Tùy Chỉnh
Hồ Nữ

Hồ Nữ

Chương 14: Nam thần ra dục

Bầu trời đêm giống như một tấm vải xanhnhung được điểm vô số ánh sao sáng lấp lánh, vầng trăng lơ lửng tỏa ánhsáng bạc khắp trên bầu trời.

Tuyết Hoa đứng trong bụi cỏ bên hồ, đưa mắt nhìn hồ nước. Bỗng nhiên,mặt hồ gần đó xuất hiện đốm lửa, ngọn lửa tiếp xúc đến hồ nước nháy mắtphát ra tiếng tê tê khàn giọng, sau đó biến mất, mà mặt hồ lại hiện lênlàn hơi nước trắng mờ. Hồ nước không gió mà dậy sóng, sóng nước kíchđộng, hóa làm từng cột nước mạnh mẽ bắn nhanh về phía trước, lên caoliền biến thành nước mưa trải khắp mặt hồ.

Hạ Lăng Vân ngồi bên người Tuyết Hoa, đã quen với việc thấy nó không cần ai dạy tự mình luyện tập hỏa thuật – thủy thuật.

Bản năng của tinh linh yêu quái là hấp thu linh khí của đất trời. Việc đem linh khí hóa thành linh lực dự trữ trong cơ thể lại cần một quátrình, biết sử dụng linh lực công kích là từ ngẫu nhiên làm được, thửluyện tập rồi mới nắm giữ, đây cũng là một quá trình khá dài. Vậy màtiểu linh hồ lại phá vỡ tiến độ bình thường của tinh linh yêu quái, cólẽ tốc độ tu hành sẽ nhanh giống như tu sĩ loài người.

"Hô ~~" đem linh lực trong cơ thể chuyển hóa xong, Tuyết Hoa cảm giácthân mình trống rỗng, thở dài, cuộn lại thân mình, đứng lên.

"Ngao ô." – Đi ra

Chân phải lặng lẽ giấu vào cỏ xanh, nàng thấp giọng kêu gọi, lấy rathần khí tu luyện (đồ dỏm), giấu phía dưới chân phải, bắt đầu tu luyện.

Thần khí có thể ẩn hình rất hiệu quả, Hạ Lăng Vân ở ngay gần tronggang tấc cũng không phát hiện ra, chỉ biết mỗi lần nàng bắt đầu hấp thulinh khí của trời đất, chung quanh linh khí liền giống như bị cái gì hấp dẫn, tự động nhanh chóng ngưng tụ về phía nàng, sau đó hỏa linh khí vàthủy linh khí càng ngày càng đậm. Thủy hỏa linh khí tiến vào trong thânthể nàng, đi theo tuần hoàn vận công trong cơ thể, sau vài lần liền hóathành linh lực của bản thân nàng.

Nửa canh giờ sau, Tuyết Hoa đã hoàn thành nhiệm vụ tu luyện của ngàyhôm nay, liền dừng lại, đem thần khí cất đi. “Ngao oo~~”, nàng thu thầnkhí vào không gian, đứng dậy duỗi chân giãn gân cốt.

Công việc ngày hôm nay đã hoàn thành rồi mà nàng chưa muốn ngủ. <!--Ambient video inpage desktop-->

Nhìn đến Hạ Lăng Vân vẫn ngồi bên cạnh mình, nàng liền bò tới trênngười hắn, nhẹ nhàng mà oa ô gọi, hi vọng hắn kể cho nàng nghe chuyệncủa Ngũ Nguyên đại lục, làm cho mình quen thuộc hơn đối với thế giới bên ngoài.

Trước khi gặp hắn, nàng chưa từng được thanh nhàn như vậy. Ban ngàythì ngủ trong hốc cây hay hố đào dưới đất, hơi có động tĩnh là bừng tỉnh giấc; buổi tối, nàng vừa phải kiếm ăn vừa phải cảnh giác với hoàn cảnhchung quanh, trốn tránh các khả năng nguy hiểm. Nàng lúc nào cũng phảicảnh giác, lúc nào cũng có khả năng nguy hiểm tới sinh mệnh, phải luônsẵn sàng chiến đấu.

Hiện tại, nếu nàng muốn ngủ, có thể yên tâm ngủ rất say, muốn săn mồithì gần như nàng không cần quá chú ý chung quanh có tiềm ẩn nguy hiểmhay không, bởi vì nơi Hạ Lăng Vân dừng lại đều là an toàn; nếu muốn tuluyện, nàng cũng không cần phân tâm, vì đã có hắn ngay cạnh bên người hộ pháp.

