Tùy Chỉnh

Chương 43: Nhất Long Song Phượng (tt)

Nói là nghỉ ngơi nhưng cả ba đều đang kích dâm cho nhau. Lý Hàn ngồi ở giữa còn ở hai bên hắn là Bạch Ngọc Sương và Trương Nhược Trinh, hắn một bên hôn môi hai nàng còn một bên thì dùng tay trái xoa bóp cặp mông to tròn mà căng mịn của Bạch Ngọc Sương còn tay phải thì hắn xoa bóp, đôi lúc thì vân vê núm vú trên cặp ngực khủng của Trương Nhược Trinh. Và thỉnh thoảng hắn sẽ luồn hai tay xuống để xoa nhẹ hai cái l-n thơm ngon của hai nàng khiến cho các nàng luôn cảm thấy nứng.

Cuối cùng Trương Nhược Trinh nứng không chịu nổi nữa mà cúi xuống bú c-c Lý Hàn, cái lưỡi của nàng đang khẽ liếm nơi đầu cu của mình, đôi môi xinh đẹp liếm khe lên khe đái liếm mút hết dâm dịch trên đầu c-c, lưỡi nàng liếm lên từng phần nhỏ con c-c to dài, liếm lên bìu dái, cả 2 hòn, liếm mút đám lông c-c đen rậm dâm dục. Rồi ngậm con c-c to dài vào trong miệng nút chụt chụt, nước miếng nàng nhả ra để con cặ-c ướt nằm trong miệng của mình, rồi nàng bắt đầu bú nhanh liên tục làm con c-c càng lúc càng cương lên, nàng cảm thấy rất tự hào về mình. Càng bú liếm say sưa, nàng càng nứng rồi nàng tự đưa tay mình xuống tự vọc l-n mình trong khi miệng thì bú c-c Lý Hàn. Còn Lý Hàn vừa hôn môi Bạch Ngọc Sương trong khi một tay hắn thì xoa nhẹ tiểu huyệt của nàng còn tay kia thì thò xuống xoa bóp cặp nãi tử đang lắc lư đung đưa của Trương Nhược Trinh trong khi cái miệng của nàng đang bú c-c hắn 1 cách hăng say và dâm dục. Nàng cảm nhận con c-c Lý Hàn đã cương cứng hết cỡ nàng nhả c-c ra cái chóc rồi hôn cái chụt lên đầu c-c dễ thương, 1 ít nước nhãi nàng chảy xuống tóc tóc làm nàng vừa ngượng vừa kích thích, nàng ngước đầu lên bằng ánh mắt trong sáng nói:

– Đây là lần đầu thiếp bú của nam nhân đó, chàng thấy thế nào?

Lý Hàn kinh ngạc:

– Nàng bú tuyệt quá, ta không thể tin đây là lần đầu của nàng…

Nàng mỉm cười rồi Lý Hàn lật ngửa người nàng rồi ép người mình xuống, hắn banh hai chân của nàng ra thì thấy một cái l-n hồng hào khít rịt tuyệt hảo đang chảy những giọt dâm thủy trắng đục trông vô cùng dâm mỹ. Và khi con c-c to cứng đó đút mạnh vào l-n của nàng thì nàng ưỡn mông lên lúc c-c của Lý Hàn giập tới cái phập, những cú nắc liên tục khiến nàng quằn quại trong khoái lạc, nàng kéo đầu Lý Hàn xuống nút mạnh lưỡi chàng, và khi cả hai tách nhau ra thì Nhược Trinh kéo đầu Lý Hàn vào ngực mình ngay lúc 2 vú nàng phập phồng lên xuống theo nhịp đ-t của hắn, nhìn Lý Hàn say sưa bú vú mình trong lúc con c-c chàng liên tục thúc mạnh vào cái l-n trắng hồng của mình là nàng chỉ thấy sướng khoái kỳ diệu không có giới hạn nào tả nổi. Nàng kẹp chặt mông của Lý Hàn lúc hắn thúc mạnh vào l-n nàng, đôi môi mọng đỏ mút liếm cái lưỡi chàng. Rồi hắn bắt nàng quay người lại chơi kiểu chó, trong khi Lý Hàn đang không ngừng nấc vào l-n nàng Nhược Trinh, thì một cái đầu chui giữa háng hai người.

