Tùy Chỉnh

Chương 10

Thân ảnh của nó và Tea Hin khuất dần, chỉ còn Woo, hắn và cái Ha Rum. Woo vẽ mặt luyến tiết nhìn theo như ko muốn rời, nhưng dù sao thì ngày mai là anh lại gặp được nó rồi. Chỉ có hắn, mới gặp một lần, lại trong hoàn cảnh ko hề lãng mạn như các phim tình yêu hay tiểu thuyết ngôn tình gì mà lại làm cho hắn cảm thấy nuối tiết muôn vàng. Sự nuối tiết thì tràng trề ở hai anh trong khi cái Ha Rum lại vô cùng mừng rỡ vì thoát khỏi nó, nó như khắc tinh ngàn năm của cô, mà ko!, phải là khắc tinh của những vampire kiêu căng mới đúng.

-Chị!, sao chị đi gây với anh Yun và chị Ha Rum làm gì?!. Trên đường lên phòng oppa nó, Tea Hin ko ngừng thắc mắc muốn hỏi nó nhưng ko dám bới vì khi nãy anh đã chứng kiến hết toàn bộ cách nó trừng trị cái Ha Rum, lúc mới gặp anh đã có vài kiên nễ nó, còn bây giời thì đã phục nó sát đất, hít một hơi thật sâu, lấy cam đảm, anh mạo mụi hỏi nó và mong muốn của anh là nó ko làm gì anh.

-Cậu cũng biết nguyên nhân rồi còn hỏi tôi làm gì!. Nó vẫn thong thả bước đi trả lời anh một cách ngọt xớt.

-Chị ko sợ anh Yun sao?.

-Hôm nay tôi đã nghe câu này hai lần rồi đấy!, tại sao tôi phải sợ hắn?

-Vậy có nghĩa là chị đã nghe cô gái khi nãy nói rồi!, chị thật sự ko sợ anh Yun và gia tộc anh ấy sao?, hay là chị còn chưa biết rõ về anh ấy và gia tộc anh ấy?!

-Ừ!, tôi chỉ biết hắn ta là người có sức mạnh hơn các vampire khác,và gia tộc có thế lực lớn!. Nó kể lại tất cả những gì nó nghe được từ Hong cho Tea Hin nghe.

-Đúng vậy!, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ, thứ nhất anh ấy là một trong nhưng người có sức mạnh cao nhất ở Bạch đạo!, ngay cả những người ở hội đồng Bạch Lâm cũng ko bằng. Và thứ hai là gia tộc anh ấy là quý tộc trong các gia tộc có đẳng cấp cao....!. Tea Hin kể một lèo cho nó nghe nhưng như thế cũng ko làm nó lung lấy cái ý nghĩ khinh hắn, xem thường hắn với việc khi nãy hắn đã làm với Hong.


-Vậy sao!, Hừ!!.

_(Nguồn gốc và lịch sử của Nam Phong gia)_

Một viên đá hàng nghìn năm hấp thụ tinh hoa của trời đất, một sức mạnh to lớn ẩn chứa trong nó, chỉ người có duyên tiền định với nó mới sở hữu được nó, và người đó chính là Nam Phong Tuyết, bà cố của nó, lúc đó bà nó là một vị thiên thần bí ẩn, sống ở một vùng đảo rộng lớn, ko ai đặt chân tới(Nam Phong gia hiện giờ).

Từ khi được viên đá hổ trợ, bà có thêm một đôi cánh. có nghĩa là viên đá đã giúp bà phát huy hết tiền năng đích thực của mình. Bà cùng bốn người là tổ tiên của Tây Môn gia(vampire), Tư Đồ gia(vampire), Đông Phương gia(vampire) và Mộ Dung gia(vampire) làm chấn động thế giới vampire, cũng là nhưng người ngăn chặn sự giao chiến của Hắc đạo và Bạch đạo, ko phải bằng cách thương lượng với nhau mà là hai bên bị bà và bốn người đánh tan tác, ko thể ko khuất phục đành ngưng giao chiến. Năm người về lại hòn đảo của bà xây lên Nam Phong gia, từ đó hắc đạo khi nghe đến tên của năm gia tộc thì sợ đến phát khiếp và trở thành gia tộc huyền thoại.

Gia tộc Nam Phong bây giờ ở thế giới con người thì ko ai biết đến, nhưng ở thế giới vampire thì ai cũng biết đến, Tứ Đại hộ pháp sẻ thây Nam Phong gia cai quản các ngành kinh doanh khác nhau.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới