Tùy Chỉnh
Mùa Hạ Chung Tình

Mùa Hạ Chung Tình

Chương 10

Sáng hôm sau người Chung Lăng đau ê ẩm, hai người đùa nhau một hồirồi ngủ thiếp đi trên ghế sofa, tỉnh dậy thì thấy chân tay cô đều bị HạDương đè ở dưới, tư thế rất mờ ám.

“Ê, nặng quá.” Sau khi ra sức đẩy anh chàng ra mà không có kết quả, Chung Lăng đành phải gọi.

“Chào buổi sáng.” Hạ Dương cười tươi ghé sát vào, còn định lừa kiếmnụ hôn buổi sáng nhưng đã bị Chung Lăng đá ngay xuống ghế sofa.

Hạ Dương ai oán than: “Em định bày mưu giết chồng hả?”

Chung Lăng không hề nhượng bộ: “Cũ không đi làm sao có mới”.

Gặp Đới Hiểu Lam trong thang máy, Chung Lăng hỏi: “Hôm nay em xin nghỉ mà?”

Đới Hiểu Lam ngại ngùng đáp: “Vì hôm nay là ngày 18, bác sĩ bảo người sinh mổ đông quá, lịch mổ của chị em rời sang ngày mai”.

Đến văn phòng được một lát thì Chung Lăng nhận được điện thoại củaDiệp Tử: 'Tối nay em muốn mời chị đi ăn, chị đừng từ chối nhé”.

Chung Lăng nghĩ bụng “hôm khác này của cô nàng nhanh thật”, nhưng vẫn đáp: “Ok”. Mặc dù không hài lòng lắm với Hướng Huy, nhưng cô vẫn nể mặt Diệp Tử.

“Vậy chốt nhé” Diệp Tử như đang thở phào.

Chung Lăng không để ý lắm: “Tối gặp nhé”.

Tắt máy rồi Diệp Tử gọi ngay cho Hướng Huy: “Phù, hẹn rồi đó nhé”.

“Cô ấy có nghi ngờ gì không?” Hướng Huy hỏi.

“Không, nhưng về sau đừng nhờ em những chuyện thế này nữa đấy.” Lúcđầu Diệp Tử không đồng ý, nhưng Đường Tranh cứ năn nỉ, rồi Hướng Huy lại tỉ tê nói đỡ cho Đường Tranh, bảo rằng Chung Lăng chỉ giận dỗi một thời gian mà thôi, muốn họ giúp một tay vun vào cho hai người, cuối cùng cômới đổng ý.

“Chỉ lần này thôi, không có lần khác đâu” Nói thực là Hưóng Huy không muốn kéo Diệp Tử vào cuộc, nhưng Chung Lăng kiểu gì cũng không chịu,anh đành phải cầu cứu phu nhân.

Trước khi hết giờ làm việc, Chung Lăng gọi