Hơn nữa lúc tu luyện có thần khí ngưng tụ chuyển hóa linh khí thiênđịa, thời gian rảnh rỗicủa nàng dần nhiều lên, lâu ngày liền cảm thấyquá nhàm chán.

Hạ Lăng Vân cũng không nói chuyện, bởi hắn không biết suy nghĩ tronglòng tiểu hồ ly. Hắn tùy tay cầm ra mấy trái quả dại, nói: "Chính ngươiăn đi." Nói xong, hắn để tiểu hồ ly qua một bên, đứng lên vỗ vỗ mấycọng cỏ dính trên người, bắt đầu cởi đai lưng khuy áo.

Tuyết Hoa đứng tại bên chân hắn, ngửa đầu không thấy rõ động tác. Chờhắn bỏ đi áo dài, sau đó đột nhiên áo dài biến mất, lại cởi áo trong, lộ ra da thịt trắng nõn bóng loáng, nàng lập tức trợn tròn cặp mắt. Hắnmuốn thay quần áo? Nàng còn chưa từng nhìn thấy hắn thay đồ trước mặtnàng đâu.

Hạ Lăng Vân không biết trong lòng tiểu hồ ly tinh đang khiếp sợ, ưunhã tự nhiên cởi giày thoát vớ, bỏ đi tiết khố, đem đồ thu vào trongvòng tay Càn Khôn, cúi đầu nhìn đến tiểu hồ ly, thấy vẻ mặt bộ dáng nógiật mình, liền hỏi: "Ta vào trong hồ tắm rửa, ngươi có muốn cùng vàotắm hay không?"

Tuyết Hoa ngửa đầu, trong ánh mắt nâu đậm lóe ra u quang.

Hắn rất cao ( từ nàng góc độ hiện tại nhìn), nàng vẫn thấy hắn vôcùng tuấn mĩ, nhưng so bình thường,thoạt nhìn nhiều một phần thần bí tàmị ( tuyệt đối là do ánh trăng chiếu thành bóng ma), làn da hắn trắngnõn như ngọc, như ánh trăng phát sáng, phảng phất như tiên nhân do tinhhoa của ánh trăng ngưng tụ mà thành;tứ chi hắn cân xứng, cơ bắp trơnnhẵn, đường cong tuyệt đẹp, toàn thân đều vô cùng tôn quý nho nhã.

Thấy tiểu hồ ly ngẩng đầu đánh giá chính mình, Hạ Lăng Vân khẽ cười,hồi đáp: "Đây là thân thể của ta, là hình dáng nam tử, không có một chút che dấu. Tinh linh yêu quái giống đực biến hóa xong đều là cái dạngnày." Tinh linh yêu quái nếu hiện nguyên hình tại trong đồng loại xemnhư xinh đẹp, hóa làm hình người cũng sẽ xinh đẹp.

"Tuyết Hoa, ngươi là giống hồ ly cái, ngươi sẽ biến hóa thành nữ hài.Tuy rằng nói tinh linh yêu quái biến hóa đều theo bản năng, nhưng nếunhư trước đó lý giải cơ thể con người, thì quá trình biến hóa sẽ vô cùng nhanh chóng thuận lợi. Đợi chúng ta trở lại Thiên Linh môn, ta sẽ nhờnữ tu sĩ mang theo ngươi cùng nhau tắm rửa, ngươi sẽ hiểu biết một chútcơ thể phụ nữ."

Hạ Lăng Vân nói, trong đầu lập tức tưởng tượng ra hình tượng một nữhài bảy tám tuổi, dáng người nhỏ nhắn, vẻ mặt ngây thơ. Tuy rằng hắnkhông biết giám định tuổi của hồ ly, cũng không thể xác định con tiểu hồ ly này có phải là ấu hồ ly hay không nhưng hắn tinh tường cảm giácđược, nếu hiện tại Tuyết Hoa biến hóa, chắc hẳn sẽ là hình dạng đó.

"..." Tiểu linh hồ Tuyết Hoa khẽ nhếch miệng, vẻ mặt dại ra.

Cho rằng tiểu hồ ly còn đang cố gắng lý giải lời của mình, Hạ Lăng Vân liền không quấy rầy nó, chậm rãi bay đến trong hồ, sau đó đột nhiênnhảy xuống dưới nước.

Hồ nước nhộn nhạo, từng vòng gợn sóng im lặng khuếch tán bốn phía.

Tuyết Hoa phục hồi lại, không kìm lòng được, đi về phía trước vài bước, nhìn phía mặt hồ.

Chỉ chốc lát sau, Hạ Lăng Vân từ đã trong mặt nước phẳng lặng nổi lên.. Hắn đứng trong nước, đưa tay lau đi bọt nước trên mặt, rút hết dâycột tóc thả bung mái tóc ra, cầm xà bông thơm bắt đầu gội đầu tắm rửa.

Trong sơn cốc mỹ lệ không một bóng người, dưới ánh trăng bạc, trong hồ nước trong veo, một nam tử trẻ tuổi tuấn tú đang ưu nhã tắm rửa. Mặt hồ nhộn nhạo, gợn sóng lấp lánh, ánh trăng chiếu rọi trên mặt nước thỉnhthoảng lại ánh lên những phiến bạc vụn.

Tiểu hồ ly ngơ ngác đứng ven bờ hồ, trong ánh mắt sáng ngời trong suốt toát ra u quang, khẽ nhếch miệng, ẩn ẩn có chất lỏng khả nghi từ miệngrớt ra…

Nam thần...

Hắn quá hoàn mỹ! Mọi cử động là như vậy... Cao quý ưu nhã, thanh linh phiêu dật.

Nàng phải vĩnh viễn ở bên nam thần, dẫu chỉ là sủng vật.

Bị mê hoặc thật sâu bởi sắc đẹp, Tuyết Hoa mơ màng nghĩ.

Cảm giác có ánh mắt vô cùng nóng bỏng nhìn chính mình, Hạ Lăng Vânđang chuyên tâm tắm rửa xoay mặt nhìn phía bên bờ, liền nhìn đến tiểusủng vật đang giương ánh mắt sáng quắc nhìn mình, trên mặt hiện ra biểutình làm người ta khó hiểu...

"Lại đây." Hắn đưa tay hướng về phía nó.

Đi qua, hay là không đi qua?

Ta là thiếu nữ, rất thuần khiết chỉ có thể từ xa xem mĩ nam đi tắm,không thể lại gần; cơ mà chậc, ta là tiểu hồ ly, hắn không ngại cùngtiểu sủng vật tắm, ta để ý cái gì?

Được nam thần trong lòng mời,nội tâm Tuyết Hoa nháy mắt xuất hiện hai ý tưởng hoàn toàn khác biệt.

Không biết Tuyết Hoa còn đang khó lựa chọn, Hạ Lăng Vân hướng nó vẫytay một cái. Thân mình Tuyết Hoa chợt nhanh chóng bay lên không trung,hướng về phía hắn.

"Oa ô --" Tuyết Hoa la hoảng lên.

"Đừng sợ, ta sẽ không để ngươi té xuống." Hạ Lăng Vân an ủi, hai taytiếp được thân mình nhỏ vừa bay tới, đem nó nâng vào trong nước. Nhúngướt bộ lông của Tuyết Hoa, hắn cầm ra một khối xà bông thơm khác cho nólau người, sau đó bắt đầu xoa bóp, đem nó tinh tế xoa bóp không để sótchỗ nào từ lỗ tai đến đuôi, sau đó dùng nước trong rửa.

“Bộ lông trên người ngươi quá dày, nhất định phải tắm rửa thườngxuyên, nếu không sẽ dễ dàng sinh con rận.” Hạ Lăng Vân dặn dò, tronglòng tính toán thời gian, quyết định hai ngày nữa lại cho nàng ăn thêmmột viên Tẩy Tủy đan cho thú, một lần nữa thay nó thanh trừ tạp chấttrong cơ thể.

Nam thần không mặc gì, cùng mình trần trụi cùng nhau tắm rửa …


Tuyết Hoa đỏ mặt, mặc cho hắn đong đưa thân mình hồ ly, cảm giác rất nóng.

Trên mặt nàng may có lông hồ ly che da mặt phát sốt, nên nam tử đanggiúp nàng tắm căn bản không biết trong tay hắn, tiểu hồ ly đã thẹn thùng đến không biết làm sao.

Giúp tiểu hồ ly tắm xong, Hạ Lăng Vân ôm nó bơi đến khu vực nước không có bọt biển, thả nỏ ra rồi bắt đầu tiếp tục bản thân tắm rửa.

Tuyết Hoa liền chậm rãi bơi lội quanh hắn, đôi mắt sáng lên trong bóng đêm chăm chú rình coi, sau đó lại nhanh chóng đưa ánh mắt chuyển tớinơi khác.

Hạ Lăng Vân vừa tắm rửa vừa quan sát sủng vật của chính mình,cảm thấynó rất có thú vị, giống như thẹn thùng nhưng đối với thân mình của hắnlại vô cùng tò mò, nhịn không được muốn nhìn lén.

Hồ ly cũng còn có lòng hiếu kì giống như mèo sao…

Tuy răng trên khuôn mặt tuấn tú của hắn vẫn bình tĩnh như nước nhưngkhóe miệng duyên dáng màu đỏ nhạt gợi lên một nụ cười nhẹ.

Tắm rửa xong, hắn chậm rãi trồi lên mặt nước, cả người trần trụi đứng trên mặt nước.

Quanh người hắn dần dần bao phủ một lớp ánh sáng màu lam, nước trêntóc dài trên thân thể liền hóa thành bọt nước thật nhỏ, rồi tản vàotrong không khí.

Tuyết Hoa còn đang ở trong nước, ngửa đầu, khiếp sợ khi nhìn đến cảnhtrí mĩ lệ huyền huyễn. Hắn là tiên, tuyệt trần thoát tục, là hóa thânhoàn mỹ của ánh trăng cùng nước, bất luận kẻ nào sinh ra sắc dục đối với hắn đều là tội ác không thể tha thứ!

Ánh mắt Tuyết Hoa vô cùng sùng bái thân ảnh hoàn mỹ của hắn: khuôn mặt thanh lệ tuyệt mỹ, tóc dài đen như mực,nửa che lấp vai và lồng ngực,ẩnẩn lóe ra sáng bóng, tứ chi thon dài,thân hình tam giác ngược duyên dáng nhân ngư tuyến, ngạch... Phía dưới lông xù cùng cái kia... Không thếnào hoàn mỹ, lướt qua!

"Tuyết Hoa, ngươi lại nhìn ngây người." Phát hiện Tuyết Hoa lại ngửađầu nhìn mình ngẩn người, Hạ Lăng Vân liền vớt nó từ trong nước ra, tùy ý giúp nó xua tan rớt thủy, sau đó ôm nó bay đến bên bờ.

Cùng hắn thân cận như thế! Tim ta... Mau nhảy đi ra, đầu của ta... Sắp hôn mê rồi...

Tựa vào lồng ngực trần trụi của hắn,thân thể Tuyết Hoa cứng ngắc cuộn lại, một cử động cũng không dám.

Đem tiểu hồ ly đặt tại bụi cỏ bên bờ, Hạ Lăng Vân bắt đầu lấy ra quầnáo sạch sẽ mặc vào, sau đó một thân sạch sẽ bay xuống bên bờ hồ nước.

"Cái đầu nhỏ của ngươi tựa hồ vô cùng giỏi về tự hỏi, xem ra ngươi linh trí cao hơn so với ta tưởng tượng."

Hắn nói, "Sau khi trở lại Thiên Linh môn, mỗi ngày ngươi đều khắc khổtu luyện cho ta, tranh thủ sớm ngày biến hóa. Chờ ngươi biến hóa thànhcông, ta liền thu ngươi làm đệ tử thứ mười ba." Nó sẽ là nữ đệ tử duynhất hắn thu trong đời này.

"..." A?

Tuyết Hoa không dám tin nhìn hắn. Hắn muốn thu một sủng vật làm đệ tử?

"Lại là biểu tình thực giật mình!" Hạ Lăng Vân khom lưng nhu nhu đầu tiểu hồ ly, "Ngươi hiểu được sư đồ là có ý gì sao?"

Hắn ngay từ đầu liền thi triển Sưu hồn thuật với tiểu hồ ly, xác địnhnó chính là một con tiểu hồ ly. Hắn cũng đã cân nhắc liệu có phải linhhồn của cao giai tu sĩ sau chết đi đoạt xá (linh hồn chiếm đoạt thân thể khác), nhưng nếu đúng là đoạt xá, thì chẳng có tu sĩ cường đại nào sẽ chiếmđoạt thân thể một tiểu hồ ly nhỏ yếu như vậy, mà linh hồn đoạt xá nếubám vào thân thể nhỏ yếu như thế sẽ không có khả năng trốn tránh đượcSưu hồn thuật của hắn.

Tuyết Hoa ngửa đầu, khẽ nhếch miệng. Nàng hiểu được sư đồ ý tứ, cho nên mới sẽ giật mình như vậy.

"Sư phụ chính là trưởng giả truyền thụ tri thức cho ngươi, giúp ngươigiải quyết nghi nan vấn đề; còn đồ đệ chính là vãn bối hướng người lớntuổi học tập kiến thức."

Hạ Lăng Vân trên khuôn mặt tuấn tú lộ ra mỉm cười như một người chahiền từ, "Ngươi có thể coi ta như phụ thân, ta cũng sẽ đem ngươi coi như nữ nhi của ta."

"A?" nhất thời Tuyết Hoa phát ra tiếng kêu kinh ngạc giống như con người.

Nam thần không thích làm chủ nhân của nàng mà muốn làm phụ thân của nàng?

Tốt như vậy sao?

Trong lòng nàng mơ hồ có chút kháng cự nhưng lý do cho sự kháng cự đó thì nàng còn chưa biết.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới