Tất cả
Hôn Nhân Ngọt Ngào
Liệu có người nào đủ ưu tú khiến bạn lần đầu gặp đã mê say họ. Rất hiếm đúng không? Không có ai đủ điều kiện để là người ưu tú hoàn hảo về mọi mặt cả. Nhưng khi yêu bạn có thể bỏ qua một vài điểm xấu của đối phương và tin rằng họ là một người hoàn hảo. Sau đây là chuyện tình của anh chàng giáo viên với cô học trò của mình.

Cô là một đại tiểu thư của gia tộc họ Hạ. Dù không có máu mủ gì nhưng cô vẫn được ông Hạ cưng chiều hết mực. Khiến nhiều cô gái phải ganh tị mà mong muốn là con gái nuôi của ông. Nhưng không may cho cô ba nuôi cô tức ông Hạ đã
bất ngờ qua đời và để lại di chúc. Cô đau khổ buồn bã khóc cạn nước mắt. Anh là học trò cưng của ba cô, được ba cô đưa vào tầm ngắm làm con rể tương lai. Anh cũng thích cô nhưng cô không đồng ý. Vì vậy khi ba cô qua đời đã để lại di chúc bắt hai người phải lấy nhau nếu không cô sẽ không nhận được một cắc. Mà đang tuổi đi học lấy đâu ra tiền để sinh sống nên cô đã đồng ý, đúng ý a. Hai người kết hôn nhưng không có tình cảm, chỉ có ở phần phía anh. Dần dần cô nhận ra tình cảm của anh rồi cô cũng bắt đầu yêu anh mất từ bao giờ không hay.

Bình luận truyện