Tất cả
Người Tình Hay Người Yêu?
Người Tình Hay Người Yêu là tựa truyện ngôn tình, sắc. Câu chuyện kể về Mộc Nhi đang theo học lớp mười, một ngày nọ cô từ trường về nhà, đang ngồi tàu điện ngầm thì gặp phải tên biến thái. Tàu thì đông mà không có ghế ngồi, cô phải đứng trong sự xô đẩy và chen lấn, tên biến thái ấy ngang nhiên hành động thô lỗ với cô.


Cô muốn la hét, nhưng toàn thân như bị đông cứng, khoái cảm lạ lẫm dâng lên làm cô quên đi nỗi sợ hãi mà đắm chìm vào đó. Nhưng đây là lần đầu tiên của cô, cô phải làm sao? Tàu điện ngầm đã tới bến. Nhân lúc này hắn kết thúc cuộc hoan ái bằng một đợt sữa trắng và bỏ đi. Cô hoảng loạn, một lúc sau mới chỉnh lại trang phục mà ra về... Sau đợt đó cô có đi khám, cũng may là không mang thai. Vì lo lắng nên cô có mua que thử thai và đi khám thêm vài lần. Kết quả là không có thai.


Vì vậy, khi đi trên tàu điện ngầm về nhà cô có cảnh giác hơn rất nhiều. Không cho ai chạm vào bất cứ thứ gì. Nhưng một tháng nay lạ lắm. Không biết do cô tưởng tượng hay sao, mỗi lần trên tàu điện ngầm là có cảm giác như ai đang nhìn chằm chằm vào mình ấy. Trên đường về cũng thấy không an toàn.

Bình luận truyện