Tất cả
Liệu Bạn Thân Có Thể Trở Thành Người Yêu?
Bạn thân là bạn thân. Người yêu là người yêu. Nhưng sẽ thế nào khi bạn thân “bất chợt” trở thành… người yêu? Đôi khi sự thân thiết và hiểu nhau quá rõ lại mang đến rắc rối cho các cặp đôi đặc biệt này. Vốn là con của gia đình giàu có quyền lực, hai người được xem như là may mắn nhất thế giới. Cuộc sống cứ diễn ra êm đẹp nếu chính tay cô không giết chết người yêu của mình, cậu cũng không cố chấp kéo cô về phía bên mình để rồi bị mất trí nhớ. Tồn tại đằng sau cái chết của người cô giết lại là một bí ẩn mà cô không ngờ tới.


Một người là thiên kim tiểu thư của tập đoàn đá quý Blue lớn nhất Châu Âu, là hotgirl trường Nguyệt Cát với đai đen Karate. Một người là thiếu gia của tập đoàn bất động sản có tiếng khắp thế giới, là hoàng tử kiêm hotboy của trường Nhất Thiên. Cứ tưởng tình bạn cứ luôn êm đẹp, cứ tưởng cuộc sống vẫn có sự bình yên. Nhưng ranh giới đã phân chia, vòng quay số phận không chịu yên nghỉ. 
Cậu phá tan lời hứa năm nào, cô cũng vì tình cũ mà chấp nhận cậu làm chỗ thế thân, Cho đến khi chạm tới giới hạn của thần Cu-pid, hai người mới vỡ lẽ ra, đâu mới là con đường dành cho mình. Hối hận nối hối hận, đau khổ tiếp diễn khổ đau. Tiếng cười vang lên, nỗi đau sẽ lại, những vết rạn đó vẫn luôn ngự trị trong tim.


Vốn là con của gia đình giàu có quyền lực, hai người được xem như là may mắn nhất thế giới. Cuộc sống cứ diễn ra êm đẹp nếu chính tay cô không giết chết người yêu của mình, cậu cũng không cố chấp kéo cô về phía bên mình để rồi bị mất trí nhớ. Tồn tại đằng sau cái chết của người cô giết lại là một bí ẩn mà cô không ngờ tới. Tai họa cứ nối tiếp tai họa. Sau bao sóng gió ấy, liệu đôi bạn thân đó có thể trở thành người yêu hay không ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tiểu thuyết Ngôn tình Teen, Thanh xuân học đường hấp dẫn mang tên Liệu Bạn Thân Có Thể Trở Thành Người Yêu?

Bình luận truyện