Người đó đương nhiên là Bạch Ngọc Sương, nàng nhìn hai người đ-t nhau mà cảm thấy nứng không chịu nổi nên sáp nhập vào cuộc vui này. Nàng lúc này đã luồn đầu xuống ngay chỗ tiếp giáp của hai người rồi lè lưỡi liếm ngay đoạn c-c đút l-n, nàng vừa liếm gốc c-c vừa liếm cả khe l-n đang bị con c-c nông cứng ngắc, đây là lần đầu bị liếm l-n bởi 1 người đàn bà khác nên Trương Nhược Trinh xấu hổ nên nàng thỏ thẻ nói:

– Đừng mà, đừng liếm nữa mà… ngượng chết….

Ngọc Sương cũng xấu hổ lắm nhưng nhìn 2 người đ-t nhau hăng quá nên nàng thèm liếm c-c Lý Hàn:

– Tỷ xin lỗi, nhưng nước của muội thơm lắm…

Nàng vẫn liếm l-n c-c của cả 2 người, tay thì tự bóp vú, sờ l-n mình, vừa bị con c-c thúc mạnh vào l-n tê tái vừa bị Nhược Trinh liếm l-n, vừa xấu hổ, vừa sướng, vừa thấy kỳ cục khi bị đàn bà liếm, vừa có cảm xúc nghịch luân thì chàng trai trẻ làm nàng sướng quá khi nhận liền 5 cú thúc phạch phạch phạch trời giáng của Lý Hàn làm con c-c xẻ những thớ thịt l-n êm kẹp chặt c-c hắn. Nàng hét lớn aaaaaaaaaaaa rồi xịt mạnh dâm khí văng thẳng vào miệng và mặt của Ngọc Sương. Vị mỹ phụ ngực bực này nuốt ực ực dâm khí của muội muội, 1 tay xoa xoa dâm khí khắp cặp vú tròn căng vĩ đại của mình, vú nàng to hơn của Trương Nhược Trinh nhưng núm vú lại nhỏ hơn 1 chút…Thấy Trương Nhược Trinh đã ra khí thì Lý Hàn rút c-c ra để cho nàng nghỉ một lát, rồi hắn bắt Bạch Ngọc Sương chổng mông, chống tay lên mông nàng rồi đưa c-c vào cái l-n ướt nhẹt dâm thủy của nàng từ phía sau, nàng chỉ cười á á á hihihi rất dâm tục, cặp nhũ nàng nẩy tưng tưng khi con c-c căng to đang thúc mạnh tới, nàng liếm môi dâm dục khi con c-c lao phạch phạch liên tiếp. Dâm thủy của Ngọc Sương chảy nhọt xuống đất, trong lúc con c-c bị ép chặt trong l-n nàng, tiến vào một tấc là rất khó khi nàng cố tình khép chặt 2 chân, nàng nhìn Lý Hàn cố sức đ- sâu vào l-n nàng mà nàng dâm đãng mút mút ngón tay của Lý Hàn. Hắn đ-t mạnh làm nàng phải cố bặm môi để khỏi hét bể động:

- Tốt... Lão công đấy... Dương vật... Lại thô... Lại dài... Lại vừa cứng... Thật tốt quá... Đ-t được... Người ta... Sướng chết rồi.....ah...ah.....

- Vậy nàng tao hay không tao? Có phải là cái dâm huyệt?

Lý Hàn vừa đ-t vừa hỏi.

- Là... Ta là... Ta là... Đại dâm huyệt... Ưa thích... Ah... Ưa thích bị... Đệ đệ đ-t đấy....Đại dâm huyệt... Tốt lão công... Lại dùng sức... Đ-t ta... Dùng sức đ-t ta... Đại dâm huyệt... Ưa thích bị ngươi đ-t... Ưa thích cùng ngươi... đ-t l-n... Ah...ah...ah.....

