Tất cả
Lớp Phó, Đừng Lạnh Lùng Với Anh Nữa Mà
Truyện Lớp Phó, Đừng Lạnh Lùng Với Anh Nữa Mà là một tựa truyện dễ thương, thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện kể về hai nhân vật Hàn Nguyệt Minh là lớp phó, mặt mũi sáng sủa, nhìn dễ thương, học hành chăm chỉ, kết quả luôn cao ngất ngưởng, kỷ luật thì lúc nào cũng tuân theo nội quy, chưa từng phạm phải bất kỳ một lỗi nào. Ăn nói lịch sự, thông minh, thường xuyên khiến người nghe cảm thấy cuốn hút, dễ đem lòng quý mến.


Có thể nói là rất xứng đáng với hình tượng con ngoan trò giỏi, trai hiền khiêm tốn, đẹp đến lung linh. Nói về Vương Nhật Khang là một người đẹp trai, không cần vùi đầu vào sách vở mà điểm số luôn đứng đầu bảng, chưa từng xuống hạng 2, lại vui tính, nói chuyện rất có duyên, không chỉ đào hoa, Khang còn giỏi thể thao, dành tình yêu đặc biệt cho bóng rổ.


Là đội trưởng đội bóng rổ, anh chàng không những cao ráo, body đẹp chuẩn mà còn có kỹ năng chơi bóng xuất sắc. Và rồi hai người này học cùng một lớp, trớ trêu hơn là được xếp ngồi cạnh nhau. Có lẽ mọi chuyện đã được phát sinh từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu Khang sẽ tán đổ cô lớp phó lạnh lùng này? Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện