Tất cả
Overlord
Năm 2138 sau công nguyên, cụm từ ‘Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game’, DMMO-RPG đại diện cho một thế hệ trò chơi tương tác mới, trong đó người chơi có thể trải nghiệm một thế giới ảo chân thật tới từng chi tiết. Bằng cách sử dụng một loại máy móc đặc biệt, kết nối với các tế bào thần kinh thông qua một hệ thống máy tính và mạng nano, người chơi có thể cảm thấy mình thật sự dung nhập vào thế giới game.


Trong số những DMMO-RPG từng được phát triển, có một tựa game đứng trên tất cả, tỏa sáng rực rỡ. Đó chính là Yggdrasil. Không chỉ tự do trong việc lựa chọn class nhân vật, người chơi còn có thể tùy chỉnh giao diện nghe nhìn một cách tùy ý. Bằng cách sử dụng công cụ chỉnh sửa được bán riêng lẻ, người chơi có thể thay đổi hình dáng, chế tạo, xây dựng vũ khí, áo giáp, nhà cửa, vẻ ngoài nhân vật, thông tin nhân vật....... một cách thoải mái.người chơi tại Yggdrasil là một bản đồ thế giới cực kỳ rộng lớn; chín đại thế giới từ Asgard, Alfheim, Vanaheim, Nidavellir, Midgard, Jotunheim cho đến Niflheim, Helheim, Muspelheim.


Một tựa game khổng lồ như vậy nhưng lại sắp phải đóng cửa. vào những phút cuối ấy, Momonga - nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta quyết định gắn bó tới cùng cùng tựa game này và đợi server tắt. Thế nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra, Momonga đã mắc kẹt trong thân xác của chính nhân vật trong game của mình và "xuyên không" đến một thế giới kỳ lạ. “Overlord hùng mạnh” lại một lần bắt nữa bắt đầu hành trình khám phá thế giới và chinh phục những thử thách mới. Với mục tiêu thống trị thế giới mới này, một người đàn ông cực kỳ bình thường, không địa vị, không người thân thiết giúp đỡ, liệu hắn có thể thành công?

Bình luận truyện