Tất cả
Phán Thần Hệ Thống

Câu chuyện kể về một thanh niên vừa tốt nghiệp tên gọi Trần Dương, trong lúc hắn vẫn còn đang chật vật đi phỏng vấn để xin đi làm trong những nơi danh tiếng, thì chẳng ai ngờ đến tương lai Trần Dương lại có thể từng bước đi lên đỉnh thiên hạ. Cuối cùng hắn cũng trở thành một Phán Quan, trong tay sở hữu hệ thống tu luyện cường đại, mọi gánh nặng như đổ ụp lên vai hắn. Liệu Trần Dương có thể giữ vững đạo tâm, hắc bạch phân minh?


Từ đâu xuất hiện một gã trung niên bí ẩn cùng dáng dấp bên ngoài như kẻ ăn mày, chỉ cầu tìm người có duyên, rốt cuộc lão là ai? Một nơi như trái đất xuất hiện và hình thành, sinh khí tràn đầy nhưng lại mang tên "Hoang Địa". Tứ đại thần thú Thanh Long - Huyền Vũ - Chu Tước - Bạch Hổ, vì sao lại bị phong ấn dưới một cái cổ mộ?


Trùng trùng lớp lớp những việc kỳ lạ diễn ra, Trần Dương được nhiều nữ tử ái mộ quay quanh, nhưng duy chỉ một người khiến hắn trao tâm. Mời bạn cùng đọc Phán Thần Hệ Thống để tìm hiểu từng bước chân của thanh niên Trần Dương trên con đường khám phá hết thảy!Bình luận truyện