Tất cả
Ranh Giới

Trong con người của chúng ta tồn tại hai mặt đối lập nhau, đó chính là mặt sáng và mặt tối, là bản năng và là ham muốn tiềm ẩn từ tận sâu bên trong của mỗi người. Cái gì rồi cũng sẽ phải có giới hạn của nó. Cho dù đất trời có cao rộng bao nhiêu cuối cùng cũng phải có điểm dừng chân. Cho dù thời gian có dài bao lâu, nhưng ở tuổi đời của một người cũng chỉ có thể trong một khoảnh khắc nào đó liền phải dừng lại.

Mỗi người, khi tồn tại đều phải đối mặt giữa con tim và lý trí... Một cậu học trò ngày xưa ngây ngô là thế, hồn nhiên là thế, nhưng bây giờ cậu đang đứng ở nơi đâu? Bản chất đen đục cùng ham muốn dục vọng của tuổi mới lớn dường như đã chôn sống cậu, khiến cậu không thể nào làm chủ được chính bản thân mình.

Đan xen giữa mâu thuẫn và những cảm xúc của tuổi mới lớn, tất cả đã thành công lột tả ra tâm trạng của nhân vật chính. Câu chuyện không chỉ là một góc nhỏ về tình yêu, mà còn là một góc lớn về mái ấm gia đình. Những mâu thuẫn, những ghen tuông, hay thậm chí là những giọt nước mắt tủi hờn. Tất cả, tất cả đã có những tác động thật mạnh mẽ đến tâm hồn của bạn đọc.


Bình luận truyện