Tất cả
Quỷ Y Vương Phi: Độc Sủng Chiến Vương Gia
Quỷ Y Vương Phi thuộc thể loại Xuyên không, Cổ đại với tình tiết truyện luôn ẩn chứa sức hấp dẫn vô cùng lớn với nhiều độc giả với hàng loạt các tác giả Đại Mặc, tác phẩm vô cùng nổi tiếng. Đây là một câu chuyện đầy những ngọt ngào, lãng mạn, nhưng không thiếu những cảnh đấu đá khốc liệt, chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt đối với bạn đọc. 


Xung quanh nhân vật chính là thiên tài gia chủ của Đường Môn thế gia, tuyệt sắc, ngông cuồng, lười biếng, độc ác. Y thuật của nàng vô cùng tinh thông, nếu nàng nhận thứ hai sợ rằng không ai dám xưng số một. Từ thời hiện đại, nàng xuyên đến thân thể Nhạc Thiên Tuyết tiếp tục sống tiếp cuộc đời mới, thân phận mới. Nhạc Thiên Tuyết, đích nữ của Nhạc phủ tướng quân, tính tình kiêu căng ngạo mạn. Một mực bám lấy Tứ hoàng tử Ngọc Nam Phong, đòi hắn cưới nàng làm vợ. Ba tháng trước, Nhạc Thiên Tuyết bị ốm nặng một trận thập tử nhất sinh, sau khi tỉnh dậy bỗng trở nên vô cùng thông mi cơ trí, xuất thủy phù dung.


Hắn, là Chiến Vương của vương triều Thiên Long, là một vương gia có tật ở chân, khuynh thành, lạnh nhạt, xấu bụng, giả dối. Quả là sự dại dột của trưởng nữ khi tự thân ra sống độc lập, vốn nàng không muốn mang danh hoàn khố vô độ, nhưng sau một đêm liền trở thành hàng quý hiếm, đến cả Thái Tử cũng tự mình tới cửa cầu thân!


Đúng lúc đó, trong kinh thành rộn lên tin đồn Đại tiểu thư ở phủ Nhạc tướng quân cùng Chiến Vương gia gạo nấu thành cơm! Đó là sự thật sao? Chuyện tình giữa hai con người kiêu ngạo sẽ diễn biến như thế nào? Ai sẽ thỏa hiệp trước người còn lại? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Quỷ Y Vương Phi.

Bình luận truyện