đem chính mình biến thành đầu gỗ, cũng không dễ dàng a, nàng đều cảm thấy cộm đến hoảng.

"Ta, ta chính là khẩn trương." Diệp Vẫn Thần động cũng không dám động một chút, mộc mặt, nháy mắt.

"Xì, đồ ngốc." Lạc U cười hình tượng toàn vô, vốn đang có một chút tiểu khẩn trương, cũng bị Diệp Vẫn Thần lộng không có, cười hoa chi loạn chiến rúc vào Diệp Vẫn Thần trên người.

Diệp Vẫn Thần mặt đỏ, đôi tay hơi dùng một chút sức lực, hắn cũng không phải là chiếm tiện nghi, hắn là sợ Lạc U cười bò, nhưng lại cũng không dám dùng sức, sợ lộng đau Lạc U.

Chính là cho dù là như thế rất nhỏ đụng chạm, vẫn là làm Diệp Vẫn Thần có thể cảm nhận được độc thuộc về Lạc U độ ấm, Diệp Vẫn Thần trong lòng có một loại xúc động, thập phần muốn thu nạp chính mình cánh tay, đem cái này hắn coi nếu trân bảo nữ hài ôm chặt lấy, sau đó liền như vậy ôm cả đời.

Bất quá này cũng chỉ là ngẫm lại, Diệp Vẫn Thần nhưng không có như vậy dũng khí cùng quyết đoán, hắn ở Lạc U trước mặt, lại nỗ lực cũng chỉ có thể là cái tiểu m.

Mà Lạc U cười cười liền hoàn toàn ngã xuống Diệp Vẫn Thần trên người, nàng cũng không có đứng dậy, thuận thế liền nằm đi xuống, nhiệt nhiệt cảm giác còn rất thoải mái.

"Đừng như vậy khẩn trương, phóng nhẹ nhàng điểm, ta liền hoài nghi ngươi là cái nam nhân sao, ngươi khẩn trương cái gì a." Lạc U ngẩng đầu hướng về phía trước xem, vừa lúc có thể nhìn đến Diệp Vẫn Thần mộc một khuôn mặt, lại là bất đắc dĩ lại là nghi hoặc nói.

Diệp Vẫn Thần nuốt một chút, cúi đầu nhìn nằm ở chính mình trên đùi nữ hài, có chút vô ngữ.

"Ta cũng không nghĩ khẩn trương, nhưng ngươi cái dạng này......" Diệp Vẫn Thần cũng không nghĩ khẩn trương a, nhưng Lạc U cái dạng này nằm ở hắn trên đùi, hắn cảm thấy chính mình không khẩn trương mới không phải nam nhân đâu!

"Ta cái dạng này không tốt?" Lạc U hỏi thực ngạo kiều a, ánh mắt kia chọn, làm Diệp Vẫn Thần nào dám nói không hảo đâu.

"Hảo!" Diệp Vẫn Thần cũng là sẽ xem sắc mặt a, nào dám nói không tốt.

Lạc U cười cười, nhắm hai mắt lại, "Có đôi khi liền sẽ cảm thấy ngươi rất kỳ quái, ngươi là thích ta đi, nhưng ngươi lại giống như liền chạm vào ta cũng không dám, Diệp Vẫn Thần, nếu ngươi không đủ chủ động nói, chẳng lẽ là tưởng chờ ta chủ động, nếu có một ngày ta thích nam nhân khác, ngươi làm sao bây giờ đâu?"

Lạc U đây là nhắm mắt lại ở cùng Diệp Vẫn Thần nói chuyện phiếm, bọn họ ở chung ở bên nhau thời gian nhưng thật ra rất lâu, chẳng qua như thế nói chuyện phiếm tựa hồ vẫn là lần đầu tiên, hai người ở bên nhau nhiều nhất chính là an tĩnh ở chung, có điểm thoát ly sinh hoạt a, không giống như là hiện tại, vô luận đàm luận nội dung như thế nào, nhưng cảm giác thượng lại gần sát rất nhiều,

"Ta không nghĩ tới này hai vấn đề.

"Diệp Vẫn Thần thực sự cầu thị nói, hoặc là chuẩn xác mà nói là không có thâm nghĩ tới.

"Vậy ngươi hiện tại ngẫm lại." Lạc U nằm thực nhàn nhã.

Diệp Vẫn Thần suy nghĩ, chỉ là trong lúc nhất thời thâm ảo như vậy hai vấn đề, hắn nghĩ như thế nào cũng tưởng không rõ ràng lắm a, hơn nữa chính yếu vấn đề là......

"Ta có thể chứ?" Diệp Vẫn Thần hỏi, hắn cảm thấy đây mới là chủ yếu vấn đề đi.

Ở Diệp Vẫn Thần trong lòng, Lạc U cảm thấy là không thể khinh nhờn tồn tại a, này cũng không phải là nam nhân cùng nữ nhân vấn đề, mà nữ vương cùng tiểu tuỳ tùng vấn đề a.

Đến nỗi cái thứ hai vấn đề, Diệp Vẫn Thần sắc mặt khó coi một chút, này căn bản là không phải hắn cần thiết tự hỏi vấn đề, bởi vì này căn bản không phải hắn có thể tả hữu!

Diệp Vẫn Thần vĩnh viễn đều sẽ không quên sơ trung thời điểm, hắn là bởi vì cái gì bị Lạc U bài xích, sai lầm sự đã làm một lần như vậy đủ rồi, nếu còn không có hấp thụ giáo huấn, hắn liền thật là cái ngu ngốc!

Kỳ thật Diệp Vẫn Thần thanh âm thực nhẹ, nhưng ý tứ lại rất dày đặc, Lạc U nhắm mắt lại như là ngủ rồi giống nhau, bất quá lại cũng đủ để cho nàng nghe rõ ràng.

Lặng im không khí quay chung quanh ở hai người chi gian, Lạc U cũng không có trước tiên trả lời, Diệp Vẫn Thần cũng cho rằng Lạc U sẽ không trả lời, bất quá trầm mặc sau một lát, Lạc U lại dùng một loại khác phương thức trả lời.

"Ngươi có thể thử xem, ta không cự tuyệt, đã nói lên có thể." Tấm tắc, Lạc U thật sự thực hoài nghi, nàng đây là không phải đầu óc có tật xấu, như thế nào liền cùng Diệp Vẫn Thần thảo luận thượng vấn đề này đâu, ghét bỏ Diệp Vẫn Thần không đủ chủ động? Lạc U liền tưởng, vạn nhất này nam nhân tìm chính mình làm nào đó quá mức thân mật sự tình, nàng là nên đồng ý vẫn là cự tuyệt đâu?

Diệp Vẫn Thần thần sắc có chút ngưng trọng, hắn giật giật tay, chậm rãi phúc ở Lạc U sợi tóc thượng, thanh âm có chút trầm thấp hỏi: "Như vậy, ta làm như vậy có thể chứ?"

Lạc U lông mày giật giật, lại không có mở to mắt, cũng không có cự tuyệt.

Không có cự tuyệt chính là có thể, đây là Lạc U ý tứ, nhưng Diệp Vẫn Thần lại không có tiếp tục thăm dò ý tứ, chỉ là nhẹ nhàng vuốt Lạc U đầu tóc, ánh mắt ôn nhu không thể tưởng tượng.

