Tất cả
Hãy Đợi Đấy... Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng

Hãy Đợi Đấy, Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng là một truyện teen nhẹ nhàng, lãng mạn. Một khúc ca tươi vui về tình yêu, về tuổi trẻ của những cô cậu học trò. Xuyên suốt trong tiểu thuyết này, đôi lúc chúng ta sẽ bật cười thích thú, có lúc sẽ thấy thật đáng yêu và nhiều lúc sẽ bất giác hoài niệm về một thời thanh xuân tươi đẹp mà ai cũng từng trải qua như những nhân vật chính đang sống trong truyện.


Nội dung chính của truyện xoay quanh tình yêu, cuộc sống và những màn chạm trán nảy lửa và nhiều tình tiết oan gia hài hước giữa Nguyễn Lê Bảo Phong và Trần Kha Lâm, Nguyễn Hoàng Khả Linh và Phạm Lê Chí Bảo. Mỗi người có một hoàn cảnh sống, một tính cách khác nhau nhưng tất cả đều mang một trái tim ấm áp, một lòng nhiệt thành tuổi trẻ để sống hết mình và yêu hết lòng.


Nguyễn Lê Bảo Phong:  "thiếu gia" mặt lạnh tuổi 17, là con trai của một tập đoàn có tiếng trên toàn quốc, tính cách ngang ngạnh, muốn gì sẽ nhất quyết lấy cho bằng được. Được mệnh danh là hotboy của trường. Tính cách ngoài lạnh trong nóng, với những ai thân thiết thì lại giống như trẻ con.


Trần Kha Lâm: cô gái 17 tuổi bình thường trong một gia đình bán bánh. Thông minh, lanh lợi, vẻ ngoài khá là tomboy với cá tính mạnh mẽ, giỏi võ và mái tóc buộc đuôi ngựa năng động. Rất ghét chuyện bất bình và hay ra tay cứu người, cô nàng cũng đặc biệt dị ứng với những tên công tử ẻo lả.


Nguyễn Hoàng Khả Linh: tiểu thư 17 tuổi của tập đoàn Nguyễn Hoàng, xinh đẹp , thông minh. Cô là bạn thân của Kha Lâm và cực kì thích bánh nhà Kha Lâm,  hơi lạnh lùng và hơi hơi thích dùng bạo lực, cô nàng cực ghét con trai lăng nhăng.


Phạm Lê Chí Bảo: con trai tập đoàn họ Phạm giàu có , đẹp trai , lăng nhăng dù chỉ mới 17 tuổi. Bạn thân của Bảo Phong.


Bình luận truyện