Tùy Chỉnh
Hồ Nữ

Hồ Nữ

Chương 25: Mong muốn của tiểu hồ Ly

Toàn thân Tuyết Hoa vừa bẩn vừa thối, nói cái gì cũng không dám lại gần nam thần, vội nhảy vào hồ Nữ Thần tắm rửa sạch sẽ.

"Rắc...rắc..." Nàng ở trong nước cố gắng dùng linh lực khuấy động bọtnước, hai móng vuốt không ngừng gãi gãi da lông. Nhưng mà thân thể hồ ly của nàng ngoại trừ bài tiết ra những uế vật màu đen xám, còn đầy dầu,không phải chỉ dùng nước là có thể rửa sạch.

Làm sao bây giờ? Cái mũi linh mẫn của siêu cấp hồ ly là nàng có thể ngửi thấy mùi hôi nồng đậm nha.

Tuyết Hoa vừa mắc cỡ vừa vội, gần như muốn khóc.

"Tuyết Hoa, để cho ta giúp." Hạ Lăng Vân đứng ở bên hồ chứng kiến mộtmàn tắm rửa của tiểu hồ ly, cười nhẹ nhàng vung tay áo, lợi dụng phápthuật hệ thủy kích thích sức nước, đẩy tiểu hồ ly tới trước mặt mình.

"Oa ô." Tuyết Hoa cụp lỗ tai hồ ly, không thể làm gì để cho hắn lấy xàbông thơm mùi hoa nhài bôi lên toàn thân hồ ly của nàng, sau đó để mặchắn tùy ý dùng hai tay tắm rửa cọ xát bộ lông mình...

Nam thần, thân thể của ta một lần nữa bị chàng sờ mó hết rồi, trong sạch sớm không còn. Tuy rằng chàng cái gì cũng không biết, nhưng ta biết. Ta có thể...

Nhìn gương mặt tuấn dật của hắn nổi bật trong đêm tối, tâm thần Tuyết Hoa bỗng nhiên nhộn nhạo.

<!--Ambient video inpage desktop-->

Nam thần là người đẹp nhất trên thế gian, thanh linh thánh khiết, nàngmong muốn chàng có gì không đúng? Nhiệm vụ của nàng là ngăn không đểchàng trở thành hậu cung của Lệ Quân Hoa, có lẽ nàng nên cướp lấy lòngcủa nam thần, để chàng không thể yêu mến Lệ Quân Hoa.

Làm quan hưởng lộc vua, ở chùa ăn lộc phật, tỉ lệ nàng chiếm được tâm của nam thần là rất lớn.

Nàng có sự chung thủy mà Lệ Quân Hoa không có được, nếu như sau này namthần có hảo cảm với Lệ Quân Hoa, chỉ cần còn lưu lại vài phần lí trí..., cũng có thể chọn người ở với hắn rất nhiều năm, tình cảm dành cho hắntrước sau như một, chính là nàng.

Vạn nhất hắn bị tình yêu làm cho đầu óc u mê, mất đi lí trí tự nguyệncùng người khác hưởng chung một vợ, nàng là người bầu bạn gắn bó với hắn nhiều năm, chỉ có thể là nữ phụ chiếm được cái tình cảm gọi là huynhmuội?

Có đáng giá không? Nàng hoàn thành nhiệm vụ không nhất định phải đem bản thân mình đóng góp vào.

Thế nhưng mà, nam thần thanh cao như vậy, sao lại có thể vì tình yêubuông tha cho tôn nghiêm, hèn mọn cầu khẩn một tình yêu không hoànchỉnh?

Tiểu hồ ly Tuyết Hoa mâu thuẫn xoắn xuýt trong chốc lát, sau đó quyếtđịnh mặc kệ kết quả tương lai thế nào, nàng phải nhanh nhanh chóng chóng tu luyện thành người, biến thành hồ ly tinh xinh đẹp tuyệt trần, câudẫn lòng của nam thần. Thành công rồi, nàng sẽ có được nam thần và tìnhyêu của hắn, nếu thất bại, nàng cũng chỉ cần phá hư tình cảm yêu mến mànam thần dành cho Lệ Quân Hoa là đã hoàn thành nhiệm vụ.

"Tuyết Hoa, ngươi đang suy nghĩ gì?" Đang giúp Tuyết Hoa tắm rửa, HạLăng Vân phát hiện ra tiểu hồ ly lại trầm tư suy nghĩ, không nhịn đượcdò hỏi.

Quay đầu, Tuyết Hoa dùng cái mũi ướt sũng cọ cọ bàn tay của Hạ Lăng Vân, thấp giọng "Oa ô ô" gọi. Nàng ỷ vào việc hắn không biết rõ suy nghĩ của mình, lớn mật nói: Ta suy nghĩ làm sao có thể nhanh chóng biến thànhngười, làm thế nào để câu dẫn chàng.

"Lần sau ta sẽ tìm một linh sủng hồ ly biết nói tiếng người, giúp đỡ tavà ngươi nói chuyện." Hạ Lăng Vân mỉm cười lắc đầu nói, sau khi tắm chonàng sạch sẽ, tiện tay dùng thủy linh lực làm khô lông nàng.

Bộ lông mềm mượt trắng như tuyết tỏa ra mùi thơm nhè nhẹ của hương hoanhài, Hạ Lăng Vân hài lòng ôm tiểu hồ ly vào trong ngực đi về phía VongTrần Cư.

Trong lòng đã hạ quyết định, Tuyết Hoa ngoan ngoãn vùi vào lồng ngựchắn. Ngực của hắn rất ấm, còn có mùi hương thơm dễ chịu. Mùi thơm nàytiến sâu vào trong lòng nàng, khiến nàng khắc sâu vào tận trong tâm.

Trở lại Vong Trần Cư, Hạ Lăng Vân mang tiểu hồ ly tới thư phòng của hắn, để nàng xuống bàn sách nói: "Tuyết Hoa, ban ngày ngươi đã ngủ đủ rồi,vừa rồi cũng tu luyện xong, bây giờ đừng có chạy lung tung. Ta sẽ dạyngươi nhận biết chữ." Hắn hi vọng tiểu hồ ly có thể thông minh hơn mộtchút so với Thanh Viễn lúc ba tuổi.

Nam thần thật sự có ý định dạy một con hồ ly biết đọc sach viết chữ nha.

Tiểu hồ ly Tuyết Hoa không dám tin nhìn nam thần. Nam thần thích làm thầy làm sư phụ đến nghiện rồi sao?

Mấy ngày mấy đêm không ngủ nhưng Hạ Lăng Vân cũng không mệt mỏi, bắt đầu chuẩn bị mài mực, sau đó giới thiệu với tiểu hồ ly: "Tuyết Hoa, bút,mực, giấy, nghiên mực là văn phòng tứ bảo mà nhân loại sử dụng, tu sĩthường sử dụng bút mực, ngươi hãy chú ý."

"Bên giá bút này của ta có mấy cái bút, thân bút được làm bằng cành trúc của linh trúc ngàn năm, lông thì dùng những lông tơ của rất nhiều hồly, còn có lông của sói, hay tóc máu. Lúc bình thương ta dùng mực phổthông tùng yên, hoặc mực du yên, lúc vẽ linh phù hoặc pháp trận thì mựcsẽ là hỗn hợp của máu linh thú hòa với mực phấn, bột phấn linh thạch màthành. Giấy vẽ của tu sĩ thường tạo bởi cỏ cây linh tinh. Chất lượng mực và giấy tốt, cộng với uy lực phù chú sẽ do thực lực của bản thân tu sĩquyết định...

Lúc nói chuyện hắn cũng mài mực xong, đưa một bút lông cỡ trung chấm vào mực, sau đó ở trên nền giấy Tuyên Thành viết một đường ngang, nói:"Ngươi không biết gì, nên sẽ giống như đứa nhỏ của nhân loại bắt đầu học văn tự đơn giản nhất. Đây là một, hai vệt ngang thế này gọi là hai..."

Hắn nghiêm túc giảng dạy, Tuyết Hang nhìn đường vạch ngang kia, tronglòng thầm nhủ, chẳng lẽ hai vạch thì là hai, ba vạch thì là ba? Ngườicủa thế giới này, ngôn ngữ, bối cảnh xã hội, xiêm y trang sức đều tươngtự như thế giới của nàng, chẳng lẽ văn tự của thế giới này cùng với chữHán là giống nhau? Chữ giản thể hay phồn thể?

Chứng kiến dáng vẻ chăm chú nhìn số "Một" kia, Hạ Lăng Vân lại viết"Hai", nói: "Đây là hai, nghĩa là hai cái." Hắn giơ tay trái lên đưa rangón trỏ và ngón giữ, đọc tới đọc lui: "Hai."

Là giống nhau!

Ánh mắt tiểu hồ ly lóe sáng có chút tinh quái vui sướng, ha ha ha, không cần nam thần dạy nàng cũng biết rồi.

"Tuyết Hoa, ngươi hiểu được lời ta nói sao?" Hạ Lăng Vân thấy nàng chăm chú nhìn chữ viết liền hỏi.

"Ngao...ô." Tuyết Hoa gật đầu.

"Ngươi thật sự hiểu rõ?" Hạ Lăng Vân có chút nôn nóng hỏi.

Tuyết Hoa dứt khoát tiến tới hai bước, móng trái dẫm nát chữ "Một", sauđó kêu lên: "Oa ô." Rồi lại đưa móng vuốt dẫm lên chữ viết số "Hai", kêu lên "Oa ô, oa ô."

"Xoạt__" giấy Tuyên Thành bị móng vuốt sắc bén của nàng xé rách rồi.

Hạ Lăng Vân mặc kệ tờ giấy bị rách, xoa nắn lỗ tay của nàng tán dương:"không hổ là hồ ly thông minh, ngươi còn giỏi hơn nhiều so với ThanhViễn lúc bắt đầu học viết chữ." Đệ tử thông minh đó làm niềm kiêu hãnhcủa sư phụ, có thể bồi dưỡng tinh linh yêu quái thành tài lại càng làmột loại khiêu chiến.


Lấy một quả đỏ giống như một quả táo ở trong vòng Càn Khôn ra, Hạ LăngVân nói: "Tuyết Hoa, đây là phần thưởng của ngươi." Đứa nhỏ ngoan nênkhen ngợi.

Tuyết Hoa cao hứng, từ lần trước nếm thử nó nàng vẫn luôn mong muốn được ăn lại.

Thò tay xoa bóp móng vuốt của nàng, Hạ Lăng Vân có chút tiếc hận nói:"Đáng tiếc đây là móng vuốt, không cách nào luyện chữ, càng không thểluyện những văn tự phù chút phức tạp." Chỉ có thể chờ nàng tiến hóathành công, hắn lại dạy nàng luyện chữ vẽ phù.

Văn tự bình thương nàng không cần học tập, chỉ cần sau này nam thần dạy nàng phù chú và pháp trận là được.

Tuyết Hoa mỉm cười kêu lên. Nàng còn nhỡ rõ ở dãy núi Hằng Cổ lúc nàngngủ, Hạ Lăng Vân đã vẽ pháp trận, pháp trận đấy cũng là những văn tựphức tạp.

Hạ Lăng Vân cảm thấy trình độ thông minh của tiểu hồ ly vượt qua khảnăng dự đoán của hắn, dứt khoát viết từ một đến mười, sau đó dạy nàng.

Tiểu hồ ly vui sướng mà phối hợp, đôi khi còn cố ý dẫm sai vài chỗ, để cho nam thần chơi đùa với mình.

Hạ Lăng Vân tu luyện tám trăm năm, việc gì cũng mười phần kiên nhẫn,không sợ người khác phiền mà dạy bảo nàng, thật sự coi nàng như là tiểuđồ đệ, tiểu nữ nhi mà dạy rồi.

