Tất cả
Ông Xã, Mau Ký Tên Ly Hôn
Cuộc hôn nhân luôn mang lại nhiều cảm xúc khác nhau và luôn có những thứ mới mẻ khiến con người ta phải thay đổi vì nó. Biết bao nhiêu đau khổ đến với cô sau hôn nhân thất bại kia, cô chỉ muốn ly hôn càng sớm càng tốt. Ngoài ý muốn mà cô được trọng sinh trở lại cuộc sống cách đây ba năm, đúng ngày mà cô chỉ mới lấy anh được vài hôm. Thời điểm đó, cô vẫn là một đại tiểu thư vô cùng được yêu chiều của Lục gia, muốn gì có nấy. Cho nên cô sẽ nhất quyết không để hắn làm hại bản thân và gia đình.


Tân hôn được một tháng, cô liền chủ động đưa anh giấy ly hôn, nhưng liên tiếp thất bại. Anh cười tà mị, nhẹ nhàng từ chối việc ly hôn. Thái độ khác hoàn toàn với hình tượng lạnh lùng của kiếp trước. Điều này khiến cô vô cùng ngạc nhiên. Trời cao đã cho cô được trọng sinh, liệu có thay đổi được số mệnh của mình?


Truyện này có ngược, có sủng, nói chung kết HE. Cuối cùng nam chính vẫn yêu nữ chính hết mực, dù trước đó cả hai có hận nhau đến đâu đi nữa. Đọc đoạn đầu bạn sẽ thấy đau tim, nhưng sau đó sẽ thấy ngọt đến tận răng.

Bình luận truyện