Tất cả
Ma Thần Thiên Quân

Nơi hắn sinh ra là một gia tộc của chủ một tinh cầu thuộc một tinh không vô hạn. Nơi hắn trưởng thành lấy võ đạo làm chính, nên không ai là không có võ công. Là một thế giới trăm tộc cùng tranh. Ai nấy cũng đều có khát vọng muốn xưng bá tinh này. Dưới ngòi bút của tác giả Đế Thanh, nhân vật chính được hiện lên với vẻ ngoài mạnh mẽ, dũng cảm, thân thủ tốt. Nhưng bên trong lại chính là kẻ tham lam, hắn mưu đồ tính kế đương nhiên để tranh ngôi đoạt vị, làm chủ của tinh cầu.

 

Câu chuyện bắt đầu từ khi hắn thức tỉnh thông thiên nhãn. Thông thiên nhã sức mạnh vô địch, dù cho có tài giỏi hơn người cũng không thể đấu lại. Với sức mạnh rất lớn, thông thiên nhãn đã phá hủy toàn bộ các gia tộc lớn mạnh trong tinh cầu, kể cả người thân của hắn. Mà hắn, về sau cũng hoá thành ma tộc, toàn thân đầy mùi chết chóc.

 

Hắn với trí thông minh không ai sánh bằng, đã quyết định tới Thiên Quân vô địch. Báo thù cho người thân. Trên đường lại gặp nữ nhân xinh đẹp xuất chúng, liệu có thể giúp hắn được những gì ? Trên con đường hắn tới Thiên Quân vô địch rốt cuộc là gặp bao nhiêu khó khăn ?

Bình luận truyện