Tùy Chỉnh

Chương 29: Muốn có vợ chơi ~~~

Cả 3 gia đình đều nhìn nhau và gật đầu đồng ý cho hai tụi nhỏ (hắn và nó) đính hôn. Thế nhưng, những cuộc trò chuyện ấy đã bị hai đứa (hắn và cậu) vô tình nghe được, còn đứa bé trong nôi thì cầm chặc tay của hắn không buông và mang theo tiếng cười "khanh khách" với hai cậu bé đang đứng xung quanh chiếc nôi coi như là đồng ý với cuộc hôn sự đính ước này vậy. ~~~

- Chúc mừng cậu nha Khải Tuấn!~!!! Từ nay trở đi tiểu thiên thần thiên sứ bé Băng của cậu sẽ do cậu bảo vệ đấy và chăm sóc nữa đấy nha!!!! - Dương đập vai hắn.

- Hừ..... tất nhiên.... tớ phải bảo vệ vợ tớ đến suốt cuộc đời rồi!!! Hắn nhìn nó sủng ái.

Đến khoảng chiều tối, cả 3 gia đình đều chào tạm biệt nhau, phân tản ra theo kiểu "Nhà ai gia đình nào người đó xách tay nhau về" lúc ra khỏi cửa, hai cậu bé không chịu rời xa bé Băng, cứ một mực đòi ở lại chơi với bé, bất quá pahri làm cho cả 3 bà mẹ phải nhìn nhau mà lắc đầu thở dài.

- Ba này, tớ thấy tụi nhỏ không nỡ xa bé con cho lắm, hay là cho tụi nó ở lại chơi với bé con ik ròi ngày mai cho tụi nó về cũng được.!!! - Mẹ nó.

Cả 2 bà mẹ đều nhìn nhau với con mắt suy nghĩ.

- Hmmm... vậy thì tụi tớ làm phiền cậu quá!!! - Cả hai bà mẹ mỉm cười nhìn mẹ nó.

- Hihi.... có sao đâu, với lại có hai đứa nhỏ chơi với bé con cũng làm tớ càng vui hơn kia kìa, chứ có làm phiền gì đâu chứ!!! - Mẹ nó mỉm cười.

- Cậu thật tốt với hai đứa nhỏ nhà tụi tớ!!! - Cả hai bà mẹ đều đồng thanh ròi quay lại nhìn nhau mà cười.

- Tớ coi tụi nhỏ như là con ruột của mình vậy, cũng xem như là anh em của bé con vậy, không tốt với tụi nhỏ vậy thì tớ tốt với ai tak?!!! - Mẹ nó nói đều làm cho hai bà mẹ bật cười "haha, hihi" với nhau.

- Thui được rồi, cậu cho tụi tớ xin đầu hàng rút lui ik nèk, nói