Tùy Chỉnh
Hắc Vũ Chi Lâm

Hắc Vũ Chi Lâm

Chương 26: Dược viên

Tích!!

Tích!!

Tích!!

- Á a....

Trong không gian tối om, không khí ẩm thấp, một tiếng kêu đau phát ra từ một tên thanh niên gần đó. Đưa tay lên kiểm xoa đầu mình, trước mắt hắn bây giờ là một màu tối đen như mực, trấn tĩnh lại tâm trí của mình, tạp trung linh lực vào hai mắt mà nhìn ngó xung quanh.

Chỉ thấy đây và một hang động thạch nhũ. Những nhũ thạch nhonj hoát đủ lạo màu sắc đc bố trí khắp nơi đầy về huyền bí, thi thoảng lại có tiếng nước nhỏ giọt vang vọng bên tai hắn. Hắc Vũ không khỏi thở ra một ngụm trọc khí, thầm kêu mình phúc lớn mạng lớn,

............

Rầm!!

Khi nền hang động bị sập xuống, cả hai vẫn đang còn ngây người mà ôm nhau. Thấy vậy một màn chẳng biết tại sao Mộc Hân như chú cún nhỏ sợ xệt cuộn mình tròn trong lòng hắn, hai tay vòng qua cổ ôm thật chặt. Hai mắt nhắm nghiền không dám mở ra. Dáng vẻ nàng chẳng khác nào tiểu cô nương  sợ hãi làm nũng trong lòng tình lang cả thập phần. Nàng chẳng còn dáng vẻ của một vị đại tỷ trước đây nữa. Thậm trí nàng còn quên đi mình là một cao thủ Nguyên Anh kỳ, nàng chỉ muốn đc ở trong lòng hắn.

Đúng vậy! Thật sự nàng chỉ muốn ở trong ngực hắn, ôm hắn thật chặt chẽ như sợ hắn sẽ biến mất. Chẳng biết tai sao từ khi thoát khỏi huyễn thuật của bức họa trong lòng nàng lại dâng lên cảm xúc khó hiểu, nàng muốn nhào vào trong lòng Hắc Vũ, muốn ôm hắn thậm chí còn muốn hôn hắn.

Mộc Hân biết rằng mình có hảo cảm với Hắc Vũ nhưng đó chỉ là một chút mà thôi nào có đến mức như vậy. Lý trí nàng mách bảo nàng không nên như vậy. Nàng và hắn không thể được. Nhưng hơi ấm từ người toát ra lại làm nàng mê muội không thoát đc.

" Thật rắn chắc a, đây chính là lồng ngực nam nhân sao?. Thật ấm áp a, đây chính là hơi ấm của hắn s