Lý Hàn vừa đ-t mạnh vừa đưa tay bóp cặp vú khủng của nàng vừa nói:

- Dâm phụ, mau nói l-n... nàng thèm....c-c ta.

Bạch Ngọc Sương lúc này thì chẳng còn ngượng ngùng gì nữa mà cứ lớn tiếng rên rỉ:

- L-n.... thiếp thèm.... c-c chàng....Người ta tựu.....Chính là tao......Chính là cái dâm l-n......Là của... Ngươi một người......Dâm huyệt....Tỷ tỷ đấy... Tiểu dâm l-n chính là........Ưa thích lại để cho... Của ngươi lớn... Con trym lớn đ-t... L-n thiếp... Muốn lớn......Con trym lớn đệ đệ... Dùng sức đ-t... Đ-t chết ta... Tốt đệ đệ... Tiểu l-n mềm đấy......Tốt lão công......Dùng sức......Dùng sức......Đ-t chết......Của ngươi dâm đãng... Tỷ tỷ a.....ah....ah....Ah... Dâm huyệt muốn... Tiết...

Bạch Ngọc Sương hét lớn một tiếng rồi tiết thân, Lý Hàn không cho nàng nghỉ mà làm tiếp. Hắn lật ngửa nàng ra rồi đâm mạnh c-c mình vào l-n nàng, mặc dù cảm thấy mệt nhưng bị đ-t như vậy làm nàng nhanh chóng hồi sức. Lý Hàn cảm thấy cơ l-n nàng đang ép chặt mỗi lúc hắn mút mạnh đầu ti nàng nên hắn giộng bạch bạch bạch vào l-n nàng, nàng thật tuyệt, xinh đẹp và gương mặt quyến rũ có phần dâm dục đang mặc sức cho hắn hưởng thụ. Lý Hàn kéo nàng lên, hắn ngồi lên đất, còn nàng thì nhún nhảy liên tục trên c-c hắn, hai tay nàng tự xoa bóp vú mình miệng rên rĩ aaaaa…. không dứt.

Con c-c thứ nhất trong đời nàng đang xé toang cửa mình khít khao để chui sâu lút cán trong âm đạo ướt nóng của nàng. Nàng hăng say nhún giập không thèm để ý đến Trương Nhược Trinh ở bên cạnh thấy được vẻ dâm dục của mình. Nàng nút mạnh lưỡi Lý Hàn trong khi mông nàng nhấp nhổm liên tục, mồ hôi túa ra đầy thân thể trần truồng 3 vòng căng đầy nóng bỏng chết người của mỹ phụ. Rồi Lý Hàn ôm lấy nàng đứng lên trong khi hạ thể hai người vẫn dính chặt lấy nhau, nàng đưa tay ôm lấy cổ Lý Hàn, 2 chân kẹp chặt mông hắn, mông nhấp nhổm làm con c-c đ- bạch bạch bạch liên tục, hơi sợ nhưng kích thích mạnh mẽ. Ôm chặt lấy Bạch Ngọc Sương rồi hắn chạy bước nhỏ quanh hang động, con c-c hắn tựa như 1 cái ngọc để kỵ sỹ liên tục nhấp nhổm, cặp vú căng tròn của kỵ sỹ ấy ép sát vào ngực gã, cạ mạnh núm vú cứng tròn làm gã vừa nhột vừa đê mê khoái cảm…

