Tùy Chỉnh
Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Chương 44: Công trình mặt mũi

". . . . . ." LêDuyệt trầm mặc. Đối với cô mà nói, Internet có thể bỏ đi những chuyệnvụn vặt, phức tạp trong thế giới thực, để cô có thể sống tự do, tùy ý.Trong chốn giang hồ nhanh kết ân cừu, cô vốn không có ý định tạo cái gìliên quan đến thực tế.

"Duyệt Duyệt, cậu hãy đi cùng tớ đi mà ~~Hiểu Lộ và Ngữ Hân thì không chơi trò chơi, các cô ấy đi cùng thì cũngkhông hiểu cái gì! Hơn nữa, cậu cũng biết Khen Thưởng ca ca, cũng khôngphải là người xa lạ, có cái gì đâu, cậu hãy đi cùng tớ đi ~~~" thấy LêDuyệt đang do dự, người khác lập tức sử dụng quấn người thần công, giọng nũng nịu níu níu cánh tay Lê Duyệt đến suýt gãy.

"STOP! Cậu làmtớ lạnh chết rồi. . . . . ." Lê Duyệt đẩy Trịnh đại tiểu thư đang dínhvào giống như bạch tuộc, ". . . . . . Tớ có thể đi với cậu, chỉ là cậukhông thể nói cho anh ta biết tớ là Cửu Nguyệt." Đây là ranh giới cuốicùng của cô.

"A a a!! Duyệt Duyệt tớ yêu cậu!!!" Trịnh Sơ Du đãđược như nguyện, hưng phấn đến muốn hôn một cái trên mặt Lê Duyệt, maymắn Lê Duyệt phát giác sớm, nhanh chóng né đi. Trịnh Sơ Du không camlòng chép chép miệng, sâu xa nói: "Duyệt Duyệt, tớ muốn cậu đi cùng cũng bởi vì. . . . . . Thật ra thì tớ rất lo lắng, nếu anh ta cảm thấy tớkhông xinh đẹp, hoặc là cảm thấy cậu xinh đẹp hơn tớ, có thể hay không. . . . . ."

Suy nghĩ của con gái đang yêu rất kỳ lạ, dưới trạngthái bình thường, suy nghĩ của Trịnh đại tiểu thư đã không giống vớingười thường, cho nên hiện tại trong đầu tính toán càng thêm. . . . .."Duyệt Duyệt, dứt khoát cậu làm tình địch của tớ đi, nếu như anh ta cóthể thông qua cửa ải này. . . . . ."

"Nếu cậu tính toán như vậy,vậy thì tớ không đi!" Vừa vặn lúc này điện thoại di động báo có tin nhắn nhắn đến, Lê Duyệt cầm lên vừa: Tiểu Duyệt chiều nay có rảnh không? Sân bóng rổ ONE ON ONE, muốn chơi bao lâu hay làm gì cũng được.

Sovới việc giả tình địch, che giấu thân phận "Hào quang" của Cửu Nguyệt và đi gặp Khen Thưởng huynh với Sơ Du, hiển nhiên chơi bóng cùng Lạc hồ ly vừa thoải mái lại đơn giản rất nhiều. . . . . . Mặc dù hồ ly này khôngphải là đèn đã cạn dầu, chỉ là lúc hồ ly chơi bóng, không giống hồ ly. . . . . . Làm cho người ta có thể đến gần. . . . . .

Được rồi, đối với đề nghị này của hồ ly, lòng cô ngứa ngáy.

"Duyệt Duyệt. . . . . ." Cái chủ ý kia của mình có điểm hoang đường, đúng vậy, nhất thời kích động nên quên mất Duyệt Duyệt là người kiêu ngạo nhưvậy, làm sao có thể nguyện ý giả trang làm tình địch của mình! Trịnh SơDu suy nghĩ một chút, không thể làm gì khác hơn là buông tha ý tưởngkhông thực tế này, "Duyệt Duyệt, được rồi, cậu không phải giả trang cáigì, nhưng cậu phải đi cùng tớ nha, một mình tớ. . . . . . Tớ không muốnđi một mình. . . . . ." Bởi vì quá để ý, cho nên…

Hoặc nhiều hoặc ít vẫn có chút khẩn trương và sợ hãi, cho dù là Trịnh Sơ Du cô nổi danh gan lớn, cho dù đối phương là Khen Thưởng ca ca người tốt tính tìnhtốt. . . . . .

"Được rồi. . . . . . Hẹn thời gian địa điểm chưa?" Lê Duyệt thở một hơi. Để Sơ Du đi gặp người lạ quen trên mạng một mình, mình quả thật không yên lòng, cho dù biết coi như Sơ Du thiếu đầu óc,Khen Thưởng đầu óc cũng đơn giản không phải người xấu, còn là. . . . . .

"Chiều nay 3 giờ,ở hương thôn cơ, trước cửa trường." Nhận được câu trả lời của Sơ Du, Lê Duyệt chuyển động ngón tay cái, nhắn tin từ chối cho LạcThiếu Thừa: không rãnh, buổi chiều muốn gặp bạn trên mạng.

Lê đại mỹ nhân tự nhận tin nhắn này viết đơn giản lý do đầy đủ, không chút nào ngờ tới hàng chữ ít ỏi này lại tạo thành chấn động tinh thần đối vớiLạc Đại Thiếu Gia. . . . . .

Gặp bạn trên mạng?! Cô gặp bạn trêntiên ma, còn gặp ở chỗ nào?! Nếu như là tiên ma, vậy muốn gặp ai?! Bạntrên mạng. . . . . . Lại phát triển đến gặp mặt, nhất định quan hệ không ít!! Cái sinh vật ghê tởm đó đến tột cùng là nam hay nữ, to to nhỏ nhỏ, cao thấp mập ốm dung mạo nghề nghiệp, gia thế như thế nào. . . . . .

Khó có khi Lạc Đại Thiếu Gia nhìn tin nhắn như bị đập một gậy vào đầu đếnngu ngốc, đầu óc hỗn độn còn có thể phân tâm suy nghĩ tới nhiều thứ loạn thất bát tao như vậy. . . . . .

Truyện đăng tại: diendanlequydon.com

Cho nên nói không danh không phận một chút cũng không tốt, không phải làbạn gái của chính mình ngay cả quyền lợi ngăn cản cũng không có. . . . . . Đáng thương Lạc hồ ly bị từ chối gặp mặt, một bên nguyền rủa bạn quamạng phẩm chất vô lương chết sớm sớm siêu sinh, một bên quyết định phảinhanh lên một chút lừa gạt Lê mỹ nhân đến tay, một bên lại phải bất đắcdĩ đè xuống:

"Hiện tại thế đạo thay đổi lòng người tà ác, gặp bạn qua mạng rất nguy hiểm, dù sao tôi cũng không có việc gì, dứt khoát đivới em, gặp xong rồi chúng ta lại đi chơi bóng