Tất cả
Luôn Bên Em (Người con gái nắm giữ trái tim của những con quỷ)
Câu chuyện kể về Linh An, một cô gái với thân phận được hoán đổi phải sống một cuộc sống không giàu có. Thực chất cô là một công chúa kiêu sa của một gia tộc danh giá? Hay là con gái của gia đình có truyền thống xã hội đen lâu đời? Hay đơn giản chỉ là hòn ngọc quý trong tay bố mẹ? Bởi vì tuy sống trong nghèo khó nhưng gia đình cô rất hạnh phúc, trong căn nhà ấy lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười nói. Một gia đình nhỏ ấm áp, một gia đình đúng nghĩa....


Cuộc sống bình yên đấy đã hoàn toàn bị xáo trộn trong một thời gian ngắn khi mà cô vô tình gặp lại cậu bé tên Win, người mà đã giúp cô trong một lần đi lạc lúc nhỏ nhưng cả hai không hề nhận ra nhau...    Những bí mật về thân thế dần được hé lộ, những âm mưu chồng chất tranh đoạt gia sản nhấn chìm Linh An. Những sự thật kèm theo đó cũng được cô từng bước khám phá ra. Cậu bé ngày xưa giờ đang ở nơi đâu? Người đứng trước mặt cô là ai? 


Và, cô là ai??? Tất cả sẽ được giải đáp trong câu chuyện bạn sắp theo dõi đây. Mặc dù là truyện teen nhưng lối viết rất khá, có kiến thức, cách dẫn dắt cũng khá ổn, ngôn từ gần gũi, không bị "Trung Quốc" quá... Hãy đọc và cảm nhận ngay!!!!

Bình luận truyện