Tất cả
Nhân Sinh Từ Dò Mìn Bắt Đầu
Nhân Sinh Từ Dò Mìn Bắt Đầu là tựa truyện thuộc thể loại đô thị, xuyên không, trọng sinh. Câu chuyện kể về nam chính là Dương Khoa - một thanh niên sống ở Việt Nam nhưng số phận không may mắn, hắn mang trong người căn bệnh hiểm nghèo và mất ở độ tuổi còn xanh chưa thực hiện được những ước mơ của mình. Ông trời thương xót cho hắn cơ hội được sống lại tại thế giới khác. Không những thế, vận mệnh còn an bài một con đường đi cho hắn tới đỉnh cao nhân sinh. Liệu rằng hắn có thể từng bước đi lên chinh phục được vinh quang ấy?


Thế giới này vẫn là tinh cầu thứ ba trong Hệ Mặt trời, vẫn là đất nước Việt Nam nghìn năm văn hiến, ngay cả tên gọi hay dung mạo của bản thân hắn đều giống kiếp trước như đúc. Nếu có gì đó khác biệt thì đó là hắn không còn là một con ma bệnh nữa, mà là một thanh niên 18 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh.


Xuyên qua cùng trùng sinh, đây tuyệt đối là đãi ngộ chỉ nhân vật chính mới có. Thế nên sau một thời gian rất ngắn thích ứng với thân phận mới, Dương Khoa bắt đầu tỏ ra lạc quan giữa đám đông, cũng như thường xuyên mơ mộng về một ngày mai tươi sáng, một cuộc sống hạnh phúc đang chờ đợi mình phía trước

Bình luận truyện