Tùy Chỉnh
Ly Hôn Đi Điện Hạ

Ly Hôn Đi Điện Hạ

Chương 7: Hôn lễ tiếp tục

Ông hổn hển chạy tới bên cửa sổ, chỉ kịp nhìn thấy Ân Huệ được chiếc xe thể thao màu đen chở đi mất.

Tô Viễn Hàng tức hộc máu,cái gì cũng đề phòng kỹ càng, thế nhưng lại bỏsót cánh tay trái của con bé. Chị em bọn nó thông đồng với nhau quá ăný?

“Con bé chết tiệt, có phải con đã sớm biết?” Sắc mặt Tô ViễnHàng đã trắng bệch như xác chết, giờ chỉ biết quay mũi dùi về phía VậnNhi. Kế hoạch nội ứng ngoại hợp đã thành công rồi.

“Con….” VậnNhi bị nói trúng tim đen, cũng không giải thích gì thêm cho mình, đỡ HạUyển Như đang ngất lịm dậy, mặc cho cha mắng chửi mình. Lần này cô thậtsự là đồng phạm, bị cha chửi cũng đáng lắm.

“Bây giờ thì hayrồi, làm sao ăn nói với Âu tổng bây giờ? ” Tô Viễn Hàng chốngnạnh, nhìn Vận Nhi đang mặc một thân áo cưới trắng tinh, trong lòngnhất thời có một ý tưởng, nhưng mà lại cảm thấy không ổn. Vận Nhi cònnhỏ, ông không thể hại nó.

“Cha .” Vận Nhi ấm ức nhìn Tô ViễnHàng, nếu ngay từ đầu ông chịu từ chối hôn sự này thì hôm nay cũng đâuphải khó xử như vậy. "Chị thật tình không thích người đàn ông đó, kếthôn với anh ta cũng sẽ không có hạnh phúc.”

“Có chuyện gìvậy?” Âu Thừa Duẫn đến nhanh như một ngọn gió, anh mặc mottj bộ âu phục màu trắng, xen vào chuyện náo loạn của nhà họ Tô. Anh đang hỏi Tô ViễnHàng.

“Á….” Vận Nhi chớp chớp mắt, nhìn thấy Âu Thừa Duẫn, cô có chút hoảng hốt. Nói vậy, người này chính là người sắp làm anh rể củacô. Sau đó, cô mỉm cười dịu dàng:” Anh rể…gì gì đó ơi, chị của tôi không muốn lấy anh đâu.”

“Vậy sao?” Khuôn mặt đẹp trai của Thừa Duẫnghé sát lại, làm cho Vận Nhi nhìn rõ mặt mũi của anh. Đúng là hàngthượng hạng, đôi lông mày sắc nét cùng với khoé miệng cong cong như nởnụ cười, cặp mắt đen sau thăm thẳm giống như hồ nước, có thể nuốt trọnlinh hồn người khác, làm người ta điên đảo mặc dù không cố ý. Bây giờVận Nhi có lí do tin tưởng một người đàn ông hoàn mỹ như vậy có thểquyến rũ tất cả phụ nữ đẹp trên đời.

“Cái đó……”Vận Nhi có chútmất tự nhiên vì Thừa Duẫn, trong vô thức đôi chân lùi về sau vài bước.Cha và Thừa Duẫn có cùng một ánh mắt kì cục, không hiểu sao cô có cảmgiác rất bất an.

“Âu tổng, là tôi không tốt, không quản lý đượccon bé.” Tô Viễn Hàng nhìn thấy hàn ý trong mắt Thừa Duẫn, ông cố sứccứu vãn tình hình. Chuyện cô dâu bỏ trốn khiến bọn họ mất hết mặt mũi,buổi hôn lễ này thật sự được tổ chức rất long trọng. Nhất thời ông cũngkhông biết nên xoay sở thế nào.

“Không sao cả, vẫn còn có cô dâu này.” Âu Thừa Duẫn chỉ tay vào người Vận Nhi. Đang chuẩn bị chuồn êmthì cô nhìn thấy anh ta…nhìn thấy…..người anh ta chỉ là cô . “Cô để chocô dâu của tôi chạy mất vậy thì cô phải thay thế cô ấy.”

Cô thất kinh, nhảy dựng lên, xua tay lia lịa :” Không, không, không, tôi chỉ là giúp chị……” Nói xong mới phát hiện mình đã lỡ miệng nói hớ,chứng tỏ côthừa nhận chuyện cô giúp chị Ân Huệ bỏ trốn là thật.

“Nếu đã như vậy, thì cô giúp chị mình hoàn thành cho xong buổi hôn lễ này đi.” ÂuThừa Duẫn cười gian ác, phun ra một câu làm Vận Nhi choáng váng.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới