Tùy Chỉnh
Giới Giải Trí: Yêu Cả Đời

Giới Giải Trí: Yêu Cả Đời

Chương 14: Ngày tháng trong đoàn phim

Editor: demcodon

Không đến một lát những diễn viên khác liên tục đến nơi, ngày đầu tiên quay còn không có người dám khiêu chiến uy tín của đạo diễn Trần.

"Tiểu Mạnh, cậu đã đến sớm như vậy rồi hả?" Tôn Bân nhìn thấy cậu thì hỏi một câu.

"Dạ, thức dậy sớm nên tới đây luôn." 

Các diễn viên tập trung đến, phòng hóa trang một hồi đã bắt đầu bận rộn. Các diễn viên và trợ lý tiến vào cũng đứng bên trong càng thêm chen chúc. Mạnh Vi Nghiên đơn giản mặc áo khoác đeo khăn quàng cổ vào đi ra ngoài.

Vừa mới ra nửa cửa thì điện thoại vang lên, Mạnh Vi Nghiên nhìn thấy cái tên quen thuộc kia vội vàng đi đến một góc nhận điện thoại: "Alô, anh xuống may bay chưa?" 

"Ừhm, mới vừa xuống, hiện tại em đang ở đoàn phim hả? Anh nghe có chút ầm ĩ." 

"Dạ, sắp phải cử hành nghi thức khởi động máy, cho nên tất cả mọi người đang bận rộn. Tối hôm qua anh có nghỉ ngơi không?" 

"Có, ngủ một giấc. Em không cần lo lắng, trên máy bay rất thoải mái. Nhưng mà em quan tâm anh như vậy thật sự làm cho anh rất vui vẻ." 

Mạnh Vi Nghiên tự nhiên biết Sở Chiêu sẽ không bởi vì máy bay mà ngủ không tốt. Dù sao đó cũng là máy bay tư nhân của hắn, trang hoàng dựa theo yêu cầu cá nhân hắn. Khi cậu tới đoàn phim Sở Chiêu còn tính đưa cậu đi nhưng bị cậu từ chối, cậu chỉ là lo lắng Sở Chiêu lại bận về công việc mà thức đêm.

"Anh cho em số điện thoại của Triệu Nguyên đi, ảnh cho em danh thiếp nhưng em không có giữ." 

"Ừhm, chờ lát nữa cho em, sao lại muốn liên lạc với cậy ấy?" Sở Chiêu biết Mạnh Vi Nghiên luôn cố gắng tự mình giải quyết vấn đề, sẽ không dễ dàng yêu cầu người khác trợ giúp. Cho nên nghe cậu muốn liên lạc với Triệu Nguyên trong lòng hắn hơi lo lắng.

"Không có chuyện gì lớn, tại vì em không có kinh nghiệm, sau khi đến đoàn phim mới phát hiện vẫn phải cần một trợ lý ngắn hạn, cho nên muốn hỏi ảnh một chút xem có thể giới thiệu một người cho em hay không