Tất cả
Học Trưởng Giúp Đỡ
Học Trưởng Giúp Đỡ là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, sắc. Câu chuyện kể về nữ chính là Hứa An An, chuyện tình yêu bắt đầu từ lúc cô lấy nhầm ly rượu ở quán bar khiến An An bị dục vọng thiêu đốt mất khống chế, cô lại không cẩn thận tìm nam thần Lăng Thiệu ở trường giúp đỡ. Vào lúc Lăng Thiệu học năm hai. Lúc đó Hứa An An vừa mới vào trường, bởi vì không biết đường đến hội trường tân sinh họp, gần như sắp muộn mà không thể nào tìm thấy, cô sốt ruột đến mức sắp khóc.


Lúc này Lăng Thiệu đẹp trai đạp xe đi ngang qua rừng cây nhỏ, lại thấy Hứa An An sắp khóc đến chỗ hội trường. Hứa An An bị vẻ đẹp trai như ánh mặt trời và tốt bụng của Lăng Thiệu mê hoặc, hoàn toàn rơi sâu vào khó mà thoát ra được, sau đó bắt đầu hành trình thầm mến dài dằng dặc. Cô không dám nghĩ ngày đó cô uống rượu có ảo giác hay là cô thật sự gặp phải chuyện như vậy. Cô cứ làm tình với nam thần mình sùng bái như thế, còn ở trong phòng vệ sinh nữa.


Từ đây cô và người đàn ông đó bắt đầu dây dưa không rõ... Nghỉ giữa giờ ở trường bí mật ở trong phòng tình cảm mãnh liệt, chủ nhật lúc đến nhà học trưởng liên hoan, hai người lại bí mật ở trong phòng ngủ... Hứa An An bắt đầu lo lắng, sao lại thế này, cô không nên là loại phụ nữ dục hỏa đốt người như vậy!

Bình luận truyện