Tất cả
Khống Chế Thành Nghiện

Truyện Khống Chế Thành Nghiện của tác giả Tây Tây Đặc thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc. Nội dung truyện xoay quanh hai nhân vật là Đường Y Y và Tần Chính. Sau khi lấy hết văn kiện và tài liệu của công ty, Đường Y Y biến mất. Bị phản bội, Tần Chính nổi trận lôi đình, huy động toàn bộ người tìm cô trên khắp thế giới. Thế nhưng không ngờ đến ngay hôm sau đã nhận được tin của cục pháp y, xác định Đường Y Y đã trên, bản khám nghiệm cùng xác nhận ADN cũng đã nằm ở trên tay. Tần Chính như muốn phát điên.

 

Người con gái này tháng trước cùng anh vành tai và tóc mai chạm vào nhau, vài ngày trước đem anh bán đứng, bạc tình bạc nghĩa, hôm nay lại nằm ở chỗ này, lạnh như băng,cứng ngắc, hoàn toàn thay đổi. Ngay cả cơ hội chất vấn cũng không cho anh. Có điều, không ai ngờ đến hai năm sau, một Đường Y Y bỗng dưng xuất hiện ở thành phố C, bằng xương bằng thịt. Tần Chính cảm thấy như mỉa mai, lại cảm thấy như vô cùng may mắn. Hóa ra, cô còn sống. Hóa ra, cô không làm anh thất vọng. Người con gái này, tâm sâu hơn biển, anh muốn nhìn, cũng nhìn không thấu. Tốt lắm, những gì anh dạy cho cô, cô đều tận dụng tốt, hơn nữa còn là tận dụng ngay trên người anh.

 

 Đường Y Y quả thật làm người ta mở rộng tầm mắt! Đầu tiên là giả chết, đổi DNA, sau đó là thành công rời khỏi Manhattan, tạo cho mình một bộ hồ sơ khác, có được một cuộc sống hoàn toàn mới, lặng yên không một tiếng động. Lần này cô trở về, anh sẽ phải dùng loại chào đón nào với cô đây? Đường Y Y, cô chạy thoát một lần không thể chạy thoát hai lần, Tần Chính còn chưa chết, sẽ vĩnh viễn mang cô buộc chặt.

Bình luận truyện