Tất cả
Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Một khi tiến cung, ai mà không muốn nhận được sự sủng ái từ hoàng thượng? Đó chính là sự ngu ngốc mà chẳng ai muốn phạm tới. Được sủng như báu vật cũng có nghĩa bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió, nhưng lại có thể trú ngụ dưới đôi cánh rộng lớn của hoàng đế. Như vậy, có gì mà không tốt?


Nàng tiến vào cung, học qua đủ mọi lễ nghi phép tắc, trải nghiệm qua biết bao loại người muôn hình muôn vẻ, cũng phần nào hiểu được quy luật sinh tồn ở trong chốn hậu cung. Người sống-ta chết.


Vẫn biết hoàng đế không đáng tin, nhưng khi đứng trước mặt hắn, nàng lại vô thức lộ ra dáng vẻ mềm yếu chân thật xuất phát từ trong nội tâm. Chỉ vì sự thoát thân của nàng khiến con tim hắn rung lên những hồi chuông mãnh liệt. Có lẽ, lần đầu tiên hoàng đế biết thật lòng yêu thương một nữ nhân.


Nàng kiên cường khi đứng trước một dàn các khi tần trong hậu cung, nhưng duy nhất chỉ ngoan ngoãn nhu mì trước một mình hắn. Tâm cơ nữ nhân khó lường như vậy, mặc dù đã mặc lên người bao nhiêu lớp phòng bị, sự mềm mại của nàng lại khiến hắn nhớ nhung. Hắn súng ái nàng đến tận trời xanh, kì thực giống như trân bảo quý giá, ngàn năm có một. Sủng phi là như thế nào? Có lẽ chỉ mình nàng mới có thể hiểu được!

Bình luận truyện