Tùy Chỉnh

Chương 38

Tiểu Thuận Tử dùng mũi hài đá nàng một cái,“Ngươi là ăn hùng tâm Báotử sao! Cư nhiên dám ở sau lưng nói hoàng thượng nói bậy, muốn châm ngòi phá hoại cảm tình của Linh Lung cô nương và hoàng thượng à, ngươi không muốn sống lâu?”.

Trầm Hương mang theo tiếng khóc nhẹ nói:“Nô tỳ không dám……”.

Ánh mắt của Nạp Lam chìm xuống, hận nghiến răng nói:“Trẫm ghét nhấtlà nữ nhân bàn chuyện thị phi, đầu tiên là Thái quý phi, hiện tại lại là ngươi, trẫm thề tuyệt không tha thứ!”.

“Kỳ thật,Trầm Hương nói cũng đúng vậy.Hậu cung của hoàng thượng không chỉ có một nữ nhân, cũng không thể một long một ý, đây là sự thật.Hoàng Thượng không cần phủ nhận.” Linh Lung thản nhiên nói.

Khuôn mặt tuấn tú của Nạp Lam nghiêm chỉnh lại, khuôn mặt tươi cườiôm nàng từ sau,“Trẫm cũng chỉ yêu một người, nữ nhân khác căn bản khôngthể so với nàng.Nếu không trẫm sẽ không ở nơi này .”.

Tiểu Thuận Tử thấy nguy cơ giải trừ, nên kêu Trầm Hương đi ra ngoài với hắn, đừng quấy nhiễu bọn họ.

“Giờ này hoàng thượng không phải nên ở Cam Lộ Điện sao?” Sâu trongđáy long của Linh Lung nổi lên một tia ngọt ý. Nguyên lai chính mình đãbất tri bất giác tháo vũ trang ra.

Nạp Lam thề son sắt nói:“Trẫm thề không đụng đến nàng, bất quá là vìnể mặt mũi của Thái quý phi, chỉ cần làm bộ thôi.Trẫm không giống vớinam nhân khác.”.

Linh Lung mím môi nở nụ cười, nói:“Ta tin tưởng là được, Hoàng thượng không cần thề.”.

“Thật sự?” Hắn bỗng nhiên cười tà khí,“ Đêm nay trẫm không thể vềHoàng Cực Điện, lại không có nơi có thể ngủ, nàng có thể giữ trẫm ở đâykhông?”.

Linh Lung nửa cười nửa không,“Vì sao Hoàng Thượng cười thoạt nhìn có chút quỷ dị?”.

“Có sao?” Nạp Lam chỉ lấy tay xoa nhẹ hai má một chút, khóe miệng vẫn không nhịn được giương lên,“Trẫm cam đoan sẽ không xằng bậy, chẳng qualà ngủ đơn thuần, tuyệt không có ý đồ gây rối.”.

“Thôi đi……” Linh Lung do dự.

Hắn nghiêm nghị giơ tay phải lên,“Trẫm có thể dùng nhân cách để cam đoan.”.

Linh Lung gật đầu thỏa hiệp,“Được rồi!”.

Miệng của Nạp Lam thiếu chút nữa cười sai lệch “Trẫm tuyệt đối sẽngoan ngoãn , cái gì cũng không làm.” Chỉ cần có thể ôm nàng ngủ, hắn đã cảm thấy mỹ mãn .

Chờ ở bên ngoài Phượng Minh Điện ngay cả Tiểu Thuận Tử cũng ngáp vàicái,thấy Nạp Lam không có đi ra, lại sợ có triệu hồi, hắn đành phải tìmvị trí thuận tiện ngồi xuống ngủ gật. Lần này đối tượng không giống lầntrước, tiểu hoàng đế sẽ không bỏ dở nửa chừng.Trời còn rất sớm, hắn phải ngủ trước một giấc rồi hãy nói.

Tài ba sửa lại tư thế ngủ, chợt nghe trong phòng nổ lớn rung động,giống như có người từ trên giường té xuống, nhưng hắn lại không thể xông vào xem xét, vì thế chạy nhanh đến đem lỗ tai dán tại trên cửa lắngnghe.

“A!” Một tiếng, cánh cửa bất ngờ từ bên trong mở ra.

Làm Tiểu Thuận Tử thẳng đứng dậy, khi nhìn đến trên trán tiểu hoàngđế sưng lên, trong tay đang cầm một đống quần áo, vẻ mặt uể oải, hắnkhông ngừng lấy tay ngăn chặn miệng ,“Phụt……”.

“Câm miệng! Không cho phép!” Khuôn mặt tuấn tú của Nạp Lam đỏ lên, giận giữ mắng mỏ.

Tiểu Thuận Tử cố sức ngăn chặn tiếng cười,“Hoàng, Hoàng Thượng không phải bị cô nương…… đuổi xuống ?”.

“Trẫm là hoàng đế, ai dám đuổi trẫm?! Là trẫm băn khoăn vì danh tiếtcủa nàng, mới quyết định di giá chỗ.” Người ta chẳng qua không khống chế được thân thể phản ứng, nàng cư nhiên một cước đem hắn đá xuống giường, loại vô cùng nhục nhã này, làm sao có thể cho người khác biết? Bắt đầutừ ngày mai, hắn quyết định quyết tâm muốn học công phu giỏi, lần sau đổ ilại hắn đem nàng chế phục ở trên giường, để nàng không dám bất kínhvới hắn.

Tiểu Thuận Tử khom người cười trộm nói:“Dạ,dạ, Hoàng thượng thật sự rất quan tâm.” Thấy hoàng thượng lại kinh ngạc .

Nạp Lam hừ thanh nói:“Hừ! Ngươi hiện tại mới biết được sao.”.

“Hoàng Thượng,hay là như thế này nô tài đi lấy thuốc đến xoa , bằng không, ngày mai sẽ sưng lớn……”.

Nạp Lam giờ phút phiền não chính là qua đêm ở chỗ nào. A!

“Hoàng thượng giá lâm –”.

Thoáng chốc, Trữ Tú Cung nổi lên một trận xôn xao không nhỏ.

Triệu Ngọc Phân hưng phấn kêu cung nữ hầu hạ nàng trang điểm. HoàngThượng lại ngự giá thân lâm, nhưng mà tương đối hiếm thấy, nàng đươngnhiên nắm chắc cơ hội này .

“Hoàng Thượng hội đột nhiên đi tới, tiểu thư, đây không phải là chuyện tốt.” Lão thị nữ không yên bất an nói.

Triệu Ngọc Phân mị nhãn nở nụ cười, nói:“Bà vú, bà suy nghĩ nhiềuquá, nói không chừng tiểu hoàng đế rốt cục nhớ tới ta, nên mới đến TrữTú Cung thăm ta.”.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới