Tất cả
Hậu Cung Chân Huyên Truyện
Truyện xuyên không Hậu Cung Chân Huyên Truyện là câu chuyện cuộc sống của một cô gái tài sắc vẹn toàn, được hoàng thượng vô cùng sủng ái, yêu thương và chiều chuộng hết mực. Nhưng cũng chính vì điều này, cô là trung tâm của mọi sự ghen ghét và đố kỵ ở chốn hậu cung đầy sóng gió. Cô phải dùng tài năng và mưu trí của mình để đối phó với những mỹ nữ khác ở hoàng cung.


 Truyện xoay quanh những đấu đá của các phi tần nơi hậu cung. Chân Huyên là một thiếu nữ tài sắc vẹn toàn nên được Hoàng thượng nhất mực yêu mến. Cũng vì thế, cô trở thành cái gai trong mắt Hoàng hậu. Tuy nhiên, bằng sự thông minh của mình, Chân Huyên đã vượt qua mọi trò hãm hại của Hoàng hậu và dần khẳng định quyền lực của mình chốn hậu cung. Truyện mang lại cho bạn đọc cái nhìn đầy thú vị và mới mẻ về hậu cung. Nơi có những nét đặc trưng của sự ganh ghét, hận thù, yêu thương một cách giành giật cũng như tranh đấu để nhận được sự quan tâm.


Và rằng trước những sóng gió hậu cung, cô nàng sẽ phải vượt qua những khó khăn như thế nào đây? Liệu rằng các trò hãm hại cô có khiến cô rời khỏi chốn hậu cung đầy hiểm ác ấy. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bình luận truyện