Lạc U có loại muốn ngủ cảm giác, hôn hôn trầm trầm xuôi tai đến Diệp Vẫn Thần đang nói: "Kỳ thật ta thật sự thực bổn, ta không biết nên làm cái gì, nên nói cái gì, nên như thế nào làm ngươi vui vẻ, ta, ta thực thích ngươi, thích cùng ngươi ở bên nhau, nhìn ngươi vui vẻ cười, nhìn ngươi làm bất luận cái gì sự, trước kia ta liền tưởng, ngươi làm làm cái gì ta liền làm cái đó, cho rằng này liền vậy là đủ rồi, mà có một số việc, ta lại là vẫn luôn đều ở nói cho chính mình, đó là chính mình không nên tưởng cũng không nên làm, chỉ là ngươi hôm nay nói những lời này, làm ta thật sự thực nghi hoặc, Tiểu U, ta, có thể hỏi hỏi ngươi sao, ngươi, thích ta sao, chúng ta, thật là vị hôn phu thê sao?"

Diệp Vẫn Thần hỏi có chút gian nan, Lạc U hôm nay theo như lời những lời này, còn có dẫn đường hắn theo như lời những lời này, có phải hay không có thể cho hắn lấy hết can đảm hỏi như vậy thượng một câu đâu? Hoặc là nói có phải hay không có thể cho hắn cho rằng, Tiểu U là thật sự đem hắn làm như vị hôn phu, có phải hay không thật sự thích hắn đâu?

Nhưng nghĩ đến đính hôn ngày đó Lạc U có chút kích động phản ứng, còn có ngoan tấu hắn kia một quyền, Diệp Vẫn Thần rồi lại cảm thấy không quá khả năng, Lạc U không cao hứng là thực rõ ràng, hắn thật sự có thể vọng tưởng một chút sao?

Lạc U chậm rãi mở to mắt, có chút mắt buồn ngủ mông lung cảm giác, thẳng tắp đối thượng Diệp Vẫn Thần tầm mắt.

"Cúi đầu." Có chút trầm thấp ngữ khí, cũng có không dung kháng cự cường thế.

Diệp Vẫn Thần khom lưng hướng về Lạc U tới gần, mà ở hắn động tác đồng thời, Lạc U cũng đột nhiên vươn cánh tay, câu lấy Diệp Vẫn Thần cổ, hai làn môi tương đối, nhưng lại thực mau liền tách ra.

Động tác có chút mệt, Lạc U lại lần nữa nằm về tới Diệp Vẫn Thần trên đùi, nhắm mắt lại đồng thời nói: "Ta mệt nhọc, đừng quấy rầy ta."


Diệp Vẫn Thần lập tức câm miệng, vị hôn phu thê cái này quan hệ gì đó có thể bàn lại, nhưng là nữ vương hạ mệnh lệnh, như vậy hắn phải không hề dị nghị tuân thủ, nửa giây liền khôi phục tới rồi tiểu trung khuyển thân phận thượng.

Phòng ngủ an tĩnh xuống dưới, Diệp Vẫn Thần sắc mặt vẫn luôn nhu nhu, nếu tới rồi giờ này khắc này hắn còn không rõ chút cái gì, hắn liền thật là ngu ngốc, hôm nay nói nhiều như vậy, suy nghĩ nhiều như vậy, hắn có phải hay không cũng nên thay đổi một ít cái gì đâu?

Vào lúc ban đêm Lạc U tỉnh ngủ thời điểm đã mau đến đêm khuya, trên người nhiều một kiện quần áo, là Diệp Vẫn Thần, Diệp Vẫn Thần cũng ngủ rồi, nhưng là nàng vừa động, Diệp Vẫn Thần liền tỉnh.

"Tỉnh? Đi trên giường ngủ đi, nơi này không thoải mái đi." Diệp Vẫn Thần thân thể đều có chút cứng đờ, nhưng lại như cũ không có động, chỉ là ngữ khí thập phần ôn nhu đối với Lạc U nói.

"Ôm ta đi." Lạc U cũng là nửa tỉnh, thực vây cũng không nghĩ động, nghe Diệp Vẫn Thần ôn nhu thanh âm, không chút suy nghĩ liền yêu cầu nói.

Diệp Vẫn Thần thật cẩn thận bế lên Lạc U, đem nàng vững vàng đưa đến trên giường, vì nàng cái hảo chăn lúc sau liền phải rời đi, bọn họ trụ chính là phòng xép, một phòng hai cái phòng ngủ.

"Ta không rửa mặt." Lạc U lời này là nhắm mắt lại nói.

"Ta đi tẩy cái khăn lông lại đây." Diệp Vẫn Thần trực tiếp đi phòng tắm, một lát qua đi mới ra tới, cầm một cái nhiệt khăn lông, đi trở về mép giường, do dự một chút nói: "Ta cho ngươi sát sát?"

"Ân." Lạc U nhẹ nhàng ứng một chút, không có cự tuyệt.

Diệp Vẫn Thần này tuyệt đối là lần đầu tiên cho người khác làm như vậy phục vụ, thật cẩn thận động tác thập phần mềm nhẹ.

Tiểu U thật sự thật xinh đẹp đâu, cong cong mi, cao thẳng mũi, ân hồng môi, tinh xảo ngũ quan chỉ có hắn bàn tay đại, nàng là hắn gặp qua đẹp nhất đẹp nhất nữ hài, Diệp Vẫn Thần ngồi xổm bên giường, một bên xoa vừa nghĩ.

Lạc U ở Diệp Vẫn Thần ôn nhu phục vụ trung, lại một lần ngủ rồi, nhợt nhạt tiếng hít thở làm Diệp Vẫn Thần càng thêm phóng nhu động tác.

Ngày hôm sau, quay chụp bắt đầu, mọi người ăn qua bữa sáng liền đi bờ biển, lúc này đây quảng cáo ở bờ biển quay chụp, Lạc U đi thời điểm đã chuẩn bị không sai biệt lắm, bất quá chung quanh hiển nhiên nhiều một ít không phải tổ người, đặc biệt là trong đó một vị ngoại quốc nam sĩ, bị đạo diễn cùng nhiếp ảnh gia quay chung quanh, rất là thấy được.

Lạc U hơi hơi nheo lại đôi mắt, hướng về một bên Tiếu Tiêu hỏi: "Cái kia người nọ là ai?"

"um Phó giám đốc kiêm hiểu chuyện Hách Tư Đặc khoa mại ngươi, đồng thời cũng là Diện Cụ Đảng lãnh đạo tầng nhân vật, tuy rằng không phải trung tâm, lại có nhất định thực quyền." Tiếu Tiêu thực mau liền từ tin tức kho điều ra người nam nhân này tin tức, đè thấp thanh âm nói.

"Hắn vì cái gì sẽ đến nơi này?" Một cái nho nhỏ đánh đại ngôn quảng cáo quay chụp, Lạc U nhưng không cảm thấy sẽ đáng giá um Phó giám đốc giá lâm.

"Hắn chính là này tòa tiểu đảo người sở hữu, cũng là hắn đưa ra ở chỗ này quay chụp quảng cáo, đến nỗi hắn xuất hiện ở chỗ này mục đích, tiểu thư, ta hoài nghi có thể là cùng ngươi có quan hệ, hắn ở Diện Cụ Đảng thân phận không thấp, đồng thời khoa mại ngươi gia tộc ở d quốc cũng thập phần có danh tiếng, tài sản mấy tỷ, là một cái rất có thực quyền nhân vật." Nửa câu sau là Tiếu Tiêu suy đoán, đồng thời cũng nhìn Lạc U liếc mắt một cái.

Lạc U gật gật đầu, trong lòng đã có kết luận.

"Tiểu U, tới, ta cho ngươi giới thiệu một chút, vị này chính là um Phó giám đốc Hách Tư Đặc khoa mại ngươi tiên sinh, cũng là vị này tiểu đảo chủ nhân, khoa mại ngươi tiên sinh, vị này chính là Lạc U tiểu thư, lần này quảng cáo nữ chính." Phụ trách quay chụp này chi quảng cáo đạo diễn gọi là thích kiện, thập phần có danh tiếng quảng cáo đạo diễn, chỉ là này nhân phẩm tựa hồ liền có chút vấn đề đâu.

Lạc U thực không thích này thích kiện ngữ khí, nịnh nọt lệnh người phản cảm.

"Khoa mại ngươi tiên sinh, hạnh ngộ." Lạc U nói chính là tiếng Anh, thực tiêu chuẩn, nhưng ngữ khí như cũ là cái loại này thập phần lạnh nhạt, cự người với ngàn dặm ở ngoài cảm giác.

"Lạc tiểu thư, thực vinh hạnh nhìn thấy ngươi." Hách Tư Đặc khoa mại ngươi vươn tay, muốn cùng Lạc U bắt tay, Lạc U vươn cái tay vai, nhẹ nhàng khoa mại ngươi tay tiêm đụng vào một chút, liền thu hồi tay, căn bản không có cấp đối phương cầm cơ hội.

Hách Tư Đặc khoa mại ngươi là một vị ba mươi tuổi tả hữu nam sĩ, vô luận này đây người phương Tây vẫn là Đông Phương người góc độ tới xem, đều là một vị thập phần có phong độ thả anh tuấn nam sĩ, đương nhiên ở Lạc U trong mắt, này liền chưa chắc.

Đánh qua tiếp đón, Lạc U ánh mắt vừa chuyển dừng ở thích tập thể hình thượng, "Thích đạo, chuẩn bị tốt sao, bắt đầu quay chụp đi."

Thích kiện có chút xấu hổ, thấp thỏm nhìn khoa mại ngươi liếc mắt một cái, khoa mại ngươi không sao cả cười cười, gật đầu xem như đồng ý, thích kiện lúc này mới cười nói: "Đều chuẩn bị tốt, ngươi chuẩn bị tốt liền có thể bắt đầu rồi."

Lạc U gật gật đầu đi thay quần áo hoá trang, hôm nay sở quay chụp quảng cáo rất đơn giản, không có gì cốt truyện, chủ yếu chỉ là mấy cái màn ảnh mà thôi, Lạc U xuyên mỹ mỹ đứng ở nơi đó bãi mấy cái tạo hình là được.

Lạc U biểu hiện thực hảo, đạo diễn cùng nhiếp ảnh gia đều thực chuyên nghiệp, thực mau liền chụp hảo yêu cầu màn ảnh, rồi sau đó Lạc U đổi trang, lại quay chụp mấy trương tuyên truyền hình ảnh, hình ảnh quay chụp xong, cũng ý nghĩa lần này công tác kết thúc.

"Kết thúc công việc, đại gia có thể tự do hoạt động thẳng đến buổi chiều 3 giờ rưỡi tập hợp, bốn điểm phi cơ, đều không cần đến trễ a." Đạo diễn một tiếng rống, tất cả mọi người đều hoan hô lên, sôi nổi rời đi, nên chơi cái gì chơi cái gì đi.

Lạc U tự nhiên cũng là phải rời khỏi, nàng bên cạnh đi theo vài người, Diệp Vẫn Thần càng là làm bạn ở bên, bất quá đi chưa được mấy bước đâu, liền thấy được hướng về nàng đi tới Hách Tư Đặc khoa mại ngươi.

"Lạc tiểu thư, có thời gian nói chuyện sao? Ngươi hiện tại là Hoa Hạ khu người phát ngôn, nếu có thể, ta hy vọng liền toàn bộ Á Châu khu cũng nói chuyện." Khoa mại ngươi trong giọng nói mang theo một cổ tử tự tin hương vị, dường như Lạc U nhất định sẽ đáp ứng giống nhau.

Lạc U yêu cầu một thân phận xuất hiện ở d quốc, cho nên mới có vì um đại ngôn sự tình, chỉ là muốn hay không đáp ứng cái này khoa mại ngươi đâu, Lạc U do dự một giây đồng hồ, vẫn là quyết định cự tuyệt.

"Ta gần nhất công tác rất bận, khả năng không có thời gian vì um đại ngôn mặt khác khu vực." Người nam nhân này hiển nhiên đối nàng có chút mặt khác ý tứ, Lạc U không nghĩ tự tìm phiền toái, tuy rằng tiếp xúc cái này đối tượng khả năng có trợ giúp nàng hành động càng thuận lợi, nhưng nàng nhưng không có hy sinh sắc tướng ý tứ, Lạc U có thói ở sạch, như vậy hy sinh thật sự không ở nàng kế hoạch trong vòng.

Khoa mại ngươi hiển nhiên thực ngoài ý muốn, bất quá hắn cũng là cáo già xảo quyệt người, thực mau liền nói: "Một khi đã như vậy, như vậy liền cùng nhau ăn một bữa cơm như thế nào, ta đối Lạc tiểu thư chính là rất tò mò đâu, mười tám tuổi liền trở thành toàn dân thần tượng thần kỳ nữ hài, không biết ta hay không có cái này vinh hạnh cùng ngươi cộng tiến cơm trưa đâu?"

"Ngượng ngùng, ta có hẹn, ta muốn cùng vị hôn phu cùng chung hai người thế giới, khoa mại ngươi tiên sinh, cáo từ." Lạc U nói xong liền lôi kéo Diệp Vẫn Thần đi rồi, tuy rằng thực vô lễ, nhưng lại có một loại lạnh lùng ưu nhã.

Khoa mại ngươi nhìn Lạc U đi xa bóng dáng, lại nhìn nhìn bị Lạc U kéo tay nam hài, khóe miệng thượng kiều lộ ra một mạt thập phần cảm thấy hứng thú tươi cười, rất giống là cái loại này thợ săn nhìn đến con mồi ánh mắt, chỉ là rốt cuộc ai là thợ săn ai là con mồi, vẫn là yêu cầu dùng sự thật nghiệm chứng.

Diệp Vẫn Thần đi rồi hơn hai mươi bước, như là đã nhận ra khoa mại ngươi tầm mắt liếc mắt một cái, đột nhiên chuyển qua đầu, lạnh lùng nhìn thoáng qua khoa mại ngươi, ánh mắt kia sắc bén giống như là một cây đao tử, hung hăng trát ở khoa mại ngươi trong lòng!

Khoa mại ngươi ánh mắt co rụt lại, trực giác cho rằng đây là một cái có chút nguy hiểm nam nhân, vừa rồi cái loại này bỏ qua cùng khinh miệt nháy mắt biến mất không thấy, cũng là, có thể bị Lạc U coi trọng nam nhân, quá giống nhau nói mới là kỳ quái sự tình đâu.

"Vẫn Thần, rút dây động rừng là tự tìm phiền toái." Diệp Vẫn Thần quay lại đầu thời điểm, Lạc U như là hiểu rõ hết thảy nói.

"Thực xin lỗi, ta chỉ là thực chán ghét hắn xem ngươi cái loại này ánh mắt." Diệp Vẫn Thần thực thiệt tình xin lỗi, hắn chỉ là quá mức chán ghét mà thôi, nam nhân kia vừa thấy liền không phải người tốt, đối Lạc U ánh mắt cũng không bình thường lệnh người chán ghét, nếu không phải cố kỵ Lạc U, hắn thật muốn qua đi tấu nam nhân kia một đốn.

Lạc U cười cười, nếu có thâm ý nói câu: "Có tiến bộ a."

Đến nỗi rốt cuộc là cái gì có tiến bộ, liền nhân giả kiến nhân, trí giả kiến trí.

sắp tới có 1 chương sẽ gây ức chế cho m.n về tính cách của U ca của chúng ta, nhưng sau đó m.n sẽ đc giải thích ở chương tiếp theo thôi nên đừng lo và đừng chán ghét U ca nha:)))))
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới