Tất cả
Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí
Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí là tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn. Câu chuyện này do chính tác giả người Việt Nam tự sáng tác. Kể về nam chính có tên là Trần Tùng, vốn là một thanh niên Việt Nam lại may mắn nhanh chân đuổi kịp trào lưu xuyên việt đến một cái tên là Triệu Vô Cực tiểu hài trên thân, nhưng vui mừng chưa bao lâu thì hắn khổ bức phát hiện ra hệ thống đại thần của hắn đã đi lạc.


Trần Tùng chỉ có thể lấy cần cù bù hệ thống, chăm chỉ tu luyện để đi đến nhân sinh đỉnh phong, nhưng hắn lại lần thứ hai khổ bức phát hiện hư hư thực thực có người trong môn phái có được hệ thống, mà người này không cùng một trận tuyến với hắn.  Truyện là luyện công lưu, không phụ thuộc vào hệ thống, cũng không có bàn tay vàng, nhân vật chính có phụ có mẫu không phải phế vật lưu, vô địch lưu.


Bên cạnh đó truyện cũng có mỹ nữ đầy nhiệt huyết, có tình huynh đệ và cũng có một ít trang bức đánh mặt. Tình tiết truyện phát triển khá chậm, miêu tả kĩ quá trình lột xác trưởng thành tâm lí và ngộ đạo của nhân vật chính. Một tựa truyện có nội dung khá hấp dẫn dành cho các bạn mê tiên hiệp!

Bình luận truyện