Tất cả
Hào Môn Kiếp: Vợ Thế Tội Của Tổng Giám Đốc Satan

Yêu là thứ khiến ta khó lòng quên được nhưng hận lại càng khiến người ta khó quên hận. Trong tình cảm nếu yêu và hận đan xen thì người đau khổ không chỉ có người bị hận mà chính bản thân người hận cùng phải đối mặt với sự dằn xé trong chính bản thân mình. Lương Tịch Mạt, cuộc sống của cô là sự nối tiếp của những nổi đau, tổn thương do chính người chồng của mình gây ra. Hắn có yêu cô không, cô không biết, cô chỉ biết hắn hận cô, hận đến nỗi chỉ muốn cô chết đi. Chồng cô cùng người phụ nữ khác mây mưa trong phòng tân hôn của họ là lúc cô tuyệt vọng vì bệnh tình của mẹ trở nên nghiêm trọng.


Vì ba của mình, vì sinh mệnh của gia đình cô đã chấp nhận để hắn đem cô giao cho một người đàn ông khác, hắn tàn nhẫn đến mức không nghĩ lại rằng cô giờ đây đã là thê tử của hắn. Bao nhiêu cay đắng và nhục nhã cô đều phải gánh chịu, nhưng đổi lại vẫn là cái chết của hai vị thân sinh, mẹ chết trong bệnh viện, ba chết trong tù, cuộc sống của cô chính là không còn nơi nào để nương tựa. Chỉ có thể trốn, như vậy cô mới tiếp tục sống. Nhưng đất trời bao la đến vậy cũng không có nơi nào an toàn dành cho cô. Chạy trốn suốt bốn năm thì trên người cô vẫn mang danh phận là vợ hắn, cũng phải đối diện với sự hãm hại của người tình của hắn. Hắn nói chỉ khi cô chết hắn mới không hận cô, hận nhà họ Lương nữa.

 

Lương Tịch Mạt từ đầu đến cuối đều bằng lòng gánh hết sự hận thù hắn dành cho nhà họ Lương, mà hắn từ đầu đến cuối đều không có chút nương tay với cô. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện