Tất cả
Không Thể Từ Bỏ Anh
Tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn. Có những mối tình ngọt ngào say đắm như đường mật, lại có những nỗi đau nghẹn ngào không thể nào thốt thành tiếng, đó mới chính xác là dư vị của tình yêu. Trải qua biết bao nhiêu khó khăn ở phía trước, đến cuối cùng, chính bản thân chúng ta cũng sẽ tìm được cho mình cánh cửa bình yên.


Yêu là như thế nào? Là cảm giác buồn khi thấy người đó cũng đang buồn, vui khi thấy người đó cũng đang vui. Và quan trọng hơn, yêu cần sự thấu hiểu và sự che chở vô hạn. Anh và cô chính là một mối tình không trọn vẹn như thế. Cô yêu anh như vậy, tựa như vô hạn giống thủy triều, lại có thêm chút dư vị mặn đắng xót xa nơi đầu lưỡi.


Rõ ràng chính là hai trái tim chỉ vì nhau mà đập, nhưng trong lúc vô tình, có thể sẽ đánh mất một tia yêu thương. Theo dòng thời gian, tình yêu của cô ngày càng lớn dần lên, nảy nở tựa như một đóa hoa tinh khiết nhất trong trời đất. Bằng sự tưới tiêu của tình yêu thương, niềm hy vọng, cô liệu có thể chiếm trọn trái tim của anh hay không? Cô không hề hay biết, anh đã yêu cô, yêu từ rất lâu rồi! Duyên phận sẽ dẫn dắt họ tiến bước tới yêu thương.

Bình luận truyện