Tùy Chỉnh
Ly Hôn Đi Điện Hạ

Ly Hôn Đi Điện Hạ

Chương 15: Nụ hôn đêm động phòng

Sau khi Tiêu Trác bỏ đi, chỉ còn lại Âu Thừa Duẫn, Nam Cung Thần và Mẫn Thiên Hữu. Tất cả đều ngồi im bất động.

“Duẫn. Nghe nói nghe nói người bên Áo gần đây đang để ý đến một viên kim cương xanh lam trăm năm tuổi, có người vừa đào được cách đây không lâu. Chúng tôi muốn ra tay cướp trước bọn họ một bước .” Đôi mắt người điềm tĩnhnhất trong bốn người - Mẫn Thiên Hữu loé sáng. Anh nhàn nhã chống taydưới cằm, phun ra tin tức cho mấy tên kia biết.

“Cái gì? Cái tên già này luôn làm rối loạn chuyện của chúng ta. Lần này tuyệt đối khôngthể để cho ông ta được lợi.” Nói tới người bên Áo,sắc mặt Nam Cung Thầnđầy vẻ phẫn nộ.

Bốn người bọn họ vốn là người của tổ chức thần bí lớn nhất thế giới 'Địa Ngục Môn'. Mạng lưới tình báo của bọn họ trảikhắp toàn cầu, Địa Ngục Môn là một tổ chức sát thủ bí ẩn và kì lạ. Bọnhọ không dễ dàng tiếp nhận phi vụ của người khác, trừ khi người đó đặcbiệt tung nhiều tiền hoặc là quen biết môn chủ để bọn họ ra mặt. Từ nhỏhọ đã được trải qua những huấn luyện đặc biệt, đã sớm luyện được bảnlĩnh xuất thần nhập hóa. Hơn nữa bọn họ được sinh ra trong dòng dõi quítộc Spyker Takeover tôn quý. Do nhân duyên trùng hợp mà được chọn vào tổ chức. Chỉ cần bọn họ tiếp nhận nhiệm vụ, tất cả đều bách chiến báchthắng,đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

“Được. Đợi khi bọn họ bắt đầu hành động thì lúc đó chúng ta sẽ bàn kế hoạch.” Âu Thừa Duẫntựa người lên ghế sô pha, đôi mày xoắn lại đầy vẻ mệt mỏi.

“Tôisẽ bay qua Mĩ vài ngày, có chuyện gì cứ liên hệ qua điện thoại .” MẫnThiên Hữu dạo gần đây bị áp lực bởi gia tộc, phải bay đi về giữa hainước, nghe nói là vì Mẫn Bác Luân đã sắp xếp hôn sự cho anh, anh đangcực lực phản đối.

“Cần tôi giúp gì không?” Âu Thừa Duẫn rất hiểu tíh cách của Mẫn Thiên Hữu, cho dù Mẫn Bác Luân có dùng đến quyền thừakế để uy hiếp cậu ấy, chỉ sợ anh cũng sẽ không ngoan ngoãn nghe theo.Nếu mượn đến thế lực của SK, tin là Mẫn Bác Luân cũng sẽ có vài phầnkiêng nể.

“Không cần, tôi tôi có thể xử lý.” Thiên Hữu vỗ vaiThừa Duẫn, gật đầu một cách chắc chắn. Nếu ngay cả việc nhỏ như vậy cũng không xử lý được, làm sao xứng đáng với danh hiệu Địa Ngục Tu La củaanh.

“Ok, bây giờ giải tán, có chuyện gì sẽ liên lạc sau.” ThừaDuẫn đứng lên, Nam Cung Thần và Mẫn Thiên Hữu cũng gật đầu đứng lên. Badáng người anh tuấn kiêu ngạo đi ra khỏi quán bar ngay lập tức thu hútsự chú ý và ngưỡng mộ của các cô gái.

Khi Thừa Duẫn trở lại Âugia thì đã gần nữa đêm. Anh đi lên lầu, đẩy cánh cửa phòng mình ra, bấtngờ khi biết cửa đã được khóa trái bên trong. Nghĩ đến cô bé đáng yêukia, khoé miệng nhếch lên một nụ cười chế giễu. Tiểu nha đầu, xem ra rất đề phòng anh.

Thừa Duẫn đã buồn ngủ, anh tông cửa đi vào phòng. Xuyên qua bóng đêm, anh nhìn thấy gương mặt đang mỉm cười trong giấcngủ say, trong lòng bỗng ấm lên. Ánh trăng lung linh chiếu lên giườngmột cảnh tượng động lòng người. Làn da mềm mại mịn màng, đôi mắt to linh động đang nhắm chặt, thậm chí trong giấc ngủ say, khoé miệng cô cũngcong lên thành một nụ cười. Vì nghĩ rằn anh không có ở nhà nên cô mớicảm thấy an tâm như vậy sao? Một đóa hoa được trồng trong nhà kính nhưvậy, nếu bị anh nhúng chàm thì như thế nào? Tô Ân Huệ, như thế sẽ làm cô càng đau khổ hơn. Giống như năm đó cô đã làm tôi đau khổ như vậy…..

Âu Thừa Duẫn khẽ cười một tiếng, cởi âu phục, có chút không cầm lòng đượccúi người xuống, đặt lên đôi môi anh đào của Vận Nhi một nụ hôn thật sâu mang theo hơi thở tràn đầy men rượu. Vận Nhi cựa mình, cảm giác đượctrên mặt ngứa ngứa, bất giác khẽ rên một tiếng, lật người qua hướng khác ngủ tiếp.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới