Tất cả

Hồ Nữ

Chương 33: Hồ Ly giống đực tới cầu thân

Trước Tiếp
Vài ngày sau khi tin tức Tuyết Hoa xuất quan truyền đi, mọi người biếtđược Tuyết Hoa bế quan hai mươi lăm năm còn liên tục tiến giai, cho dùtu sĩ sống tới một bó tuổi cũng phải trợn mắt há mồm. Sau khi khiếp sợmọi người đồng loạt nói, không hổ là linh sủng mà trưởng lão ngàn chọnvạn tuyển, tới bảy tám trăm năm mới tìm được, quả nhiên là không giốnglinh sủng thông thường.

Bên ngoài Vong Trần Cư, một con hồ ly lông đỏ hồi hộp đứng trước hàngrào quấn đầy cây thường xuân. Nó muốn đi vào, nhưng không dám chủ độngquấy rầy trưởng lão đại nhân vô cùng nghiêm khắc.

Thường Đức ra ngoài rót nước trông thấy, vội kêu: "Hồng Linh, ngươi tớitìm trưởng lão sao? Có phải chưởng môn có việc cần bàn với trưởng lão?Mau vào, Vong Trần Cư có bày pháp trận nên không có cửa."

Linh hồ Hồng Linh là linh sủng của chưởng môn Hàn Tu, hai mươi lăm nămtrước vì nói năng lỗ mãng, chủ tớ bị phạt bế quan ba năm. Sau khi xuấtquan, Hàn Tu đã tăng cường quản giáo Hồng Linh, qua hai mươi lăm năm,bây giờ Hồng Linh cũng có thể coi là một hồ ly văn nhã rồi.

"Thường Đức, ta muốn gặp mặt Tuyết Hoa, ngươi có thể hỏi trưởng lão giúp ta được không?" Hồng Linh nho nhã lễ độ hỏi thăm, gật đầu chào hỏiThường Đức.

"Ngươi muốn gặp Tuyết Hoa?" Thưởng Đức sững sờ, lập tức bừng tỉnh, nói,"Được, ta sẽ đi vào hỏi giúp ngươi." Bây giờ là tháng hai mùa xuân, hồly đã phát dục rồi. Hồng Linh đến đây là để lấy lòng, muốn tìm Tuyết Hoa làm phối ngẫu. Chỉ là hình thể bây giờ của Tuyết Hoa... Chỉ sợ là conchưa phát dục.

Thư phòng, Hạ Lăng Vân đang viết bùa chú, bên trái là tiểu hồ ly đangnhìn chăm chú. Trên người mặc xiêm y màu đỏ, bốn chân cũng được bao bọc, chỉ lộ cái đầu và đuôi ra bên ngoài.

<!--Ambient video inpage desktop-->

Tiểu hồ ly Tuyết Hoa do bế quan thời gian dài, dinh dưỡng không đầy đủ,khiến lông bị bong ra. Trong khoảng thời gian ngắn lông không thể mọcđược nhiều, mặc dù bốn mùa ở Vong Trần Cư đều giống như mùa xuân, nhưngbên ngoài lại là đầu mùa xuân vẫn còn hơi rét, cho nên Hạ Lăng Vân tìmmấy nữ đệ tử, ra lệnh cho các nàng may quần áo cho tiểu hồ ly. Các nữ đệ tử vô cùng hăng hái, một lần may cho nàng tới bảy tám bộ, đủ để nàngmặc cho tới khi bộ lông dài ra.

"Ba chữ Hỏa (火) đọc là "Diễm" nghĩa là lửa. Đây là pháp trận hệ hỏa cao cấp, dùng phù chú phải dùng văn tự phù chú." Hạ Lăng Vân dạy bảo nàng.Bây giờ Tuyết Hoa có thể nói chuyện, hắn phải dạy tri thức cho nàng.

"Diễm, là ba chữ hỏa." Tuyết Hoa nghiêm túc nói ra.

Thật ra chữ này nàng nhìn rất quen mắt, nhưng lại không chú ý phát âm.Hỏa có thể dùng chữ "Diễm" vậy ba chữ Thủy đọc là "Miểu" có nghĩa là lũ lụt?"飍" nghĩa là gió lớn? "Nghiêu" nghĩa là đất? "Hâm" nghĩa là thuộctính kim? "Miểu, "飍, "Nghiêu", "Hâm" đọc... á... những chứ này đều làchữ lạ, nàng không biết phải đọc thế nào.

Tinh có nghĩa là gì? Ba chữ nhật? Pháp thuật cấm chú? Ngược lại "Sâm" là pháp thuật hệ mộc có thể dùng bố trí những phạm vi lớn cho pháp trận,"刕 sẽ không phải là ba chữ đao đại biểu cho hệ kim chứ...

Tư duy của tiểu hồ ly mau chóng phát tán, Hạ Lăng Vân nhìn đôi mắt ngâyngốc của nàng nghĩ rằng nàng không thể hiểu, nên càng kiên nhẫn chỉ dạy.

"Trưởng lão, linh sủng Hồng Linh của chưởng môn đang ở bên ngoài cầukiến." Thường Đức tiến tới bẩm báo, "Nó muốn gặp Tuyết Hoa."

Hạ Lăng Vân đã sớm biết Tuyết Hoa ở bên ngoài, cũng hiểu dụng ý của nó,hắn không ngẩng đầu mà nói lời từ chối: "Không gặp." Tuy rằng Linh Hồbây giờ đã được giáo dưỡng rất khá, nhưng hắn vẫn cho rằng nó không xứng với tiểu hồ ly Tuyết Hoa thông minh đáng yêu xinh xắn lanh lợi.

"Trưởng lão, Tuyết Hoa sớm muộn cũng phải lớn lên đấy." Thưởng Đức cẩnthận khuyên nhủ, "Nước phù sa không nên chảy ruộng ngoài."

Hắn vừa nhắc nhở, Hạ Lăng Vân đặt bút xuống, trầm tư.

"Thường Đức, xảy ra chuyện gì?" Tuyết Hoa kinh ngạc hỏi thăm. Hồng Linhkhông phải là bị nàng cào cho một nhát, sau đó cùng chủ nhân bị phạt bếquan ư? Sao nó muốn gặp nàng?

"Tuyết Hoa, bản năng động vật của linh sủng rất mạnh, không thanh tâmquả dục giống như tu sĩ nhân loại, trừ phi bế quan tĩnh tọa tu luyệnlinh lực, hàng năm sẽ tới thời kì động dục.

Thường Đức nhìn Hạ Lăng Vân đánh bạo nói, "Chủ nhân linh sủng không ápchế được bản năng của linh sủng, thậm chí vì đạt được khả năng có linhthú con, còn chủ động hỗ trợ linh sủng tìm đối tượng giao phối."

Động dục, giao… giao phối?

Tuyết Hoa lập tức cảm thấy cả người đều không thoải mái.

"Linh sủng đồng môn giao phối, hoặc cùng linh sủng hoang dã giao phối,nếu có thú con sinh ra, chỉ cần có linh căn đều được nuôi dưỡng ở mônphái. Nếu như không cùng môn phái sau khi sinh thú con có linh căn, haimôn phái sẽ phải phân thú con ra nuôi."

Thường Đức nhiệt tình giới thiệu: "Hồng Linh là ngũ phẩm linh hồ, là kim phượng vương triêu rất khó gặp, hắn và ngươi đều thuộc Thiên Linh Môn,nếu có thể sinh hạ tiểu linh hồ, Thiên Linh Môn không cần phải phân chia với các môn phái khác."

Tu sĩ nhân loại kí khế ước với linh sủng cần dựa vào cơ duyên, ước chừng chỉ có một phần tư tu sĩ có thể kí kết khế ước linh sủng. Tu sĩ nhânloại bắt đầu tìm kiếm linh sủng là khi bản thân bước vào "Đạo" giai, bọn họ có thể thu phục linh sủng đồng thời linh lực cũng tăng lên.

Những linh thú hoang dã cũng không phải không có những con có linh lựccao, nhưng ý thức tự chủ rất mãnh liệt, không dễ dàng bị tu sĩ loàingười thuần dưỡng, cho nên môn phái tu tiên ngoại trừ những linh sủngcấp cao do tổ tiên lưu lại, hầu hết là linh sủng cấp thấp.

Thường Đức còn muốn nói hộ Hồng Linh, Tuyết Hoa đã hét ầm lên, "Đuổi nóra ngoài!" Nàng là người, tuyệt đối, tuyệt đối, tuyệt đối... sẽ không... giao phối với hồ ly giống đực!


"Tuyết Hoa, bây giờ Hồng Linh khiêm tốn trầm ổn, cũng được coi như là hồ ly tốt trong đám hồ ly giống đực, ngươi thật sự không muốn gặp?" Thường Đức lập tức ngây ngẩn cả người. Tuyết Hoa thông minh như thế, hắn không hi vọng nàng giao phối với hồ ly giống đực khác phái, sau khi sinh hạtiểu linh hồ sẽ bị người khác ôm đi.

"Không muốn, không gặp!" Tuyết Hoa lớn tiếng nói, vừa nói cái đầu nhỏ còn liên tục lắc.

"Thường Đức, Tuyết Hoa không thích Hồng Linh, ngươi nên hết hi vọng đi."

Hạ Lăng Vân nhìn thấy dáng vẻ kịch liệt phản đối của Tuyết Hoa nói, "Tuvi của Hồng Linh vẫn còn thấp, hơn nữa ấn tượng ban đầu của Tuyết Hoađối với nó rất kém, ngươi đừng tác hợp nữa. Ta chợt nhớ, đảo chủ Hỏa Vân đảo có nuôi một ngũ phẩm thanh hồ, còn cùng hai hồ ly cái sinh ra bacon tiểu linh hồ. Đợi Tuyết Hoa phát tình, ta sẽ mang nàng tới đảo HỏaVân giao phối." Đảo chủ Hỏa Vân đảo, Đạo Nguyên Tiên Quân là lão bằnghữu của hắn, tiểu linh hồ giao phối? Chuyện dễ dàng thương lượng.

Giao phối, giao phối, giao phối, giao phối...

Tuyết Hoa xấu hổ không chịu nổi, tức giận vươn móng vuốt cào cào nghiênmực, lạnh lùng nói, "Ta không thèm giao phối." Nàng là người, nàng không phải súc sinh!

Mực nước lập tức bị hắt lên vấy bẩn trên nền giấy tuyên thành, làm nhòe nét chữ của Hạ Lăng Vân.

Tiểu hồ ly đang tức giận!

Thường Đức âm thầm tặc lưỡi, khó trách lúc vừa tới Thiên Linh Môn, nó đã cào cho Hồng Linh một phát.

Hạ Lăng Vân sủng nịch lắc đầu nói: "Được rồi, tùy ngươi."

Chẳng lẽ Tuyết Hoa lại xấu hổ giống như nữ tử nhân loại? Bằng không sao nàng lại phản ứng kịch liệt đối với vấn đề giao phối?

Đợi đến thời kì phát tình, tự khắc nàng sẽ cần hồ ly giống đực. Tư chấtcủa ngũ phẩm thanh hồ hơn bốn trăm tuổi so với ngũ phẩm hồng linh sáutrăm tuổi tốt hơn nhiều, hắn quyết định chọn thanh hồ.

Nhìn vẻ mặt của hắn, Tuyết Hoa không biết phải làm sao. Nàng có nỗi khổkhông nói nên lời, liền nhảy xuống cái bàn chạy ra khỏi phòng, tới gầnhàng rào của Vong Trần Cư hướng về phía hồ ly lông đỏ gào hét: "Khôngcho phép ngươi tới Vong Trần Cư!" Dù sao nàng cũng phải tìm người, vậtđể phát tiết một chút.

Thấy nàng mở miệng nói chuyện, thanh âm giống như lời nhân loại tándương: "Hoàng oanh xuất cốc, chuông bạc dễ nghe", Hồng Linh lập tức vuivẻ nói: "Ngươi thật là lợi hại, nhanh như vậy đã tu luyện tới "Thực"giai rồi. Tuyết Hoa, ta thích ngươi, tương lai chúng ta có thể..." Vừanói chuyện nó vừa muốn bước vào cửa hàng rào.

"Cút ra ngoài!" Tuyết Hoa giận dữ hét, hà miệng, phóng ra những viên cầu lửa phóng về phía Hồng Linh. Nàng luôn nhận định lực công kích của hệhỏa vượt xa hệ Thủy, nên chủ động công kích.

Ngũ phẩm linh hồ linh căn phong không phòng bị tiểu hồ ly đột nhiên công kích mình, nhưng cũng vội vung đuôi lên tạo ra gió lớn, nhưng cũng vẫnđể lọt hai ba quả cầu lửa rơi xuống lông mình. Da lông gặp lửa lập tứcbốc cháy, nó kêu thảm thiết lăn mình trên mặt đất hi vọng dập được lửatrên người.

"Rầm, rầm." Một lượng nước lớn từ trên trời đột nhiên xuất hiện, dập tan đám lửa trên người Hồng Linh. Nước khiến lửa trên người nó được dập tắt đồng thời cũng khiến nó ướt sũng.

"Tuyết Hoa, ngươi không phải linh thú hoang dã, ngươi phải tuân theophép tắc linh sủng của tu sĩ nhân loại, không thể tổn thương các sinhvật linh tính khác."

Hạ Lăng Vân nghiêm túc nói, phân phó Thường Đức, "Ngươi ôm Hồng Linhvào, trị thương cho nó." Hồng Linh và Tuyết Hoa trời sinh xung đột? Đâylà lần thứ hai Hồng Linh bị Tuyết Hoa đánh rồi.

Thường Đức bước nhanh tới kiểm tra thân thể cho Hồng Linh, sau đó thởdài một hơi, bẩm báo: "Trưởng lão, Hồng Linh không bị thương. HồngLinh, da lông trên người ngươi bị cháy hai chỗ, không xinh đẹp rồi."Không bằng cắt hết lông, mặc quần áo giống Tuyết Hoa cho xong.

"Ngao ngao, bộ lông xinh đẹp của ta." Hồng Linh đứng dậy rũ rũ nước trên người, nhìn Tuyết Hoa kêu lên: "Tiểu hồ ly, ta với ngươi có thù oán gì, sao hai lần liền làm tổn thương tới diện mạo của ta."

Sắp tới mùa giao phối, dáng vẻ nó như vậy làm sao theo đuổi hồ ly giốngcái? Tuyết Hoa nhỏ như vậy, cũng không biết lúc nào động tình, năm nayđoán chừng cũng chỉ có linh hồ Mị nhi, mà Thiên Linh Môn còn có một hồly giống đực Tuyết Linh, nó cần phải tranh đoạt quyền giao phối vớiTuyết Linh đó nha. Không có bộ lông xinh đẹp, không có tư thế anh tuấnoai hùng, Mị nhi chắc gì nhìn đến nó. Nếu Mị nhi biết nó chạy tới đâytheo đuổi Tuyết Hoa trước, nói không chừng sẽ triệt để từ chối nó.

Ai ai ai, tính sai, tính sai.

Hồng Linh nhìn tiểu hồ ly mặc trang phục màu đỏ xinh xắn, ánh mắt trànngập ai oán. Hạ Lăng Vân đành phải nói, "Hồng Linh, ngươi đi đan phòngtìm Thanh Hoa, nói rằng ta cho ngươi hai viên đan dược Liệt Phong Đancao cấp, và hai viên Tẩy Tủy Đan cao cấp."

Cái này xem như là đền bù tổn thất cho nó. Nó nho nhã lễ độ tới nhà cầukiến, cái gì cũng không sai phạm, Tuyết Hoa chủ động tổn thương nó, làTuyết Hoa không đúng, cũng là do hắn không dạy dỗ nàng tốt.

Hai viên Liệt Phong Đan cao cấp, hai viên Tẩy Tủy Đan cao cấp? Linh đancao cấp cần trăm loại dược liệu linh tính nhưng lại rất khó luyện thành, cho dù là linh sủng chưởng môn cũng không thể thường xuyên ăn linh đancao cấp.

Hồng Linh nghe vậy bất chấp hiềm khích lúc trước, cao hứng nói: "Trưởnglão người nói vậy, ta sẽ đi tìm Thanh Hoa chân nhân." Đợi lúc nó mạnhhơn nữa, tiểu hồ ly đáng yêu sẽ vừa ý nó đấy.
Trước Cài đặt Tiếp