Chơi đùa với nam thần, Tuyết Hoa cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh.

Đến lúc phía chân trời lộ ra tia sáng, Hạ Lăng Vân nói: "Tuyết Hoa, sáng sớm linh khí thiên địa sạch sẽ tinh khiết, chúng ta đi tu luyện." Nóixong, hắn bế nàng lên, đến bên trên tảng đá xanh bên ngoài Vong Trần Cư.

Đặt tiểu hồ ly xuống mặt đất, nhìn lên cao nói: "Ngươi dựa theo phươngpháp của mình tự tu luyện đi, tâm pháp tu luyện của ngươi có một phongcách riêng, ta cũng không thể chỉ cho ngươi."

Tâm pháp tu luyện của nàng hắn chưa từng thấy, đoán chừng khắp giới tutiên ở đại lục Ngũ Nguyên cũng không có mấy người hiểu được. Phương thức tu luyện ban đầu của tinh linh yêu quái chính là theo bản năng, mà sựnhạy cảm của chúng đối với sự nguy hiểm vượt qua nhân loại, cho nên tâmpháp tu luyện mà tinh linh yêu quái nghĩ ra so chưa chắc yếu ớt tâm pháp tu luyện của linh sủng.

Tuyết Hoa "Ô ô" lên một tiếng, sau đó ngoan ngoãn tới một bên cuộn người lại, sau đó triệu hoán thần khí bắt đầu tu luyện. Hạ Lăng Vân ngồi xếpbằng nhắm mắt, chuẩn bị tu luyện thủy tâm quyết và mộc tâm quyết củahắn.

Tuyết Hoa có thần khí để gian lận, làm chơi ăn thật, đợi lúc nàng thucông, Hạ Lăng Vân tu vi thâm hậu vẫn còn tu luyện. Nàng đi tới ngửa đầunhìn về phía hắn. Mỗi lần nhìn kĩ hắn như vậy, hình tượng trang nghiêmthánh khiết của hắn trong lòng nàng càng tăng thêm.

Hắn là một chủ nhân hòa nhã, cẩn thận chăm sóc nàng, coi nàng như đứa nhỏ, đệ tử mà chỉ dạy.

Hắn là Tiên Quân lạnh lùng uy nghi, đối xử với mọi người bình thản như nước, phảng phất như không quá gần gũi hay xa cách.

Hắn là Tiên Quân tuổi thọ kéo dài sẽ rất nhàm chán, quên đi thất tìnhlục dục, liệu hắn thật sự có một tình yêu nóng bỏng như lửa? Hắn thật sự sẽ vì một nữ nhân mà yêu đến mức không để ý tới tôn nghiêm của namnhân, tình nguyện chung thê tử với nam nhân khác chứ không muốn buôngtha cho tình yêu đó?

Tuyết Hoa nhìn gương mặt như ngọc giống như lão tăng nhập định, nội tâm giống như sóng nước cuồn cuộn.

Nếu như sau khi nàng hóa thành hình người dung mạo không kém hơn Lệ Quân Hoa, nàng lại ở chung với hắn lâu như vậy, trước khi Lệ Quân Hoa trưởng thành nàng có thể cướp đoạt được tình yêu sâu sấc nóng bỏng của hắn?

Hắn mạnh mẽ, anh tuấn, dịu dàng, cao quý, hắn là người vô cùng hoàn mĩ, là người mà mọi nữ nhân đều khát vọng có được.

Người không vì mình trời tru đất diệt!

Đôi mắt hồ ly của Tuyết Hoa lóe ra ánh sáng âm u quyết tuyệt, nàng thích nam thần rồi, nàng muốn có được nam thần.

Có được hắn cùng với việc ngăn hắn trở thành nam nhân trong hậu cung của Lệ Quân Hoa hoàn toàn không xung đột, thậm chí nàng có được hắn là đãhoàn thành được nhiệm vụ kia.

Nhất cử lưỡng tiện, cớ sao nàng không làm?
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới