Tất cả
Hồ Nữ
Yêu là gì? Yêu là quan tâm, là nhung nhớ một người. Thời thời khắc khắc đều nghĩ đến, người đó thật sự là rất tuyệt vời tới nỗi chẳng có lấy một chút khuyết điểm nào. Hỏng rồi hỏng rồi, cái này được phàm nhân gọi là bệnh điên cuồng yêu! Oa oa, nàng vốn dĩ không phải là con hồ ly đáng ghét có tâm hồn đen tối đâu! Nàng chẳng qua chỉ là gặp thời thế, tính tình liền đổi thay mà thôi! Không thể trách mắng nàng được đâu, ai bảo tiên quân anh tuấn bất phàm như vậy khiến ai ai cũng phải say đắm? Nàng chỉ là một hạt cát nhỏ bé trong vô vàn những hạt cát mà thôi!


Nàng là nữ nhân từ một thế giới khác, sau khi xuyên vào cuốn sách này liền có thể gặp được cho mình chân mệnh thiên tử của cuộc đời. Không khổ sở không khổ sở, nàng thấy thực sự là rất rất rất hài lòng! Từ từ âm mưu, từ từ dụ dỗ, vị tiên quân kia cuối cùng không thể nào kháng cự được nữa, đành phải tự nguyện chui vào lưới của "quân địch".


Không thể trách được tiên quân, có trách chỉ trách nàng chính là tiểu hồ ly yêu nghiệt mà thôi! Nàng bày trò với hắn, làm nũng với hắn khiến hắn mê muội, không cần làm gì nhiều, trực tiếp sụp hố! Được rồi, giờ phải nghĩ xem, nên để nàng nằm trên hay hắn nằm trên?

Bình luận truyện