Tất cả
Phong Khí Quan Trường
Có ai từng lặng yên ngồi trong xe chờ đợi tham gia tang lễ của chính mình như Thẩm Hoài không? Hắn ngồi trong xe nhìn thấy em gái anh đang bưng hũ tro cốt. Bạn bè, thân thích thương tiếc tiễn đưa người đồng nghiệp, người bạn Tô Hải Văn.


Đã ba ngày qua đi sau cái tai nạn định mệnh ấy. Giờ đây, nhìn thấy em gái quằn quại trong đau khổ, tâm lý Thẩm Hoài lại càng cảm nhận rõ rệt như ai đó đang đâm vào tim. Không biết bao lần hắn muốn mở cửa xe xông ra, lớn tiếng nói cho em gái biết rằng hắn là Hải Văn nhưng không thể bởi vì hắn đang sống trong thân thể của người khác. 


Trên thế giới này có quá nhiều thứ không phải cứ nói cắt bỏ là cắt bỏ được. Nếu sau khoảng khắc định mệnh kia, hắn cứ thế chết đi thì có lẽ thứ khiến hắn tiếc nuối nhất chính là việc em gái từ đó về sau phải cô khổ một mình sống giữa cuộc đời gian khó. Từ xa lần nữa nhìn thấy tiểu Lê mặt trắng bệch, không chút huyết sắc, đôi tròng mắt khóc đến sưng đỏ, cõi lòng Thẩm Hoài lại nhói lên đau buốt. Quyết đinh tiếp xúc với tư cách là bạn thân của anh trai cô để chăm sóc an ủi cô nhưng nào ngờ cô lại đi thích chính người anh trai quá cố của mình với thân ảnh khác. Giờ anh phải làm sao để từ chối tình cảm của cô mà không khiến cô bị tổn thương đây? 

Bình luận truyện