Tùy Chỉnh

Chương 3: Quan hệ mãnh liệt

Dương vật lại hướng vào trong đẩy vào, còn lộ ra một đoạn, hắn có điểm nôn nóng, nghĩ chọc vào sâu hơn nữa. 

“Không cần lại hướng bên trong, đau.” Bạch Tuyết Thường ôm cổ hắn, cầu xin. 

Thật sự quá to quá lớn, làm âm hộ bên trong nàng căng ra thật đau, Bạch Tuyết Thường dùng tay phải sờ nơi vùng bụng, vốn dĩ cái bụng bằng phẳng bị nam nhân kia đâm vào làm bụng nhô lên, cách vùng bụng nàng có thể cảm nhận được một cây gậy cứng rắn bên trong đang nhấp nháy. 

Tay nàng hạ xuống, sờ đến chỗ hai người đang giao hợp, …… “A!" Nam nhân mặt đỏ đậm, đôi mắt xanh chứa đựng đầy tình dục, kéo ra tay nàng, nâng hai cái mông nàng mà đột nhiên đứng lên. 

Hai chân nàng lơ lửng trên không, hoảng sợ kêu ai nha một tiếng, vội vàng dùng chân khoanh lại chỗ mông hắn. 

Lúc này hắn lại dùng cây dương vật cực to đó mà liên tục thụt vào rút ra. 

Đau, vừa đau vừa kích thích, mỗi một lần đều mang đến cảm giác sướng, dâm thủy của nàng cũng bắt đầu chảy ra, chảy đến ướt cả hai viên tinh hoàn, sau đó là chảy dọc xuống đùi hắn. 

“A a…… Dùng sức, cầu xin ngươi…… Không nổi nữa……” Bạch Tuyết Thường khóc kêu cầu xin hắn đừng có mạnh bạo đến như vậy, gậy sắt………… Tuyệt đối là gậy sắt a! Nàng nghĩ như vậy.

“A…… Tiểu mỹ nhân……Baby…… Ta muốn ăn ngươi……” Nam nhân lâm vào tình dục không thể tự kềm chế, cúi đầu hôn lấy cái miệng nhỏ của nàng, miệng nàng cũng thực ngon, hắn ngậm lấy nàng lưỡi mà liên tục hút. 

“Ô ô ô ô……” Bạch Tuyết Thường khóc kêu, nàng tới đỉnh, thân mình căng lên, cả ngón chân đều cong cứng lên tới.

Lên đỉnh làm cho âm hộ nàng co hẹp lại, làm cho độ ma xát của cây dương vật còn mạnh hơn. 

Nam nhân buông ra lưỡi nàng, lớn tiếng hô lên tới: “A……” Đột nhiên đem nàng đặt ở trên cỏ, quỳ xuống, cầm hai chân nàng vác trên vai, điên cuồng thọc vào rút ra, mỗi một lần thọc vào đều sâu tận tử cung. 

Hai cái vú nàng theo động tác hắn mà lắc lên xuống liên tục, tay hắn liên tục chà đạp xoa nắn nó. Cứ cắm như vậy hơn ngàn lần, nàng lại cao trào, non mịn da thịt nổi lên màu hồng đỏ, nàng khóc kêu cầu hắn tha nàng, thật sự là không nổi nữa. 

“Xin ngươi, Xin ngươi……” Nàng dùng tiếng Anh nói.

Hắn không nói một lời, đôi mắt đều là tình dục, thẳng lăng nhìn chằm chằm nàng, trong phút chốc từ trong miệng hắn phát ra tiếng kêu rên, giống như đến từ linh hồn hò hét, hắn mạnh mẽ cắm một chút, cắm sâu đến nỗi làm toàn bộ cây dương vật vào bụng nàng …… Hắn bỗng nhiên toàn thân căng thẳng, thân mình kịch liệt run rẩy lên. 

“A!” Hắn la lên một tiếng.

Hắn bắn! hắn cuối cùng cũng bắn! Bạch Tuyết Thường giống như là vừa mới chiến tranh, mệt đến ngất xỉu, hai chân treo ở trên vai hắn, nặng nề mà ngủ đi. 

Nam nhân tìm tới lá cây, lau đi tinh dịch ở ngay chỗ âm hộ của nàng. 

Hắn không thể tin được là chính mình bắn nhiều như vậy, trước nay chưa từng như vậy a. Tay phải để ở trên bụng nàng, nhấn một cái, lập tức một đám chất lỏng lại chảy ra. 

Thay đổi một mảnh lá cây mà tiếp tục lau khô.

Âm hộ nàng cũng thật đẹp, giống như một bông hoa Tulip, hương vị cũng rất dễ nghe, từ trước tới nay hắn chưa bao giờ thấy được nơi như vậy. 

Cao lớn nam nhân bẻ Bạch Tuyết Thường hai chân, nhìn thật lâu.

Ngẩng đầu thấy trời đã tối.

Hắn ôm nàng đi tới một cái hốc cây, đem nàng vật phẩm cũng lấy đi theo. 

Hốc cây có da thú, có quả khô, thịt khô, là chỗ mà hắn khi đi săn thú để nghĩ ngơi. 

Hắn cầm ba lô nghiên cứu một lát, liền mở ra, lấy ra từng cái vật phẩm, rất nhiều thứ không rõ là thứ gì, cuối cùng lấy ra Thụy Sĩ quân đao, nắm chuôi đao ra khỏi vỏ, giật mình kinh ngạc, tuy rằng không quen biết, nhưng hắn biết đây là thứ tốt. Thấy một bên thịt khô, liền chém xuống, ra hai nữa, hắn mừng như điên. 

Bạch Tuyết Thường mở to mắt, thấy hắn quậy phá bảo bối của nàng, cái kia chính là nàng dùng năm ngàn khối Mỹ kim mua làm kỷ niệm, chính nàng đều không dám dùng, đứng dậy đem Thụy Sĩ quân đao đoạt lấy tới, đút vào vỏ
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
Cảm ơn bạn đã theo dõi truyện "Mẫu Hệ Xã Hội: Đa Phu Ký". Trong khi chờ chương mới ra, Thế Giới Truyện xin giới thiệu một số truyện mà có thể bạn quan tâm
Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)
Độc Dược Mê Dục
Nam An Thái Phi Truyền Kỳ
Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta
Tiết Gia Tiểu Nương Tử
Bệ Hạ, Không Thể!!