Tất cả
Mộng Hồng Trần

Trái Đất thế kỉ thứ 21 nơi mà con người ngày càng đang làm việc để phát triển nhưng mà cũng có những con người làm việc vì đam mê của họ. Việt Hoàng là một người đam mê ainme manga từ lớp 7 và Việt Hoàng cũng nghiện nó nên hay có ý nghĩ ảo tưởng mình có được các năng lực như trong anime vậy. Cậu luôn mơ ước sẽ được sang Nhật Bản để được tìm hiểu nguồn gốc của anime và đất nước con người ở đó.


Bởi vậy câu luôn không ngừng cố gắng học tốt với ước mơ được đin xuất khẩu theo con đường Đại Học.  Rồi đến khi lên lớp 12 cậu lại  nhận ra là bây giờ các Light Novel, Manga hay ra các thể loại là xuyên không nên Việt Hoàng càng ảo tưởng mình lại xuyên khônng vào thế giới nào đó làm bá chủ thế giới đó thì tốt biết bao....


Và rồi trong một lần đi chơi cùng bạn bè, cậu lại bất ngờ xuyên không thật .... Cậu xuyên qua với sự trợ giúp của hệ thống, cậu có thể  chủ động sử dụng được các kĩ năng trong anime và game cậu từng xem và chơi....  Một cuộc sống mới bắt đầu liệu có tuyệt vời như cậu từng mơ ? Mời quý độc giả đón đọc !

Bình luận truyện