Tùy Chỉnh

Chương 23: Dị năng "thay đổi gương mặc"

Trấn áp được nguồn sức mạnh đang mất kiểm soát bên trong cơ thể xong. Sau đó hắn liền dùng thời gian dần dần làm quen với nguồn sức mạnh mới này, khoản một lúc sau thì hắn mới làm quen được với nguồn sức mạnh to lớn này. Hắn nhìn hai tay của mình hắn cảm giác hai tay hắn hiện giờ đang tụ tập một đầu long ảnh, chỉ cần hắn điều động linh lực vào bàn tay và tung quyền, thì nguồn sức mạnh này sẽ thoát ra và tạo ra sát thương lớn với địch nhân hoặc có thể phá hủy một ngôi nhà hai tầng thành mảnh vụn.

– Thật là một bộ quyện pháp bá đạo, từ nay về sau mình đã có thể chân chính trở thành tu sĩ rồi, còn bộ quyền này sẽ là sát chiêu cuối cùng của mình.

Sau khi thuần thục được hai bộ vũ kỹ này rồi, thì hắn nhìn lại bản thông tin của mình.

Thông tin cá nhân:

– Tên: Long Ngạo.

– Tuổi: 12 tuổi.

– Danh tính: đệ tử Nữ thần Sắc dục.

– Huyết mạch: sắc dục huyết mạch ( có công dụng khơi dậy máu dâm trong người chủ nhân khi gặp gái đẹp).

– Cấp bậc: Luyện khí tầng 7 sơ kì.

– Kinh nghiệm: 5/10000 exp.

– Binh khí: súng luc anagonđa, âm dương bát quái đao.

– Vũ kỹ: âm dương thí thần trảm, Cửu Long Bá Thiên Quyền, Vô Ảnh Cước.

– Tấn công: 820

– Phòng thủ: 898.

– Nhanh nhẹn: 810

– may mắn: 61.

– Mị lực: 85.

– Tiểu YY: 7 cm ( đã được giao hợp).

– Hậu cung: Lan Như Nguyệt, Hồ Bích Trâm.

– Đang có hảo cảm: Lala ( 95%), Hồ Bích Trâm ( 100%), Lan Như Nguyệt ( 100%) 100% có thể đẩy ngã.

– Điểm sắc dục: 250.

Nhìn thấy số liệu của mình đã có sự thây đổi, có thêm hai bộ vũ kỹ mới và điểm sắc dục đã giảm xuống 250, còn 250 không biết có thứ gì hữu ích không, "kích" vào ô "Dị Năng" trước mặt hắn xuất hiện nhiều dị năng mà hắn chưa thấy bao giờ, nào là Dị Năng "Dịch Chuyển Tức Thời", Dị năng "Thay đổi Gương mặc", Dị Năng "Bất Tử Kim Thân", Dị Năng "Dịch Chuyển Không Gian", Dị Năng "Bay", Dị Năng "Tốc Độ",.... Có nhiều loại xuất hiện làm cho Long Ngạo hoa cả mắt nhưng giá cả của mỗi cái làm cho Long Ngạo há hóc mồm, nhất là cái Dị Năng "Bất Tử Kim Thân" giá cả 1 tỷ điểm sắc dục, nhìn thấy cái giá này hắn trợn mắt cái giá này biết chừng nào hắn mới đủ, có nước phải Chịch nữ cao thủ từ Xuất khiếu kì mới may ra còn có cơ hội đê nhân được cái điểm khổng lồ này, chưa nói có được hay không, ngoài việc tiếp cân cũng là một vấn đề rồi, nói chi đến muốn nàng ta làm vợ mình. Bỏ qua cái Dị Năng có thể làm mình oái máu này, nhìn qua, nhìn lại, nhìn lên nhìn xuống, coi thử có cái Dị Năng nào hợp nào có ích mà giá rẻ không. Nhìn một hoài hắn thây chỉ có cái Dị Năng "Thay đổi gương mặt" là mình có thể chịu được.

– Dị Năng "Thay đổi gương mặt": dị năng này có thể thay đổi hoàn toàn gương mặc của chủ nhân, khuyến cho người khác không nhận ra bộ mặc thật của chủ nhân, mặc nạ này chỉ có tác dụng dưới xuất khiếu kì, trên xuất khiếu kì vô tác dụng, nhược điểm của dị năng này không có, bởi vì là đồ của hệ thống cho nên không có cái nhược điểm sợ nước. Dị năng có thể thay đổi bất cứ gương mặc nào chủ nhân thích. Hệ thống khiến cáo chủ nhân nên mua thêm Dị Năng "Thay đổi thân xác" thì không còn gì bằng.

– Giá Cả: 244 điểm sắc dục.


– Đinh! Chủ nhân có đồng ý mua Dị Năng "Thay đổi gương măc" hay không?

– Đồng ý.

– Đinh! Chủ nhân mua thành công Dị Năng "Thay đổi gương mặc", điểm sắc dục còn lại 6.

Một luồn năng lượng ấm áp tràn vào cơ thể, sau một hoài vòng quanh thân thể rồi tập hợp lại nơi gương mặc.

Long Ngạo cảm nhận được, nếu mình muốn thì có thể thay đổi bất cứ gương mặc nào mà mình nhìn thấy, có dị năng này thì mình có thể làm gì cũng được không sợ có người phát hiện gương mặc thật của minh, cho nên mình có thể thây đổi gương mặc của những tên mình ghét sau đó đổ thừa cho chúng kaka.

Hồi này hình như hệ thống có nhắc nhở mình mua thêm Dị Năng "Thay dổi cơ thể" thì phải, nhìn trên bảng dị năng, ruột cuộc cũng tìm ra được ô Dị Năng "Thay đổi thân xác", nhưng nhìn cái bảng giá của nó thì hắn ngẩn ra.

– Giá cả: 10000 điểm sắc dục.

Nhìn cái bản giá, hắn thật bất ngờ, Dị Năng "Thay đổi gương mặc" chỉ có 244 thôi, tai sao Dị Năng "Thay đổi thân xác" lại cao như thế.

– Hệ thống sao cái Dị năng "Thay đổi thân xác có giá cao thế?

Long Ngạo hỏi hệ thống?

– Thưa chủ nhân, bởi vì thay đổi cơ thể này là thay đổi toàn bộ cơ thể từ tay, chân, bụng.... Nói chung là thay đổi hết kể cả nếu kí chủ muốn biến thành con gái cũng được, kết hợp với dị năng "Thay đổi gương mặc" sẽ khiến chủ nhân biến đổi một cách hoàn mỹ, vậy nên giá cả nó cao nhue thế cũng hợp lý.

Hệ thống giải thích.

Long Ngạo nghe hệ thống giải thích như thế cũng không náo gì, đúng như vậy nếu kết hợp hai cái này lại thì dưới xuất khiếu thì không ai nhận ra khuôn mặc mình cả.

Thôi để lần sau kiếm thên điểm sắc dục thật nhiều rồi sẵn tiện mua luôn cái dị năng này.

Bây giờ cũng đến luca mình ra ngoài rồi.

Nhắm mắt lại hắn lập tức biến mất trong không gian hệ thống.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới