Tất cả
Rung Động Đầu Đời Của Tôi
Truyện Rung Động Đầu Đời Của Tôi là tựa truyện hay thuộc thể loại truyện teen, hài hước. Truyện kể về sự rung động đầu đời của một cô gái, là nhật ký cô gái tên Hà Linh có cá tính mạnh mẽ, những niềm vui nỗi buồn của tuổi 16 và câu chuyện tình cảm đáng yêu với cậu hàng xóm. 


Nguyễn Hà Linh có dáng người không thấp không cao, nhan sắc vừa đủ dùng. Cô có một châm ngôn sống đầy thú vị là dép không chỉ để mang mà còn để phang những đứa ngang tàn và chảnh chó! Bà chằng lửa, tính cách bất thường sáng nắng chiều mưa tối giông bão, bá đạo trên từng hạt gạo, lắm mưu nhiều kế, tốt bụng tùy người.


Tính cách thẳng thắn, vui vẻ, hòa đồng, là một người khá thực dụng, ghét đám đông tụ tập. Dường như cô không có lòng tin vào cái thứ tình yêu học trò cho lắm, cứ ôm khư khư suy nghĩ của bản thân đừng nên yêu đương làm gì cho mệt người hại thân. Để rồi chuyện gì tới sẽ tới, cô và cậu hàng xóm kế bên sau giai đoạn gặp mặt ghét nhau như chó với mèo, ấy vậy mà lại nảy sinh tình cảm ngọt ngào như mật nhưng không thiếu những nốt trầm hiểu lầm.


Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé!

Bình luận truyện