Tùy Chỉnh
Ly Hôn Đi Điện Hạ

Ly Hôn Đi Điện Hạ

Chương 20: Hai anh em kỳ lạ

“Anh.” Đập vào mắtVận Nhi đầu tiên chính là một cô gái xinh đẹp có đôi mắt to, trạc tuổicô, ánh mắt cô bé ấy tràn đầy vẻ kinh ngạc: “Wow, đây là chị dâu hả,thật là đáng yêu.”

“A ….Ha Ha.” Vân Nhi gặp được người đồng lứatuổi, nên có chút phấn khởi, hơn nữa cô bé đứng trước mặt cũng có vàinét giống Âu Thừa Duẫn, đang ôm cánh tay cô, gọi cô là chị dâu một cáchthân thiết, nhất định là em gái của anh.

“Em tên là Âu Dương.”Âu Dương kéo Vận Nhi ra khỏi tay Âu Thừa Duẫn đến bên cạnh mình, chu mỏnói với Âu Thừa Duẫn: “Anh à, anh đi gặp mẹ đi, em và chị dâu muốn tâmsự.”

Lần đầu gặp mặt cô bé đã cho Vận Nhi một ấn tượng rất tốt,có lẽ bọn họ sẽ rất hợp nhau. Âu Dương nháy cặp mắt to đầy vẻ ranh mãnhtủm tỉm cười kéo Vận Nhi đi vào trong một gian phòng màu hồng nhạt.

“Gọi tôi là Vận Nhi là được rồi, ha ha.” Bọn họ đại khái trạc tuổi nhau, Vận Nhi thấy không quen khi bị gọi bằng cái danh xưng kia.

“Đượcđược, Vận Nhi, khi quyết định đến đây, cũng không dễ dàng nhỉ.” Âu Dương tỏ thái độ khâm phục, có vẻ như nơi này là một cái lồng, đang vây hãmcô bé.

“Chị quen anh em như thế nào? Anh ấy có tốt với chịkhông?” Âu Dương lăng xăng luôn miệng hỏi Vận Nhi không ngừng, khiến cho Vân Nhi có chút không biết phải làm sao: “Cũng được. Chúng tôi cũng chỉ mới quen thôi.”

“Cái gì ? Mới quen mà đã kết hôn ? Có phải chịbị anh ấy khống chế đe dọa gì hay không?” Thái độ của Âu Dương giống như vừa phát hiện ra một vùng đất mới, chăm chăm nhìn Vận Nhi từ trên xuống dưới, từ dưới ngược lên trên, cuối cùng tầm mắt dừng lại tại vùng bụngdưới của Vận Nhi, vẻ mặt tươi cười gian xảo. Nhưng hơi vô lý nha, anhtrai của cô đâu thuộc loại đàn ông dễ dàng bị đàn bà xỏ mũi ? Trước kialoại tình huống này đâu phải là chưa từng có.

“Điều này à, tạivì có chút hiểu lầm, tôi chỉ là tạm thời……ha ha.” Tô Vận Nhi không biếtnên trả lời như thế nào, đối diện với những cảm tình thật lòng của cô bé này, khiến cho Vận Nhi cảm thấy rất thích cô bé. Nhưng tính cách củacặp anh em này thật đúng là khác nhau một trời một vực nha.


ÂuDương càng nghe càng cảm thấy hồ đồ, chuyện của Thừa Duẫn cô cũng sẽkhông hỏi nữa, nhưng Tô Vận Nhi này dễ thương hơn những diễn viên ngôisao và cái đám tiểu thư nhà giàu kia nhiều, cô càng nhìn càng thấy vừamắt.

“Em thật sự thích chị, sau này làm chị dâu của em đi.” ÂuDương gật gật đầu, không thể không ngưỡng mộ Tô Vận Nhi, mặc kệ xuấtphát từ lí do gì, nhưng ít nhất Vận Nhi đã thành công trong việc kíchthích hứng thú của Thừa Duẫn. Âu Dương biết rất rõ ràng, giá trị phụ nữtrong mắt Âu Thừa Duẫn, cho nên hiện tại anh ấy cưới Vận Nhi, cũng chỉlà mộti cách độc tài anh ấy dùng để đối xử với phụ nữ. Hơn nữa phươngpháp này thật sự quá đặc biệt!

Chuyện này…..” Ngay lúc Tô VậnNhi đang định nói cái gì đó, đã bị một giọng trầm trầm của người đàn ông đang đứng trước cửa phòng cắt ngang: “Vận Nhi, lại đây.”

“Vâng” Vận Nhi bật người đứng dậy, đi nhanh tới bên cạnh Âu Thừa Duẫn, ánh mắt tức giận liếc anh một cái. Thái độ như vậy là có ý gì chứ! Nhìn sự tứcgiận không rõ trong mắt hai người, Âu Dương không để ý đến hình tượngghé vào giường cười lớn. Tô Vận Nhi này thật sự can đảm, ở ngoài mặt tỏvẻ nhu mì nghe lời, nhưng lại dám dùng ánh mắt khinh thường nhìn anhThừa Duẫn. Vận Nhi này quả thật rất xứng đôi với ông anh lạnh lùng gianmanh của cô.

Âu Thừa Duẫn khoác vai Tô Vận Nhi đi ra ngoài, nóinhỏ vào tai cô :”Cách xa Âu Dương ra.” Cái con nha đầu kia đầu óc toànmưu ma chước quỷ, hai người họ mà bắt cặp với nhau thế nào cũng làm anhnhức đầu chết mất.

“Hừ, đó là chuyện của tôi.” Tô Vận Nhi hằnhọc gạt cánh tay của Âu Thừa Duẫn trên vai cô xuống, lại bị Âu Thừa Duẫn dùng sức kéo đi, kéo vào một căn phòng đóng kín âm u, có chút ánh sáng, làm cho Vận Nhi đưa tay lên che mắt. Cuối cùng khi đã quen mắt, lúc này Vận Nhi mới nhìn thấy một người phụ nữ tóc dài ngồi trên xe lăn đangquay lưng về phía cô. Bà ấy chính là mẹ của Âu Thừa Duẫn sao?
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới