Tùy Chỉnh

Chương 39: Lễ hội văn hóa.- Cười ra nước mắt

Danh sách các gian hàng của các lớp 11

- Lớp 11a1: Nhà ma.

- Lớp 11a2: quán cà phê đảo ngược kịch bạch tuyết và bảy chú lùn

- Lớp 11a3: Quán ăn “ mì tôm”

- Lớp 11a4 : Tư vấn tình yêu kịch romeo và Juliet

- Lớp 11a5 : Bói toàn.

- ………

.

.

.

- Này qua thử lớp 11a2, cà phê đảo ngược, nghe tên thú vị quá.

- Ukm, nghe nói có nhìu hotboy mới chuyển về đó.

- -$&%&%#&&%

Lớp 11a2 – quán cà phê đảo ngược

-Xin chào, mời quý khách vào_ Linh nhẹ nhàng chỉ chỗ cho khách. Hôm nay cô buộc tóc cao lên, mang một cái áo thun cổ sơ mi, 1 cái quần jean kiểu con trai, mang giày thể thao ( đồ mượn của Lâm), mặc dù ăn mặc như vậy nhưng ở cô vẫn toát lên vẻ dịu dàng như bình thường.

Khi khách bước vào ( thức chất là các thành viên lớp khác). Đầu tiên họ sẽ trợn ngược mắt, đứng ngẩn ra trong vòng 5s, sau đó lập tức những tiếng cười kinh thiên động địa ầm ầm giáng xuống., họ cười như bị điên ( hơi quá #.#), có người cười đến chảy nước mắt, người thì cười đến đau cả bụng chạy vào toilet , dù là lệ phí vào toilet là 10k ( thực ra toilet bị lớp 11a2 thuê rồi nhé) nếu ko……… là “tè” ra quần. Nói tóm lại một câu là, vào lớp 11a2 thì chỉ có nươc cười đến chết chứ ko có ăn uống được gì sất.

Lí do là vì……….các bạn nam phải mang váy nói thêm, váy phải ngắn tới đầu gối nhé, áo phải có ren hoặc nơ, tóc của con trai dù ngắn cũng phải buộc nơ hoặc kẹp hoa ( ko thì phải đi mượn tóc gỉa), mặt đánh hồng, môi đánh son đỏ chót như như … ( ko bik), lông mi thì được makeup một cách đáng sợ : cong vút lên như mấy bà phù thủy trong phim ấy, nói chung là họ bây giờ nhìn ko ra cái gì , nam ko ra nam, nữ ko ra nữ ( có lẽ là mốt mới ). Nhưng họ ko biết làm gì, chỉ biết đứng đỏ mặt tía tai, phải cười với khách như chưa bao giờ được cười, họ bây giờ chỉ muốn có cái hố mà………

.

.

.

. chôn sống người đã bày ra cái này. Vâng, ko ai khác chính là học sinh mới Trần Diệp Ân.

Ak, nói thêm, sau này các bạn nam của lớp 11a2 có biệt danh là “ cô gái ko ngực, ko eo, ko mông và…..có lông chân” ( xin lỗi nếu từ ngữ của mình hơi thô lỗ nhá)

Trái ngược với con trai khác, Ân mang đồ nữ cực kì….cực kì …..hợp, đẹp ngang ngửa Linh, động tác và cử chỉ rất tự nhiên,, ko hề gượng gạo chút nào. Anh cười tươi rói….rất đẹp hút hồn bao chàng trai ( ngoại trừ con trai lớp 11a2)

“ Grừ, Trần Diệp Ân chết tiêt, muốn pede thì đi mà pede một mình đi, sao tự nhiên kéo bọn này vào”

Các bạn nữ giả trai thì khỏi nói nhé, bình thường như chưa bao giờ được bình thường, họ còn thích nữa là đằng khác vì được gặp lại Hotboy Lâm sau bào ngày xa cách ( lâu nay Lâm mang váy đi học nhé)

……

-Linh, Lâm, bọn tôi đến chơi nè_bảo và Phong bước vào lớp 2 cô, Ngay khi bước vào cửa, họ đứng sững lại 10s, nhìn bọn con trai trong lớp với gương mặt rất………rất chi là troll và rồi…… ( xem chương sau nhé)

______________________________________

Hum ni phá lệ nhé, Cat đã viết thêm 1 chương, coi như là quà tạ lỗi trước nếu như mấy ngày sau ko ra chương mới ( đang bí ý tưởng mà). Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới