Tất cả
Ma Đế Độc Tiên Bí Sử
Ma Đế Độc Tiên Bí Sử là tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, đam mỹ, điền văn, cổ đại. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Tô Diệp Tử và Vân Khởi, kể về một đế vương đệ nhất ma vực tìm về trí nhớ tìm về tu vi lặp lại đỉnh ma sinh, thuận tiện vác sư phụ tiên quân trở về Ma cung. Đàn Tông là tiên môn đệ nhất thiên hạ, nằm tại rãnh trời đại lục Tây Bắc, sơn môn quanh năm sương mù mây tía lượn lờ, người phàm tục tuy vào núi cũng không thể ngó nghiêng tùy tiện.


Tại đây xuất hiện hai người ở hai thế giới khác biệt nhau một thần tiên một ma vương, vậy mà vì một nguyên do nào đó làm cho ma vương mất trí nhớ. Những lúc đó hắn trở thành tiên quân thì hắn là đồ đệ “ngoan”. Nhưng khi chợt nhớ ra thì hắn hung hăng vô cùng. 


Hắn bị mất trí nhớ trước sau nhân cách phân liệt ma đế công và có một chân dài trị giá võ lực bạo biểu tiên quân thụ. Hai sư đồ cơ bản đi theo con đường “thức ăn cho chó đút khắp tu chân giới”. Ngoại trừ sư phụ ai cũng không quen biết mặt mũi công và ngoại trừ đồ đệ ai cũng ghét tiên thảo thụ!

Bình luận truyện