Bị đ-t như vậy làm nàng nhanh chóng ra khí, còn Lý Hàn thì hắn vẫn còn chưa chịu bắn ra mặc kệ sự co bóp quá chặt của l-n Bạch Ngọc Sương. Thấy nàng không chịu nổi nữa thì hắn bỏ nàng qua một bên rồi để cho hai nàng nghỉ ngơi một chút. Nghỉ ngơi được một lát thì hắn để Bạch Ngọc Sương nằm xuống rồi hắn kêu Trương Nhược Trinh nằm đè lên người nàng, để cho hai mỹ phụ đối mặt với nhau rồi hắn đem bắp đùi của hai nàng tách ra. Hai cái dâm huyệt dính lại với nhau, Lý Hàn nhún éo một cái đâm vào dâm huyệt của Bạch Ngọc Sương, đ-t được mười cái thì hắn rút ra rồi đâm liền vào l-n Trương Nhược Trinh. Cứ như thế, hắn thay phiên đ-t cả hai người và cả hai nàng trong quá trình bị Lý Hàn đ-t và do tư thế này nên núm vú của cả hai nàng cứ cạ với nhau làm cho hai nàng cực nứng khiến cho hai người chịu không nổi mà hôn môi nhau. Cứ đ-t như thế được mười phút thì cả hai đều hét chói tai rồi phun ra dâm thủy. Lý Hàn nghỉ một lát rồi bế Bạch Ngọc Sương đứng lên, để cho hai chân nàng đặt trên khủy tay của mình, cái tư thế này giống như khi bế đi tiểu vậy. Rồi Lý Hàn đâm mạnh từ đằng sau vào rồi dùng sức đ-t nàng, bị đ-t như thế làm cho nàng cảm thấy vô cùng sướng khoái và mẫn cảm nên chỉ được ba phút thì nàng đã đạt đến đỉnh phong, dâm thủy được bắn ra như đi tiểu vậy. Rồi hắn để nàng qua một bên rồi đè Trương Nhược Trinh xuống mà đ-t tiếp.

Một đêm này, cả ba người đ-t nhau đến khi bình minh ló dạng thì cả ba mới dừng lại. Lúc này c-c Lý Hàn đang đ-t mạnh vào l-n Trương Nhược Trinh và khiến cho nàng xịt ra khí, và hắn cũng bắn mạnh vào l-n nàng. Bắn xong thì hắn gục trên lưng của Trương Nhược Trinh nhưng tay hắn vẫn nắn bóp cặp vú khủng của nàng, còn Trương Nhược Trinh chỉ biết thở dốc ép mặt vào nền hang đầy bụi đất, nàng mặc kệ bụi đất vì nàng sướng và mệt quá rồi. Trải quá một đêm chiến đấu, Lý Hàn đã làm cho cả hai nàng tiết thân đến tám lần còn hắn thì đã bắn ra ba lần, hai lần vào l-n Trương Nhược Trinh và một lần vào Bạch Ngọc Sương. Lúc này Bạch Ngọc Sương vỗ đét vào mông Lý Hàn bảo:

- Trời sáng rồi, chúng ta xuất phát thôi. Chàng chờ đến tối rồi bọn thiếp sẽ tiếp tục chiều chàng. Còn Nhược Trinh nữa, mau lấy khăn tay lau bụi nè.

Trương Nhược Trinh nhận khăn tay từ Bạch Ngọc Sương rồi lau mặt mình, cười ngượng ngùng:

– Chàng làm dữ quá, muội không còn sức nữa… sướng quá tỷ…..hihi....c-c gì mà to cứng thế không biết…

Bạch Ngọc Sương cười dâm:

- Gớm, muội cũng xung nhỉ, thôi mau mặc đồ rồi ra thôi…Chàng cũng mau mặc đồ vào đi.

Lý Hàn bóp nhẹ vú 2 nàng làm 2 nàng cười khúc khích bảo đừng đừng… hắn nhìn 2 bóng dáng yêu kiều, nóng bỏng với 2 cặp mông tròn căng lắc lư cố tình trêu chọc hắn…Hắn bật cười vì đã có thêm một nữ nhân nữa, hắn biết là có thêm người nữa thì trách nhiệm của hắn sẽ càng lớn nhưng hắn không hối hận, hắn nhất định sẽ trở nên mạnh mẽ để cho các nàng có thể sống thoải mái dưới cánh chim của hắn. Rồi hắn nhanh chóng mặc quần áo vào rồi nhanh chóng ra ngoài, lúc hắn đi ra thì thấy cả hai nàng đang chăm sóc cho Lâm Tâm Như. Lúc hắn đi ra thì nhị nữ liếc mắt đưa tình với hắn, hắn mỉm cười gật đầu. Rồi cả bốn bắt đầu ăn sáng để lấy sức tiếp tục lên đường.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới