Tất cả
Hấp Huyết Quỷ Trong Ngăn Tủ
Công là ma cà rồng, hàng made in phương Tây, hấp huyết quỷ cùng nhân loại sinh sống cũng cân đối vi diệu. Vì thân thế có chút vấn đề nên lưu lạc đến Trung Quốc sinh sống. Tình cờ cứu được bé mèo đáng yêu thì mang về nhà vừa nuôi vừa khi dễ luôn suốt mấy chục năm.

Là lão quỷ sống mấy trăm năm, đối với cuộc sống vẫn có yêu cầu chất lượng nhất định. Yêu cầu duy nhất của Mộ đối với cuộc sống, chính là tủ quần áo. Ngăn tủ hơn mười lăm tuổi ít hơn hai năm không ngủ, toàn bộ ngăn tủ không phải bằng gỗ tự nhiên không có mùi hương nhàn nhạt của cây mộc hương không ngủ, ngăn tủ thể tích ít hơn 1.5mx2m không ngủ, ngăn tủ treo hơn năm bộ quần áo không ngủ…

Lâu ngày, công dần sinh tình và không muốn xa rời mèo cưng. Thụ cũng quyến luyến công nhưng lại không có tình cảm yêu đương. Hai người tách ra một thời gian, công hơi bị ngược chút xíu đoạn này. Tuy nhiên, không lâu sau đó, được sự giúp đỡ của hai quân sư là thợ săn vampire và quản gia, vampire đại nhân diễn vài màn khổ nhục kế khiến mèo yêu ngoan ngoãn nhào vào lòng người ta liền. Bộ truyện này cốt truyện cũng chưa có gì mới mẻ lắm, tuy nhiên được cái là thụ dễ thương, công dễ mến, hai người bên nhau hài không chịu được.

Bình luận truyện