Tất cả
Khống Trùng Khống Thiên Hạ

Ai nói kẻ khiển trùng đều là những kẻ yếu đuổi không có thực lực? Sư phụ! Đời này kiếp này nếu đệ tử không thể phụng hiếu cho lão nhân gia ngài thì nguyện kiếp sau cũng muốn trở thành đệ tử phụng hiếu cho sư phụ. Lão già quay mặt vào trong như không muốn ai thấy mặt mình vào lúc này, hồi lâu sau lão chỉ Ừm một tiếng.


Nghe vậy Trần Duyên dập đầu ba lần xuống đất máu đỏ tươi rồi bước ra, trên mặt thể hiện rõ sự quyết tâm không thể lay chuyển. Bắt đầu khổ tu, hắn xuống núi làm nhiệm vụ, ngày đêm tu luyện với khát vọng được trở thành cao thủ khiển trùng. Cấp 1 dành cho Luyện Khí kì, cấp 2 dành cho Trúc Cơ kì, cấp 3 là Kim Đan kì, cấp 4 là Nguyên Anh kì, còn cấp 5 đó chỉ là trong truyền thuyết. Phẩm chất được chia làm 5 cấp, mỗi cấp chia làm Bính, Đinh, Ất, Giáp (được áp dụng cho linh thảo, vũ khí, công pháp, yêu thú, thiên phú v...v...).


Gặp được lão quái tiền bối, được cao nhân chỉ điểm, nắm được “Thần Khống Vạn Trùng” trong tay, liệu hắn có thể luyện tới cấp 5 trong truyền thuyết và đạt được phẩm chất cao nhất? Con đường khiển trùng đã đưa Trần Duyên lên tới đỉnh cao thiên hạ như nào?  Và tất nhiên bên cạnh anh hùng ắt phải có mỹ nhân, bên cạnh hành trình tu chân của Trần Duyên là chuyện tình trai anh hùng gái thuyền rất sâu sắc.

 

Bình luận truyện