Tất cả
Minh Hôn Cái Đầu Anh Á

Một cô gái tham gia tang lễ dẫn đến bi kịch. Về phần nam chính, anh ta là người bị bệnh thần kinh cố chấp, thỉnh thoảng mới phát bệnh một chút…Trong giây lát, tay phải ban đầu vốn cứng ngắc không cách nào nhúc nhích thế nhưng chợt không bị khống chế từ từ giơ lên, đem lòng bàn tay chính mình bỏ vào trong lòng bàn tay lớn hơn mình gấp đôi kia.


Lạnh quá! Đôi tay này, sao lạnh như vậy? ! Tựa như khối băng? ! Lương Ý còn không kịp cảm thán, sau một khắc vô số rơm rạ chạy như điên ở trong lòng của cô lên đầu. Chân cô như bị sợi tơ không chế tựa như tượng gỗ, bắt đầu nện bước chân vô cùng nặng nề di chuyển hướng "lòng bàn tay" phía trước. Nó rốt cuộc muốn mang mình đi đâu? Lần này không đuổi theo à? Lương Ý cảm giác mình sắp điên rồi, cảm giác thân thể không bị khống chế còn kinh khủng hơn so với cảm giác hai ngày trước bị quỷ đuổi. Phía trước vẫn mờ mịt như cũ, bước chân của Lương Ý nhất định duy trì tốc độ, cô không biết mình đã đi bao lâu, cảm giác đi thật lâu lại giống như vừa mới bắt đầu đi không bao lâu. Chợt, cô cảm thấy phía trước thả chậm tốc độ, không có tiếng bước chân, chỉ loáng thoáng cảm thấy sức lực tay lôi kéo mình bắt đầu từ từ chậm lại.


Minh hôn là cuộc kết hôn giữa những người đã khuất, nó thuộc về tâm linh của người Trung Hoa xưa. Truyện Minh Hôn Cái Đầu Anh Á là truyện thuộc thể loại kinh dị, bi kịch của tác giả Mị Tinh Nhân. Câu chuyện diễn ra ở thành phố nhỏ, bắt đầu từ một đám tang của một bạn học cũ của Lương Ý.  Sau khi tham gia tang lễ về, ba ngày sau thành phố xuất hiện kẻ giết người máu lạnh chưa từng có. Mời các bạn đón đọc !


Bình luận truyện