Tất cả
Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà
Truyện teen Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà có nội dung vô cùng hài hước và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc đời của nhân vật nữ chính Liễu Hạ Băng. Liễu Hạ Băng là cô nàng nữ sinh có cá tính mạnh mẽ, cô là một trong những hotgirl của trường, không ít chàng trai theo đuổi. Nhưng sở thích duy nhất của cô đó là đọc truyện ngôn tình. Một hôm, khi cô đang đọc cuốn truyện ngôn tình sắc, thì chẳng may bị xuyên vào, đã vậy lại còn là nữ phụ có kết cục bi thảm. Nhưng may mắn thay, nữ phụ cô xuyên vào là con chính thất nên được cưng chiều hơn nữ chính. Dù sau này có kết cục bi thảm thì hiện tại cuộc sống của cô rất tốt, chỉ có điều là phải tranh đấu để giành lấy hạnh phúc của riêng mình.


Nữ chính luôn ganh ghét cô vì cô đẹp hơn cô ta và đc mọi người sủng ái hơn cô ta nên đã lập ra nhiều kế hoạch câu dẫn các nam chủ và tìm mọi cách giết chết cô. Nhưng có điều cô không ngờ được rằng khi cô xuyên vào số phận cô đã không còn nằm trong tay của tác giả. Cô cứ chạy còn bọn hắn cố đuổi theo. 


Liệu cuộc rượt đuổi này bao giờ mới kết thúc? Cuộc sống của cô rồi sẽ ra sao?
Mời các bạn đón truyện teen Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà đọc để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện