Tất cả
Nợ Tình Ngàn Kiếp Trả Một Lần
Yêu là khiến cho con người ta rơi vào bế tắc, hay là đưa ta tới một thế giới mới với những cánh cửa mang màu sắc ngọt ngào? Yêu là nụ cười? Là nước mắt? Là niềm vui? Hay tận cùng là những nỗi đau đớn đến tê tâm liệt phế? Yêu người, yêu đến khắc cốt ghi tâm.


Một người chưa bao giờ thất bại trước bất cứ việc gì, ngay cả khi đi chinh chiến trên sa trường tanh màu máu. Người đó oai phong, giống như một vị thần bước ra từ trong những câu chuyện cổ tích. Ấy vậy mà, thứ cản lại bước chân của người lại là tình ái. Tình trong trái tim, khắc sâu nơi đáy lòng, chẳng thể nào buông bỏ được. Phải chăng, yêu chính là một lý tưởng sống của con người ta?


Nếu như trên thế giới này không hề tồn tại tình yêu, như vậy thật là tốt biết bao. Nếu như trên thế giới này tồn tại một nơi không có hình bóng của người, còn điều gì có thể tuyệt vời hơn thế? Gặp gỡ người chính là một cuộc giao dịch đánh mất tim. Thương người, thương bằng tất cả con tim cùng lí trí. Cho dù sau này trời đất có xoay vần ra sao, cũng sẽ tuyệt đối không hề hối hận. Nếu không kịp nắm giữ lấy, sẽ luyến tiếc nhau cả một đời người. 

Bình luận truyện